Sun NXT Mod Varies with device (Premium/Vô hạn Credits) 2023

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 11/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi tuyệt vời mà chúng ta có thể thưởng thức ngày nay. Với rất nhiều ứng dụng ngày nay, chúng ta có thể thưởng thức mọi thứ, từ phát nhạc trực tuyến đến phim. Chúng ta có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình nhờ các ứng dụng phát trực tuyến dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sun NXT là gì?

Với những ứng dụng này, chúng ta không cần phải xem phim trên các gói đăng ký cáp nữa. Nhờ Sun NXT, bạn có thể thưởng thức những bộ phim và chương trình hay nhất từ ​​Bollywood ngay hôm nay!

Sun NXT

Với ứng dụng này từ Sun TV Network Limited, bạn có thể xem hơn 4.000 bộ phim và chương trình Ấn Độ ngay hôm nay. Ngoài ra còn có phụ đề, vì vậy bạn có thể xem chúng bằng ngôn ngữ địa phương của mình. Ngoài ra, còn có các kênh truyền hình trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để xem thể thao, tin tức và nhiều chương trình trực tuyến.

Với ứng dụng này, bạn không còn phải lo lắng về việc xem ngày hôm nay vì bạn có thể duyệt ứng dụng và tìm thấy nhiều video! Bạn cũng có thể tải video xuống để xem ngoại tuyến ngay hôm nay.

Chúc các bạn xem phim và chương trình vui vẻ

Chúng tôi đang thấy rất nhiều ứng dụng đáng kinh ngạc liên tục được xuất bản ngày nay. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà điện thoại thông minh hiện là tiêu chuẩn và chúng cũng được coi là một nhu cầu.

Nếu bạn có điện thoại thông minh, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều thứ đẹp đẽ ngay bây giờ. Bạn có thể chụp ảnh và quay video, tạo bài đăng, duyệt qua các nền tảng mạng xã hội và phát trực tuyến phim. Với Sun NXT, bạn có thể thưởng thức những bộ phim và chương trình hay nhất để xem ngay hôm nay.

Sun NXT

Ứng dụng này chứa hơn 4.000 phim và chương trình từ Bollywood ngay hôm nay! Ứng dụng này tương đương với Netflix dành cho Ấn Độ và bạn có thể thưởng thức rất nhiều nội dung ở đây. Bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình tại đây, từ những bộ phim cổ điển và hay nhất hiện có.

Chúng bao gồm các tiêu đề như Check, A1 Express, Srikaaram, Vellai Yaanai, Thanh tra Vikram, Red, Clue, Walter, Dhruva IPS, Parris Jeyaraj, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp ngay tại đây để xem thể thao và tin tức.

Ứng dụng này cũng chứa các video và album nhạc hot nhất mà bạn có thể thoải mái nghe hiện nay!

Tính năng của Sun NXT

Với rất nhiều ứng dụng cung cấp cách phát trực tuyến hiện nay, Sun NXT cung cấp nội dung Ấn Độ tốt nhất hiện nay.

Sun NXT

Phát trực tuyến phim và chương trình không giới hạn – Chúng tôi thấy rất nhiều ứng dụng ngày nay được xuất bản thường xuyên. Chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều loại ứng dụng khác nhau, từ trò chơi đến bản đồ thậm chí là ứng dụng phát trực tuyến. Với điện thoại thông minh của mình, chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều ứng dụng ngay hôm nay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phát trực tuyến cung cấp các tiêu đề Bollywood, thì đây là ứng dụng tốt nhất. Ứng dụng này hiện có hàng nghìn tiêu đề từ phim đến chương trình.

Với ứng dụng này, bạn có thể tự do phát trực tuyến phim và chương trình bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể duyệt qua các bộ phim và chương trình khác nhau vì có các danh mục như hành động, giả tưởng, lãng mạn, hài, kinh dị, tiểu sử, kinh dị, thể thao, v.v.

Có những tựa như Kadhal Express, Gramathu Kathaigal, Yogi The Babu, Thadam, Aramm, Bogan, Devi, Dharmadurai, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thưởng thức các chương trình và thậm chí cả các kênh truyền hình trực tiếp có sẵn tại đây ngay hôm nay.

Sun NXT

Hàng nghìn bộ phim và chương trình – Với Gramathu Kathaigal, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức hàng nghìn bộ phim và chương trình. Có rất nhiều loại phim và chương trình có sẵn trong các thể loại khác nhau ở đây.

Thưởng thức những tựa game hấp dẫn nhất như Bogan, Aramm, LKG, Kalakalappu, Namma Veettu Pillai, Oopiri, Thozha, Bheeshma, SeemaRaja, Bangaru Bullodu, v.v.

Các kênh truyền hình trực tiếp – Điều tốt về Sun NXT là nó cũng cung cấp các kênh truyền hình trực tiếp! Nhiều bản nhạc có sẵn ở đây như KTV HD, Sun News, Adithya TV, Sun Life, Sun Music HD, Sun TV HD, UDAYA HD, và nhiều hơn nữa.

Thoải mái xem nhiều chương trình ngày hôm nay và phát trực tiếp ngay tại ứng dụng. Bạn thậm chí không cần kết nối cáp khi có ứng dụng này!

Sun NXT

Tải và xem ngoại tuyến – Sun NXT cũng cho phép người dùng tải xuống video ngày hôm nay để họ có thể xem ngoại tuyến. Bạn có thể tận hưởng tính năng này hiện có sẵn cho nhiều nền tảng phát trực tuyến chính thống.

Ứng dụng này cũng có nhiều video và album nhạc của các nghệ sĩ Ấn Độ nổi tiếng hiện nay — nhiều bài hát như Yavvana, Hello Everybody, First Last, Akila Akila, Kadhal Kadal, v.v.

Tải Sun NXT Mod iOS – Đã mở khóa cao cấp

Thưởng thức các bộ phim, chương trình, video ca nhạc và kênh truyền hình hay nhất ngay tại đây trên Sun NXT! Nhận tất cả nội dung cao cấp miễn phí.