Street Racing HD Mod 6.4.6 (Mở khóa Tiền/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiĐua xe
Kích Thước115M
Phiên Bản6.4.6
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe đã xuất hiện từ lâu trước khi trò chơi di động thịnh hành. Mọi người yêu thích các trò chơi đua xe như sê-ri Need for Speed ​​đã tạo ra vô số trò chơi trong những năm qua. Và không chỉ trên PC mà cả trên thiết bị di động, họ đang thống trị. Tuy nhiên, có những trò chơi đua xe khác đang bay qua radar ngay bây giờ.

street-racing-hd-mod-apk

Một trong số đó là Street Racing HD do Ivy phát triển. Trò chơi đua xe này đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Vì vậy, điều gì làm cho trò chơi này trở nên độc đáo? Không có gì cụ thể nhưng trò chơi làm mọi thứ đặc biệt tốt. Mong đợi một trải nghiệm đua xe thú vị và đầy thử thách với trò chơi này. Đọc tiếp để biết thêm!

Street Racing HD là gì?

Game đua xe luôn là một thể loại phổ biến dù ở thời đại nào. Chúng là một trong những thể loại chính mà mọi người tìm kiếm, đặc biệt là trong trò chơi trên thiết bị di động. Đó là lý do tại sao vô số trò chơi di động về đua xe đã được phát hành và vô số trò chơi khác sẽ được tạo ra trong tương lai.

street-racing-hd-apk-new-version

Nhưng đối với bài viết này, chúng ta đang nói về Street Racing HD. Trò chơi đua xe này là tất cả những gì bạn từng muốn có một trò chơi đua xe. Nếu bạn đã chơi trò chơi Need for Speed, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này.

Phong cách trò chơi tương tự nhưng Street Racing HD bổ sung một số tính năng mà bạn không thể ở nơi khác. Ở đây, có một hệ thống xếp hạng tài xế. Bạn bắt đầu từ cuối ở hạng D. Sau đó, khi bạn thắng nhiều trận đua hơn, bạn cũng sẽ được nâng hạng. Bạn cũng sẽ có khả năng nâng cấp hoặc mở khóa những chiếc xe mới hơn và nhanh hơn. Chạy đua trong các môi trường khác nhau trong trò chơi đua xe tăng adrenaline này!

Đặc điểm của Street Racing HD

Street Racing HD mang đến rất nhiều yếu tố cũ và mới. Nó có rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi một trò chơi đua xe phổ biến sẽ có. Dưới đây là các tính năng:

Ô tô – Các ngôi sao chính của Street Racing HD là những chiếc xe tuyệt đẹp. Trong trò chơi này, bạn có thể sở hữu hơn 30 chiếc xe đáng kinh ngạc! Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe của mình khi bạn thắng các trận đấu để theo kịp đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sơn, đuôi và biển số xe! Thể hiện cá tính của bạn bằng cách sở hữu chiếc xe của bạn và trở nên tốt nhất trên đường.

street-racing-hd-apk-free-download

Chế độ trò chơi – Điều kỳ diệu thực sự của một trò chơi đua xe nằm ở các cuộc thi. Trong Street Racing HD, bạn có thể đua với những người giỏi nhất thế giới trong các trận đấu 1v1. Nhưng cũng có chế độ chơi cổ điển, nơi bạn sẽ chạy đua với AI để thử và hoàn thành các thử thách. Nhìn chung, bạn sẽ không bao giờ hết thử thách trong Street Racing HD vì có rất nhiều việc phải làm. Ngoài ra còn có trò chơi không đồng bộ, nơi bạn sẽ đuổi theo chiếc xe ma của đối thủ để có thể cố gắng chiến thắng nó.

Gameplay – Như đã đề cập trước đó, lối chơi của Street Racing HD tương tự như series Need for Speed. Nó thực tế và nó cũng có hệ thống nitro. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể trôi dạt để làm cho thời gian chạy của bạn nhanh hơn. Nói chung, mọi thứ đều được tạo ra với tâm trí thích thú.

tải xuống-đường-đua-hd-cho-android

Đồ họa – Street Racing HD không gây thất vọng về bộ phận đồ họa. Họ đã chỉ rõ trong tiêu đề rằng trò chơi này là HD nên tốt hơn bạn nên nghe lời họ. Và đó là sự thật, trò chơi có các yếu tố 3D độ nét cao, đặc biệt là những chiếc xe hơi.

Kiểm soát – Như với bất kỳ trò chơi đua xe nào, bạn cũng có thể chọn sơ đồ điều khiển của mình trong Street Racing HD. Bạn có thể nghiêng màn hình hoặc bạn có thể chọn nhấn vào các nút trái và phải để di chuyển sang một bên.

Street Racing HD là một trò chơi thú vị cho phép bạn đua với những người giỏi nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn mở khóa ngay lập tức tất cả những chiếc xe, chỉ cần tải xuống ngay bây giờ!