Hack The King of Fighters ALLSTAR Mod 1.13.1 (Anh hùng)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 122M
Phiên Bản 1.13.1
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Sê-ri trò chơi chiến đấu SNK cuối cùng đã xuất hiện trên màn hình di động. Giờ đây, bạn có thể tham gia cùng Terry Bogard, Kyo Kusanagi, Iori Yagami và toàn bộ đội hình chiến binh hoành tráng trong The King of Fighter ALLSTAR cho Android.

Các tính năng của The King of Fighters ALLSTAR

  • Chơi qua toàn bộ câu chuyện của King of Fighters trong trò chơi đánh nhau đầy hành động này. Lần đầu tiên, bạn có thể chơi với toàn bộ danh sách hơn 200 nhân vật khác nhau trong loạt KOF. Tương tự như vậy, bạn sẽ chơi toàn bộ câu chuyện của bộ truyện, bắt đầu từ KOF gốc đến KOF XIV hiện tại.

the-king-of-Fighting-allstar-mod-apk

  • Trải nghiệm hành động beat em up nhịp độ nhanh. Một bộ phim khác có một không hai lần đầu tiên dành cho KOF – chơi loạt phim này như một nhịp điệu. Điều này chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Nhưng, không cần phải lo lắng. Các điều khiển và giao diện cực kỳ dễ sử dụng.

Phía bên trái của màn hình sẽ chứa thanh điều khiển, nơi bạn có thể di chuyển. Và, ở bên phải màn hình điện thoại di động của bạn, sẽ có nhiều lệnh khác nhau. Tất cả các thao tác này được sắp xếp theo cách để không làm lộn xộn màn hình của bạn hoặc gây khó khăn khi chọn lệnh.

  • Tận hưởng chế độ Co-Op với bạn bè của bạn. Trò chơi cũng có khả năng trực tuyến. Như vậy, bạn sẽ có thể mời bạn bè của mình tham gia hành động với bạn. Bạn sẽ cần phải làm việc cùng nhau để phối hợp các cuộc tấn công của mình và duy trì chiến thắng trong suốt trò chơi.

Chỉ với những tính năng này và thực tế là King of Fighters, hầu hết mọi người đã được bán. Nếu bạn không phải là một trong những người đó, thì vẫn còn nhiều điều cần tìm. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt KOF, để chứng kiến ​​các tính năng khác nhau.

the-king-of-Fight-allstar-apk-phiên bản mới nhất

Bạn biết đấy, đừng gõ nó cho đến khi bạn thử nó. Trước khi xóa bỏ hoàn toàn KOF, ít nhất hãy thử xem liệu đó có phải là loại trò chơi của bạn ngay từ đầu hay không. Đánh giá công bằng là cách thực sự duy nhất để hiểu đầy đủ xem đây có phải là trận đấu với bạn hay không.

Đồ họa The King of Fighters ALLSTAR

Đồ họa của King of Fighters ALLSTAR theo phong cách 2.5D tuyệt đẹp. Là một trò chơi Beat em up hành động, bạn sẽ chơi ở góc độ cuộn bên. Mỗi mô hình nhân vật đều được tạo hình đẹp đẽ đến mức hoàn hảo Không chỉ điều này, mà mỗi người đều có nghệ thuật nhân vật riêng để nhìn vào.

the-king-of-Fight-allstar-apk-miễn phí-tải xuống

Trò chơi cũng có các đoạn cắt cảnh với nghệ thuật nhân vật hoạt hình. Đây là một điểm nhấn tuyệt vời để tăng thêm sự đắm chìm và cá tính cho các nhân vật liên quan.

Nói về hình ảnh động, KOF không khỏi ngạc nhiên trong bộ phận này. Là một trò chơi xếp hạng cao của công ty SNK nổi tiếng, tỷ lệ ngân sách trên chất lượng của những trò chơi này phải luôn ở mức dương.