Beauty Plus Pro iOS Mod 7.5.140 (Chỉnh sửa và Chụp ảnh)

Tên Beauty Plus
Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 242M
Phiên Bản 7.5.140
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã quen thuộc với Ứng dụng Beauty Plus? Đây là cùng một ứng dụng nhưng có thiết kế mới và logo mới. Hơn 800 triệu người trên khắp thế giới sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh và làm máy ảnh selfie. Đây là ứng dụng phù hợp để sử dụng nếu bạn muốn có được một bức ảnh hoàn hảo.

Sử dụng công cụ này cực kỳ dễ dàng, nhờ các công cụ chỉnh sửa dễ dàng mà nó cung cấp, trong đó có hơn 30 công cụ này cực kỳ mạnh mẽ và chúng sẽ mang lại cho bạn kết quả chuyên nghiệp. Tải xuống ứng dụng Beauty Plus để bắt đầu tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp trên thiết bị di động của bạn.

download-beauty-plus-cho-android

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một ứng dụng dễ sử dụng như ứng dụng này. Với Beauty Plus Mod, bạn sẽ không phải trải qua nhiều căng thẳng để tạo ra một bức ảnh hoặc video selfie đẹp. Sử dụng ứng dụng này để loại bỏ mụn trứng cá, mụn trứng cá và làm sáng mắt của bạn. Bạn cũng có thể làm trắng răng, định hình lại cơ thể và làm thon gọn khuôn mặt bằng ứng dụng này. Beauty Plus cung cấp khả năng vô tận, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay lập tức.

Có rất nhiều điều thú vị về ứng dụng này và bạn sẽ tìm hiểu thêm bên dưới. Tải xuống Beauty Plus ngay bây giờ để bắt đầu chụp những bức ảnh và video selfie cực hay.

beauty-plus-mod-apk

Dưới đây là những điều khác nhau mà bạn có thể làm với ứng dụng này:

  • Sử dụng ứng dụng để làm đẹp ngay lập tức và làm cho ảnh tự chụp của bạn trông thật lộng lẫy.
  • Chỉnh sửa ảnh HD cho ảnh của bạn. Điều này có thể thực hiện được chỉ với một lần nhấn và bạn sẽ làm cho ảnh của mình trông tự nhiên hơn.
  • Thay đổi chiều cao của ảnh bằng công cụ điều chỉnh chiều cao. Mục đích là để định hình lại cơ thể của bạn.
  • Loại bỏ mụn: Sử dụng tính năng này để làm mịn da mặt của bạn và loại bỏ mụn hoặc vết thâm.
  • Bạn cũng có thể làm sáng mắt và răng.

beauty-plus-apk-phiên bản mới nhất

Beauty Plus Crack là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và nó sẽ cho phép bạn đạt được những điều sau:

  • Cải thiện ảnh: Sử dụng ứng dụng để cải thiện ảnh một cách dễ dàng.
  • Loại bỏ các tòa nhà, con người và các đối tượng không mong muốn với sự trợ giúp của các công nghệ xử lý mạnh mẽ
  • Khám phá các chức năng chỉnh sửa khác nhau của ứng dụng này. Điều này bao gồm phân tán, xoay, khảm, cắt, bàn chải ma thuật, cắt dán, v.v.

beauty-plus-apk-free-download

Beauty Plus là ứng dụng mà bạn yêu thích đã chờ đợi. Điều thú vị là nó miễn phí và bạn sẽ không phải trả một xu nào để sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Tải xuống Beauty Plus trên thiết bị của bạn ngay bây giờ để bắt đầu sử dụng camera selfie.

Tải xuống apk mod của ứng dụng này miễn phí và bạn có thể tải xuống trên mọi thiết bị Android. Bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng trong phiên bản này. Có rất nhiều tối ưu hóa để tận hưởng trong bản mod. Tải xuống apk mod Beauty Plus miễn phí.

Tải xuống phiên bản Beauty Plus mới nhất trên thiết bị di động của bạn. Bắt đầu chỉnh sửa ảnh và video selfie như một người chuyên nghiệp..

4.5/5 - (2 votes)