Hack Voila AI Artist (Mod No Ads/Mở khóa tất cả) V1.2.0 (142)

TênVoila AI Artist
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước52M
Phiên Bản1.2.0 (142)
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn biến ảnh của mình thành một thứ khác không? Với Voila AI Artist, bạn có thể tận hưởng việc biến ảnh của mình thành các bức chân dung khác nhau, chẳng hạn như phim hoạt hình và hơn thế nữa.

Voila AI Artist là gì?

Bạn có thích biến những bức ảnh bình thường thành các loại hình nghệ thuật khác nhau không? Có rất nhiều loại hình nghệ thuật bạn có thể thưởng thức ngày nay như chân dung, biếm họa và nhiều loại hình khác. Nếu bạn hâm mộ nghệ thuật, thì bạn có thể thưởng thức rất nhiều cái mới ngay bây giờ.

Nhưng nếu bạn muốn giải trí với những bức ảnh của mình, hãy thử Voila AI Artist và nhận được tất cả các tính năng tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể biến ảnh của mình thành phim hoạt hình, ảnh thế kỷ 18, tranh biếm họa, v.v. Hãy vui vẻ cho các thành viên gia đình và bạn bè của bạn thấy ứng dụng mới này.

Voila AI Artist

Tại đây, bạn chỉ cần tải lên bất kỳ bức ảnh nào và ứng dụng sẽ ngay lập tức biến nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là một bức chân dung, bức tranh biếm họa, phim hoạt hình 3D hoặc một cái gì đó khác! Có rất nhiều cách để giải trí bây giờ và bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng ứng dụng. Thật dễ dàng để cài đặt và sử dụng vì bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác ngay hôm nay vì ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết công việc của nó.

Ảnh thành phim hoạt hình

Có hàng ngàn ứng dụng thú vị mà bạn có thể sử dụng ngày nay cho nhiều mục đích khác nhau. Mỗi một trong những ứng dụng này đều được tạo ra với mục đích vì mọi người đang tận hưởng chúng ngày nay. Nhưng nếu bạn muốn biến ảnh thành phim hoạt hình, bạn sẽ cần thuê một người vẽ tranh minh họa để làm điều đó cho bạn.

Nhưng đó là trước khi Voila AI Artist được tạo ra nhưng bây giờ bạn đã có ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biến ảnh thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biến đổi những bức ảnh bình thường thành những bức ảnh khác nhau.

Voila AI Artist

Bạn có thể chọn những gì bạn muốn biến ảnh của mình thành như phim hoạt hình 2D và 3D, chân dung thời Phục hưng và tranh biếm họa. Có rất nhiều lựa chọn thú vị ngày hôm nay mà bạn có thể thoải mái lựa chọn trong ứng dụng ngay bây giờ.

Điều tốt là bạn có thể dễ dàng sử dụng nó vì bạn chỉ cần tải lên một bức ảnh và chọn phong cách bạn muốn. Sau đó, bạn có thể chọn các kiểu khác nhau mà bạn muốn trong khi chỉnh sửa nó.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng xuất ảnh một cách dễ dàng bằng cách lưu nó vào điện thoại, Facebook, WhatsApp, mail hoặc Instagram.

Các tính năng của Voila AI Artist

Nếu bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ cho ảnh của mình, thì tốt nhất hãy tải xuống Voila AI Artist ngay bây giờ! Thưởng thức nghệ thuật một cách đầy đủ nhất.

Voila AI Artist

Nghệ thuật thú vị – Bạn có thể làm được rất nhiều điều với một chiếc điện thoại thông minh ngày nay. Những thiết bị này hiện có sẵn cho mọi người sử dụng và bạn có thể tận hưởng nó ngay hôm nay. Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ và bạn có thể tận hưởng các cách sử dụng khác nhau của nó.

Nhưng giờ đây, bạn có thể dễ dàng biến ảnh thành phim hoạt hình với một quy trình đơn giản nhờ Voila AI Artist! Tại đây, bạn có thể dễ dàng tải lên bất kỳ bức ảnh nào và biến nó thành các phong cách khác nhau ngay bây giờ.

Có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn như phim hoạt hình 2D và 3D, nghệ thuật thế kỷ 18, tranh biếm họa và hơn thế nữa! Bạn có thể chọn thêm các kiểu khác nhau hiện có sẵn trong ứng dụng ngay bây giờ.

Để sử dụng nó, bạn chỉ cần tải lên bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn và sau đó bạn có thể chọn phong cách bạn muốn và ứng dụng sẽ làm phần còn lại! Bạn chỉ cần xem nó đang được thực hiện và bạn đã có thể lưu nó vào điện thoại của bạn ngay hôm nay. Ứng dụng này miễn phí và dễ sử dụng ngày nay.

Voila AI Artist

Nhiều kiểu dáng – Trước điện thoại thông minh, chúng ta đã từng chụp rất nhiều ảnh bằng máy ảnh. Giờ đây, hầu hết mọi điện thoại thông minh đều được trang bị camera, một số thậm chí có đến 6-8 camera. Giờ đây, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá để biến nó thành kỷ niệm.

Nhưng nếu bạn muốn tặng thứ gì đó như một món quà nhưng bạn không muốn tốn một xu, hãy thử Voila AI Artist. Đây là một ứng dụng có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành những bức chân dung theo phong cách nghệ thuật khác nhau ngay hôm nay! Những bức chân dung này trông giống như chúng được tạo ra bởi các nghệ sĩ đã dành thời gian của họ.

Tại đây, bạn có thể chọn từ các phong cách khác nhau như nghệ thuật Phục hưng hoặc phim hoạt hình 2D & 3D. Hoặc bạn thậm chí có thể chọn phong cách biếm họa để làm cho khuôn mặt rõ ràng hơn! Ngày nay có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn.

Voila AI Artist

Dễ sử dụng – Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và bạn không cần phải làm gì nhiều để sử dụng nó. Tại đây, bạn có thể tải lên bất kỳ ảnh nào bạn muốn ngay hôm nay và sau đó chọn phong cách bạn muốn và sau đó bạn có thể tải ảnh xuống! Sau đó, bạn có thể làm điều đó cho các bức ảnh khác nhau ngày hôm nay.

Miễn phí cho tất cả – Có rất nhiều ứng dụng miễn phí hiện nay, Voila AI Artist là một trong số đó!

Thưởng thức ứng dụng tốt nhất hiện nay với Voila AI Artist. Tại đây, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành những kiệt tác.