Beat Blade iOS Mod 3.7.8 (Mở khóa Songs/Tiền/No Ads)

Thể LoạiÂm nhạc
Kích Thước122M
Phiên Bản3.7.8
Phát Hành
Cập Nhật:14/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải Beat Blade cho iPhone. Trong trò chơi này, bạn trải nghiệm sự kết hợp của nhiều khía cạnh trò chơi thú vị và gây nghiện khác nhau. Đây là – Chạy không ngừng, trò chơi nốt nhạc, kẻ giết người và trò chơi dựa trên nhịp điệu. Tất cả những điều này kết hợp lại tạo nên một trong những trò chơi trực tuyến hay nhất.

beat-blade-mod-apk

Không có gì lạ khi trò chơi này liên tục xuất hiện trên newsfeed của mọi người (trong suốt thời gian của bài viết này). Bạn có muốn xem tất cả những chuyện ồn ào này là về cái gì không? Sau đó, hãy tiếp tục và tải xuống trò chơi. Đồng thời, cùng đón đọc tiếp nhé.

Tính năng của Beat Blade

Tất nhiên, trò chơi này sẽ ra sao nếu không có các tính năng của nó. Bạn có muốn biết tất cả những gì cường điệu âm nhạc là về? Tại sao Beat Blade này lại xuất hiện trên newsfeed Facebook của mọi người? Vâng, bây giờ bạn có thể tìm ra tất cả, tại đây.

tải-beat-blade-cho-android

Trò chơi dựa trên nhịp điệu đã là một hiện tượng như vậy với thế hệ này. Nhưng, vẫn có một vài nét quyến rũ độc đáo, khiến Beat Blade trở nên nổi bật. Kiểm tra các tính năng chính khác nhau của trò chơi khiến nó trở nên gây nghiện và phổ biến:

  • Đồ họa đáng kinh ngạc gây nghiện và mê hoặc. Chạy qua một con đường dường như vô tận đầy màu sắc và ánh sáng tuyệt vời. Tất cả các đèn neon tạo nên sự rung cảm chung của trò chơi. Kết hợp với đồ họa 3D, đây là một vẻ đẹp đáng để thưởng thức. Thậm chí nhiều hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi trong phòng tối để có được hiệu ứng đầy đủ của ánh sáng và màu sắc.
  • Rất nhiều bài hát nổi tiếng và ăn khách nhất để chơi cùng. Tiếp theo, lựa chọn âm nhạc có sẵn. Beat Blade được đi kèm với một số bài hát nổi tiếng nhất của thế hệ. Chúng bao gồm nhiều thể loại và phong cách khác nhau. Ví dụ: Hip Hop, EDM, KPop, Piano, House, và nhiều hơn nữa. Mọi người được đảm bảo sẽ tìm thấy ít nhất một số bài hát thu hút sự quan tâm của họ.

beat-blade-apk-phiên bản mới nhất

  • Trò chơi hài lòng. Cắt khối chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn đến thế. Đặc biệt, khi bạn đang chém các khối theo nhịp điệu. Cảm giác thật tự nhiên và hoàn toàn thỏa mãn các giác quan của bạn. Kết hợp với đồ họa, ánh sáng, màu sắc và âm thanh – Bạn đang trong một cuộc phiêu lưu phấn khích vào thế giới âm nhạc.

Đồ họa và âm nhạc

Chúng ta có cần phải nói thêm gì không, liên quan đến lựa chọn âm nhạc và đồ họa? Trò chơi là sự kết hợp giữa hình ảnh và lối chơi tuyệt vời, pha trộn với một số bản nhạc hay nhất hiện có trong thế hệ này. Kết quả cuối cùng – một trong những trò chơi hay nhất.

Beat Blade Mod

Ngoài mọi thứ, bạn có thể chọn tải xuống Beat Blade Mod iOS cho ịPhone. Chọn phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn một số phím tắt để chạy nhạc của bạn. Nhận được một cái đầu với một số gian lận hữu ích giúp tránh bất kỳ mài mòn nào.

beat-blade-apk-free-download

Vì vậy, khi bạn chọn phiên bản sửa đổi của trò chơi chạy nhạc, bạn có thể truy cập vào:

  • Tiền không giới hạn
  • năng lượng vô hạn
  • Không quảng cáo

Với những lợi ích này, không có lý do gì để không chọn bản chuyển thể này. Hãy tiếp tục và tải Beat Blade Mod đã được mở khóa trên trò chơi của bạn. Với những bổ sung này, không có lý do gì để tập trung vào mài. Thay vào đó, tất cả sự chú ý của bạn đều hướng tới việc vui vẻ và tận hưởng trò chơi.

Vì vậy, hãy tiếp tục và nhấp vào liên kết tải xuống đó để bắt đầu cài đặt. Bạn sẽ không hối tiếc hàng giờ đồng hồ đã bỏ ra để thả mình theo âm nhạc.

4/5 - (2 votes)