VSCO Mod 304 (Mở khóa các Gói/Bộ lọc miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 84M
Phiên Bản 304
Phát Hành
Cập Nhật: 19/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ nhận thấy một số người bạn của mình dường như có tài khoản Instagram cực kỳ ‘tâm trạng’? Tải xuống VSCO mod APK cho Android để nâng cấp ảnh Instagram và Facebook của bạn lên một cấp độ khác. VSCO – phát âm Visco – được thành lập tại San Francisco với mục đích rất rõ ràng là làm cho ảnh của bạn trông đẹp mắt.

tải xuống vsco-cho-android

Bộ lọc VSCO đã được các chuyên gia thiết kế để trông giống như được quay bằng máy ảnh phim. Thực sự có hàng trăm bộ lọc để lựa chọn, cộng với một loạt các công cụ chỉnh sửa. Thứ tốt nhất? Bộ lọc VSCO APK không kêu ‘Tôi chỉ cần tát một bộ lọc trên ảnh của tôi!’ Thay vào đó, chúng tinh tế. Chúng trông giống thật.

Tạo các bài đăng Instagram tốt hơn với VSCO

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác sắc sảo hơn cho ảnh của mình hoặc muốn thêm một số đường viền để thiết kế chủ đề trên trang Instagram của mình, thì VSCO APK là ứng dụng hoàn hảo để có. Phiên bản cơ bản là miễn phí và điều này sẽ cung cấp cho bạn khoảng một tá bộ lọc, cộng với cơ hội tải xuống các bộ lọc mới miễn phí thường xuyên.

vsco-premium-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của VSCO APK, thì bạn sẽ có hàng trăm bộ lọc để lựa chọn – hầu hết trong số đó được thiết kế để trông giống như một bộ phim cụ thể.

Hơn 200 bộ lọc động

Với hơn 200 bộ lọc được quản lý chuyên nghiệp để lựa chọn, bạn sẽ có thể hồi tưởng lại những ngày xưa bằng cách khám phá Kodak, Fuji và các bộ lọc cài sẵn khác để mang lại cho bức ảnh của bạn những góc cạnh mà bạn đang khao khát. VSCO APK có tất cả mọi thứ, từ quà B&W đến quà phim nổi hạt và các bộ lọc tăng cường màu sắc nét. Dù bạn đang theo đuổi điều gì, bạn sẽ tìm thấy nó trên VSCO.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh và video nâng cao

Cần một cái gì đó cụ thể hơn một chút? Sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa cho ảnh và nội dung video. Bạn sẽ có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, họa tiết, độ sắc nét, đường viền và hơn thế nữa ảnh của mình. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video để tạo nội dung video chuyên nghiệp trong vài phút.

vsco-mod-apk-full

Instagram không cung cấp cho bạn loại công cụ mà VSCO đang đóng gói. Bạn sẽ có thể làm cho nội dung của mình trông đáng kinh ngạc với nỗ lực tối thiểu và bạn có thể làm tất cả từ lòng bàn tay – miễn phí!

Kết nối với cộng đồng VSCO

Có một cộng đồng người sáng tạo lớn và rất tích cực trên VSCO APK. Bạn có thể dễ dàng kết nối với họ bằng cách theo dõi những người sáng tạo mà bạn ngưỡng mộ và thậm chí nhắn tin cho họ để nhận các mẹo về công việc của riêng bạn hoặc chỉ để chia sẻ sự ngưỡng mộ của bạn.

vsco-mod-apk

Mặc dù VSCO thường được sử dụng để chỉnh sửa ảnh cho các bài đăng và câu chuyện trên Instagram và Facebook, bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình trên chính ứng dụng VSCO. Điều này cho phép những người sáng tạo khác xem tác phẩm của bạn và theo dõi bạn. Đó là một cách tuyệt vời để trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo sôi động.

Thử thách chụp ảnh hàng tuần

Bạn cũng có thể tham gia các thử thách chụp ảnh hàng tuần để truyền cảm hứng cho bạn ra khỏi vùng an toàn của mình và chụp ảnh với sự sáng tạo mới. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc khác nhau và các tình huống thực tế để vượt qua ranh giới kỹ năng chụp ảnh của mình.

download-vsco-pro-apk

Chia sẻ lên mạng xã hội

Sau khi đã chụp và chỉnh sửa ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ chúng trực tiếp lên các kênh truyền thông xã hội của mình dưới dạng một bài đăng hoặc câu chuyện. Chia sẻ nội dung tuyệt vời khi đang di chuyển chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với VSCO APK.

VSCO mod iOS – Đã mở khóa đầy đủ

Sẵn sàng đưa nội dung ảnh và video của bạn lên cấp độ tiếp theo? Tải xuống gói VSCO mod iOS Full Unlocked ngay bây giờ để nhận miễn phí tất cả các tính năng cao cấp trên ứng dụng. Bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa, đồng thời tham gia vào các thử thách hàng tuần và tham gia một cộng đồng sáng tạo sôi động. Bạn còn chờ gì nữa? Thưởng thức!