Trial Xtreme 4 iOS Mod 2.13.3 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 2.13.3
Phát Hành
Cập Nhật: 02/09/2022
Cài bản Gốc android

Trial Xtreme 4 là một trò chơi được thiết kế cho những game thủ, ngoài việc giải trí, họ cần một liều adrenaline hàng ngày. Nguồn của nó có thể là cờ bạc hoặc các môn thể thao mạo hiểm đòi hỏi thời gian, nỗ lực và kinh nghiệm khiến chúng không thể truy cập được. Rốt cuộc, không phải người đam mê cực độ nào cũng sẵn sàng dành những giờ rảnh rỗi hiếm hoi để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản nhằm cảm thấy tự tin trên đường đua, trên bàn chơi bài hay trên những đỉnh cao chóng mặt.

Trial Xtreme 4

Với sự ra đời của một trò chơi đề nghị trở thành một tay đua giàu kinh nghiệm, vấn đề này đã được giải quyết: giờ đây tất cả chủ sở hữu thiết bị di động sẽ có quyền truy cập vào adrenaline, phấn khích và lái xe.

Trial Xtreme 4 Mod

Trial Xtreme 4 sẽ là cơ hội để xây dựng nhân vật trong một cuộc chiến đầy rủi ro, đòi hỏi sự tự chủ và buộc bạn phải thể hiện những phẩm chất nam tính. Vai trò của một diễn viên đóng thế giàu kinh nghiệm, có thể đối phó với bất kỳ đường đua nào, sẽ hấp dẫn những người chơi cờ bạc cần trải nghiệm mới. Ở đây bạn phải cạnh tranh với một đối thủ mạnh, cố gắng vượt qua anh ta trên đường đua để có được tiền tệ trong trò chơi.

Hack Trial Xtreme 4

Game được hack sẽ giúp bạn có những giây phút thú vị khi chinh phục những đường đua khó trên chiếc xe đạp mạnh mẽ. Người chơi có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn, bao gồm nâng cấp và điều chỉnh cho phép bạn biến một mẫu mô tô tiêu chuẩn thành một con quái vật bằng sắt. Việc tham gia vào cuộc thi ảo này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui, và việc vượt qua thành công nhiều đường đua khó sẽ khiến bạn cảm thấy như một người chuyên nghiệp thực thụ.

5/5 - (1 vote)