ZEPETO Mod 3.20.000 (vô hạn Đá quý/Tiền + No Root)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 181M
Phiên Bản 3.20.000
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hòa mình vào thế giới ảo và có vô số niềm vui trên đường đi. Tải xuống APK Zepeto cho Android để hóa trang đại diện của bạn và chơi trò chơi với các nhân vật khác. Bạn có thể chụp ảnh, trò chuyện, chia sẻ mọi thứ và tận hưởng vô số niềm vui trong thế giới ảo được tạo ra dành riêng cho bạn!

zepeto-mod-apk

Zepeto APK thuộc sở hữu của tập đoàn internet khổng lồ Naver của Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng dữ liệu của bạn nằm trong tay an toàn và ứng dụng được giám sát để đảm bảo rằng không có ai bị bắt nạt, quấy rối hoặc bị làm phiền khi chơi trò chơi.

Hòa mình vào thế giới ảo

Zepeto iOS không chỉ là một trò chơi – đó là một thế giới ảo, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn cùng với bạn bè và những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Thích chơi trò chơi, chụp ảnh tự sướng, chia sẻ nội dung với bạn bè và có một khoảng thời gian tuyệt vời!

zepeto-apk-new-update

Một bạn ảo

Zepeto APK cho phép bạn tạo phiên bản ảo của chính mình bằng cách chỉ cần chụp ảnh bạn và tải nó lên ứng dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ chụp ảnh đó và tạo một phiên bản kỹ thuật số của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa hình đại diện này để nó trông theo cách bạn muốn. Đó là cách tốt nhất để tạo kỹ thuật số cho bạn trực tuyến!

Đông đảo khán giả

Zepeto APK hiện có hơn 10 triệu người dùng. Trong khi hầu hết trong số này ban đầu ở châu Á, trò chơi hiện đã đến Hoa Kỳ và châu Âu và nhiều người đang đăng ký để họ có thể chơi với bạn bè của mình trong một thế giới ảo cực hay với đầy những điều thú vị làm.

zepeto-apk-phiên bản mới nhất

Các phòng chat

Trò chơi cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ hình đại diện nào khác mà bạn gặp, có nghĩa là bạn có thể gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong thế giới kỹ thuật số. Sau đó, bạn có thể trò chuyện với họ, mời họ chơi trò chơi, chụp ảnh ảo với họ và hơn thế nữa.

Rất nhiều để làm

Bên cạnh trò chuyện và chơi trò chơi, Zepeto APK còn cho phép người dùng chụp và chia sẻ ảnh, khám phá thế giới kỹ thuật số rộng lớn và trang điểm hình đại diện của bạn theo cách bạn muốn. Bạn có thể lấp đầy tủ quần áo kỹ thuật số của mình với vô số bộ quần áo đẹp nhất phù hợp với phong cách của mình và làm cho hình đại diện của bạn trông giống như một đứa trẻ tuyệt vời nhất trong khối.

zepeto-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn cũng có thể trang trí phòng riêng của mình để làm cho nó trông theo cách bạn muốn. Hãy thực hiện ước mơ của bạn trong Zepeto và vui vẻ khi thực hiện điều đó!

Zepeto có an toàn không?

Zepeto APK được xếp hạng PEGI 3, có nghĩa là nó được coi là phù hợp với bất kỳ ai trên ba tuổi. Tuy nhiên, một số bậc cha mẹ có thể lo lắng về việc con họ có thể nói chuyện với bất kỳ ai trực tuyến thông qua các trò chơi như thế này và những người này thậm chí có thể cố gắng gặp họ trong thế giới thực.

tải xuống-zepeto-cho-android

Điều quan trọng khi chơi bất kỳ trò chơi trực tuyến nào như thế này là con bạn phải hiểu khi nào ai đó trở nên ‘quá thân thiện’ và khi nào chúng nên cắt ngang cuộc trò chuyện. Nhìn chung, Zepeto được coi là một trò chơi an toàn cho trẻ em chơi – nói tóm lại, các quy tắc tương tự áp dụng cho trò chơi này cũng áp dụng cho bất kỳ trò chơi trực tuyến nào khác.

Bạn muốn sống trong cuộc sống kỹ thuật số mơ ước của mình với mọi thứ bạn có thể muốn đã có sẵn? Đó là tất cả những gì về sự giàu có! Tải Zepeto miễn phí ngay bây giờ và tận hưởng!