Tải Toon App (Mod Ảnh thành Tranh chân dung/Hoạt hình)

TênToon App
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước43M
Phiên Bản1.0.74
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay chúng ta sử dụng và chơi với điện thoại thông minh rất nhiều. Chúng tôi thậm chí còn nói đùa về việc làm thế nào có một ứng dụng cho mọi loại thứ ở đó! Ngày nay, bạn thậm chí có thể biến mình thành phim hoạt hình một cách dễ dàng mà không cần kỹ năng vẽ hay thuê người vẽ minh họa! Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Toon App! Ứng dụng này có khả năng tự động biến ảnh của bạn thành phiên bản hoạt hình thú vị của chính bạn.

APK của ứng dụng Toon Mod

Vấn đề với hầu hết các phần mềm chỉnh sửa hiện nay là bạn bắt buộc phải học chúng. Đối với những người không có tiền hoặc thời gian để học chúng, thì họ chỉ có một vài lựa chọn. Rất may, bạn không phải trả tiền để một nghệ sĩ kỹ thuật số biến bạn thành phim hoạt hình. Bạn có thể tự làm với Toon App! Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng biến mình thành phim hoạt hình! Không tin chúng tôi? Đọc thêm bên dưới!

Vẽ tranh biếm họa về bản thân

Ngày nay, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh nhiều đến nỗi nó đã thay thế phần lớn mọi thứ. Đầu tiên, chúng tôi không còn sử dụng máy đánh chữ nữa vì chúng tôi có thể gõ dễ dàng bất cứ lúc nào chúng tôi muốn.

Sau đó, có một loạt những thứ khác mà chúng ta có thể làm trên điện thoại của mình mà 20 năm trước không thể làm được. Nhưng nếu bạn đang ở đây, có lẽ bạn đang tìm cách đi theo xu hướng hoạt hình cho chính mình. Rốt cuộc, ai mà không tò mò muốn xem chúng trông như thế nào nếu chúng là phim hoạt hình?

Phiên bản mới nhất APK ứng dụng Toon

Rất may, Lyrebird Studio đã đưa ra một giải pháp khéo léo – một ứng dụng chỉ cần một lần nhấn cho phép bạn chuyển đổi ảnh thành phim hoạt hình. Với ứng dụng Toon, nó giống như thêm bộ lọc vào ảnh của bạn!

Nhưng thay vì ứng dụng hoạt hình khập khiễng trông giống như một bộ lọc màu nước, ứng dụng này thực sự có khả năng biến ảnh của bạn thành một bức chân dung hoạt hình. Nó có công nghệ AI tiên tiến nhất cho phép nó làm điều này trong vòng vài giây. Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể tự tải mình lên trong phim hoạt hình cho các tài khoản mạng xã hội của họ như Facebook, TikTok, VK và Pinterest!

Vì ứng dụng này dành riêng để biến ảnh của chúng ta thành phim hoạt hình, nên bạn có thể sử dụng rất nhiều phong cách hoạt hình! Từ hiệu ứng Trendy Drip đến hiệu ứng Magic Brush – bạn có thể sử dụng rất nhiều.

Ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc tuyệt vời tuyệt vời như bộ lọc tranh sơn dầu, bộ lọc nghệ thuật vector và nghệ thuật phác thảo. Về cơ bản, nó có rất nhiều bộ lọc này trong máy ảnh nhúng nó để dễ dàng chụp bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nền của mình từ rất nhiều lựa chọn! Có các bố cục tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong chính ứng dụng.

Tính năng của ứng dụng Toon

Ngày nay, biến mình thành phim hoạt hình dễ dàng hơn nhiều. Bạn không cần kỹ năng thực hành trên Illustrator. Và bạn chắc chắn không cần phải trả tiền cho một nghệ sĩ để làm như vậy – bạn chỉ cần ứng dụng Toon!

Tải xuống miễn phí APK ứng dụng Toon

Đạt được Hiệu ứng Xu hướng – Rất nhiều người thích theo dõi những gì đang thịnh hành trên internet. Một ví dụ điển hình cho điều này là thử thách nhảy TikTok lan truyền mà dường như ai cũng tham gia. Ngay cả những người nổi tiếng và những nhân vật nổi tiếng cũng sẽ thực hiện những thử thách này mà không cần để mắt đến. Đó chỉ là kiểu thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay.

Nhưng nếu bạn ở đây, thì có lẽ bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và tuyệt vời để tự vẽ hoạt hình, phải không? Chà, hiện tại có rất nhiều ứng dụng đang cung cấp dịch vụ đó nhưng rất nhiều trong số đó chỉ là lừa đảo mọi người. Họ chỉ cung cấp một ứng dụng thủ công hoặc yêu cầu tiền ngay khi bạn tải xuống. Nhưng rất may, bây giờ chúng ta đã có ứng dụng Toon.

Ứng dụng này đúng như những gì nó hứa hẹn – một ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng biến mình thành phim hoạt hình! Ngay cả khi bạn muốn đạt được hiệu ứng Trendy Drip đã được phổ biến vào cuối năm hoặc bất kỳ xu hướng nào khác – bạn có thể làm như vậy một cách tự do! Ứng dụng này được tạo ra với một AI mạnh mẽ có thể nhận dạng các đặc điểm khuôn mặt mà bạn tải lên. Sau đó, nó sẽ biến nó ngay lập tức thành một phim hoạt hình ngay cả khi bạn không làm nhiều!

APK của ứng dụng Toon Mod

Một loạt các bộ lọc và nền hoạt hình – Ứng dụng có nhiều loại bộ lọc hoạt hình mà bạn có thể sử dụng! Ứng dụng tạo phim hoạt hình với một cú nhấp chuột này đã thu hút hơn một triệu người kể từ khi ra mắt. Điều này là do có rất nhiều bộ lọc ưa thích mà bạn có thể sử dụng.

Thêm vào đó, một số hình nền tuyệt đẹp sẽ đi cùng với chân dung hoạt hình của bạn! Chọn từ nhiều cách bố trí với các mẫu và màu sắc khác nhau. Bạn thực sự có thể dành hàng giờ chỉ để lựa chọn!

Có rất nhiều bố cục mà bạn có thể áp dụng ngay cho ảnh của mình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm màu của chúng nếu bạn thích hoặc thay đổi kiểu từ một loạt các kiểu có sẵn. Ứng dụng này giúp bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công!

Các bộ lọc ảnh khác – Ngoài ra, cũng có những bộ lọc ảnh khác mà bạn có thể áp dụng không chỉ phim hoạt hình. Đây là tranh sơn dầu, nghệ thuật phác thảo, và hơn thế nữa. Hãy ngồi lại và thư giãn khi bạn ngắm nhìn mình biến thành một bức chân dung sơn dầu cổ điển trong khi không làm gì cả! Ứng dụng này thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn để bạn có thể thưởng thức một bức ảnh chất lượng.

Toon App Mod APK Cập nhật mới

Hiệu ứng máy ảnh selfie – Ứng dụng tìm ánh sáng hoàn hảo cho bạn để nó có thể làm nổi bật tất cả những nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn! Bạn cũng có thể chỉnh sửa và chỉnh sửa thêm nếu muốn. Có rất nhiều thứ để tận hưởng trong ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng nó để tải lên tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình dưới dạng ảnh hồ sơ!

Dễ sử dụng – Đối với những người không có điều kiện học Photoshop, đây là ứng dụng hoàn hảo để sử dụng! Bạn thực sự chỉ cần tải ảnh của mình lên, chọn một bộ lọc và cho phép ứng dụng thực hiện điều kỳ diệu của nó và bạn có thể nhận được kết quả mong muốn ngay lập tức!