Tải Toon Blast (Mod Tiền/Tài nguyên không giới hạn) V8071

TênToon Blast
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước150M
Phiên Bản8071
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Từ Peak Games – nhà phát triển đã mang đến cho bạn Toy Blast – đến Toon Blast, một trò chơi giải đố match-3 khác dành cho thiết bị di động sẽ khiến bạn thích thú ngay lập tức. Trò chơi tuân theo động lực match-3 chung. Nó đơn giản, táo bạo, đầy màu sắc và bạn phải ghép các khối với nhau để cố gắng phá hủy càng nhiều càng tốt và nhận được điểm.

Toon Blast sẽ giúp bạn làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên vui vẻ và mang tính giáo dục, bổ ích và thú vị. Trò chơi sẽ đưa người tham gia đến một thế giới đầy màu sắc nơi sinh sống của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng để chiến đấu giành chiến thắng cho công ty của họ.

download-toon-blast-mod-apk

Nguyên tắc vượt qua rất đơn giản: bạn cần xếp thành các hàng hình khối nhiều màu sắc, nhận được các giải thưởng và phần thưởng khác nhau cho sự chú ý của bạn. Ứng dụng hướng đến các game thủ trẻ tuổi, nhưng người lớn cũng sẽ yêu thích quá trình vui vẻ đấu tranh giành chiến thắng được cung cấp trong trò chơi này.

toon-blast-apk-miễn phí-tải xuống

Toon Blast là gì?

Toon Blast là sự cộng sinh của game giải đố match 3 cổ điển cho Android với bối cảnh vũ trụ Disney xoay quanh chú mèo Cooper, chú gấu Bruno và chú chó sói Walter Wolf. Ông già Noel nhân hậu, được mọi trẻ em yêu quý đang gặp vấn đề và người chơi sẽ phải giải đủ loại câu đố để giúp bộ ba nhân vật trong phim hoạt hình Disney chuyển quà Giáng sinh đến các địa chỉ trên xe trượt tuyết.

Cách chơi đơn giản, gây nghiện

Giống như bất kỳ trò chơi giải đố match-3 nào, Toon Blast yêu cầu bạn ghép các khối màu giống nhau và cho chúng ra khỏi màn hình. Bạn càng nổ, bạn càng nhận được nhiều điểm. Ý tưởng là nổ càng nhiều khối càng tốt trước khi hết lượt di chuyển. Nếu bạn vượt qua số lượng hình khối cần thiết, thì bạn sẽ vượt qua cấp độ – nhưng nếu bạn vượt qua mức này và nổ nhiều hơn mức yêu cầu, thì bạn sẽ nhận được điểm tuyệt đối và ba sao.

Toon Blast sẽ mang đến một trò tiêu khiển thú vị không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn có được những kỹ năng hữu ích. Mặc dù các nhiệm vụ được cung cấp ở đây không đặc biệt khó, nhưng việc hoàn thành chúng sẽ giúp phát triển nhiều kỹ năng. Điều này thú vị hơn nhiều so với quá trình hoàn thành các nhiệm vụ nhàm chán, vì vậy xét về hiệu quả, trò chơi này xứng đáng được chấm điểm cao nhất.

toon-blast-mod-apk

Chú mèo Cooper, chú gấu Bruno, những con vật hoạt hình khác nhau được trẻ em yêu thích, sẽ đồng hành cùng bạn giải các bài toán logic khác nhau, rèn luyện trí nhớ thị giác, sự chú ý và tư duy không gian. Để truy cập tất cả các khả năng của một ứng dụng vui nhộn, có một bản mod cho rất nhiều tiền, và sự kiên trì và cống hiến sẽ giúp đạt được kết quả xuất sắc. Nhờ chế độ nhiều người chơi, game thủ sẽ có thể tham gia thi đấu với những người chơi khác.

Điểm nổi bật của Toon Blast

Điểm khác biệt chính của món đồ chơi này so với các câu đố khác của loạt trò chơi “ba người liên tiếp” là thay vì sắp xếp lại các hình để thu thập 3 hoặc nhiều phần tử giống nhau trong một hàng, bạn chỉ cần “nhấp” vào một cụm số liệu của cùng một bảng màu. Hơn nữa, càng có nhiều hình cạnh nhau, người chơi sẽ nhận được càng nhiều điểm và thay cho những hình “biến mất”, những hình mới sẽ ngay lập tức xuất hiện – nhưng với các màu sắc khác nhau.

Đừng lãng phí tên lửa đẩy. Bạn chỉ nhận được rất nhiều tên lửa đẩy, và bạn có thể sử dụng chúng để phá hủy toàn bộ bảng. Chúng làm cho việc vượt qua các cấp độ khó trở nên dễ dàng, nhưng bạn chỉ có rất nhiều người trong số chúng để bắt đầu và chúng rất khó bắt gặp sau này trong trò chơi. Vì lý do này, tốt nhất bạn không nên lãng phí chúng. Thay vào đó, chỉ sử dụng chúng như một phương sách cuối cùng tuyệt đối – có lẽ một khi bạn đã trượt một cấp độ vài lần và thực sự không thể vượt qua được.

toon-blast-cho-android

Đừng lo lắng về số sao cho đến cấp 15. Sau cấp độ 15, bạn sẽ mở khóa rương sao, có nghĩa là bạn sẽ thực sự tích trữ các ngôi sao của mình. Điều này không xảy ra trước cấp độ 15, vì vậy đừng lo lắng nhiều về việc tích trữ tất cả các ngôi sao đó trước cấp độ 15. Chỉ cần vượt qua các cấp độ đầu và tập trung vào việc hoàn thành các cấp độ sau để thu thập sao nếu bạn thực sự muốn dành nhiều thời gian hơn về kinh tế.

Tham gia một đội. Bạn có thể thành lập đội của riêng mình sau cấp 20 – hoặc bạn có thể chỉ cần tham gia một đội hiện có. Nếu tốn rất nhiều tiền để thành lập nhóm của riêng bạn và bạn có thể tham gia dễ dàng với người khác, vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên tham gia với người khác và tiết kiệm tiền của mình. Khi bạn là thành viên của một đội, bạn sẽ có thể gửi mạng sống cho đồng đội của mình – và nhận chúng làm quà tặng khi bạn gặp khó khăn. Nó giúp bạn dễ dàng vượt qua các cấp độ sau hơn khi bạn biết rằng nhóm của mình đã hỗ trợ bạn.

Phục hồi cuộc sống nhanh chóng. Nếu bạn thực sự cần một số cuộc sống nhanh chóng, thì bạn có thể đợi vài giờ để chúng tái tạo hoặc bạn chỉ cần vào cài đặt Android của mình và thay đổi ngày và giờ để đánh lừa trò chơi nghĩ rằng thời gian đã trôi qua nhiều hơn. Đây là khai thác, vâng, nhưng đó là một cách dễ dàng để sống cho bạn và đồng đội của bạn. Hãy thử nó khi bạn thực sự cần thêm mạng sống nhưng không muốn phải đợi nhiều tuổi.

Nếu bạn muốn có số xu không giới hạn để mua thêm tên lửa đẩy và bắt đầu các đội, hãy tải xuống bản mod Unlimited move, Max live để giúp bạn chơi game dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần ghi nhớ rằng điều này sẽ loại bỏ một số thách thức.