Addatimes Mod Varies with device (Mở Pro/Premim miễn phí) 2023

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:08/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới đã bị thu hút bởi rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến kể từ khi Netflix trở nên lớn mạnh. Giờ đây, chúng tôi có nhiều lựa chọn cho các nền tảng phát trực tuyến, cho dù bạn đang tìm kiếm các nền tảng phát trực tuyến quốc tế hay địa phương.

Những chương trình phổ biến nhất hiện nay là Hulu, Amazon Prime Video, HBO Max, Netflix, Disney +, v.v. Nhưng nếu bạn là người Bengali, bạn phải tải xuống Addatimes để thưởng thức nội dung độc đáo và nguyên bản ngay hôm nay!

Addatimes

Addatimes là gì?

Với ứng dụng này từ Addatimes Media Private Limited, bạn có thể thưởng thức nội dung nguyên bản nhất hiện nay từ Ấn Độ và Bangladesh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loạt phim trên web như Khyapa, Sufiyana, One Night Stand, Feluda, Virgin Mohito, BC Baal, v.v.

Ngoài ra còn có rất nhiều phim, phim ngắn và thể thao trực tiếp để xem trong ứng dụng này. Thoải mái phát trực tuyến các giải đấu bóng đá phổ biến nhất trên toàn cầu như Giải bóng đá Calcutta và hơn thế nữa. Có tất cả các loại phim và chương trình hấp dẫn được bổ sung thường xuyên ở đây để bạn thưởng thức.

Bản gốc Tiếng Việt

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta có thể thưởng thức ngay bây giờ mà chúng ta có thể tải xuống miễn phí. Nếu bạn là người thích xem, bạn có thể thưởng thức rất nhiều bộ phim và chương trình ngày hôm nay với nhiều ứng dụng như Hulu, Netflix, Apple +, Disney +, v.v.

Addatimes

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với các nền tảng phát trực tuyến ngày nay vì bạn có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn và chia sẻ với bạn bè. Có rất nhiều nền tảng phát trực tuyến quốc tế có sẵn, nhưng nếu bạn là người Ấn Độ hoặc người Bengali, Addatimes là ứng dụng phát trực tuyến của bạn.

Ứng dụng này là ứng dụng phát trực tuyến hoàn hảo để tải xuống nếu bạn là người Ấn Độ hoặc người Bengali ngày nay. Tại đây, bạn có thể xem những bộ phim và chương trình hay nhất được tạo ra ban đầu ở Ấn Độ và Bangladesh.

Có rất nhiều bộ phim vui nhộn ở đây như Phòng ngủ, Arundhati, Char, Mon bờm na, paglu, anh hùng, rạp xiếc Chalochitra, Byomkesh, và nhiều phim khác nữa. Nhiều chương trình tuyệt vời như Monsoon Melodies, Sufiyana, Khyapa, BC Baal, v.v.

Addatimes

Addatimes không chỉ có các bộ phim và chương trình mà còn có các môn thể thao trực tiếp. Xem các đội bóng yêu thích của bạn đấu trực tiếp ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các video âm nhạc!

Tính năng Addatimes

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phát trực tuyến tất cả trong một để sử dụng, thì Addatimes là ứng dụng hoàn hảo ngay hôm nay!

Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ – Chúng ta có thể giải trí với rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời ngay bây giờ, cho phép chúng ta xem phim và chương trình. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn có thể thoải mái xem bất kỳ video nào ngay hôm nay với sức mạnh của internet.

Addatimes

Bạn có thể tự do chọn nền tảng phát trực tuyến để đăng ký, nhưng hầu hết chúng đều đáng giá từng xu mà bạn phải trả. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng phát trực tuyến cục bộ, thì Addatimes là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Điều này tốt hơn 100 lần so với cáp bất kỳ lúc nào trong ngày!

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nội dung tiếng Bengali bất cứ khi nào bạn muốn ngay hôm nay. Thoải mái thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình, từ hài kịch đến kinh dị thậm chí là kinh dị.

Ở đây có các danh mục như lãng mạn, khoa học viễn tưởng, rom-com, hài, kinh dị, chính kịch và nhiều thể loại khác. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng tính năng phát trực tuyến thể thao vì bạn có thể xem các cầu thủ bóng đá yêu thích của mình và đồng đội chiến đấu. Ngoài ra còn có rất nhiều bài hát và album để thưởng thức ngay tại đây trong ứng dụng.

Nhiều phim – Khi nói đến phát trực tuyến, Addatimes đi trước đăng ký cáp. Ứng dụng này cung cấp nhiều bộ phim tiếng Bengali để bạn thưởng thức mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Addatimes

Bạn có thể vui chơi với nhiều người trong số họ ngày hôm nay, chẳng hạn như Paglu, Phòng ngủ, Arundhati, Char, Byomkesh, Mon bờm na, anh hùng, và nhiều hơn nữa. Ở đây có các bộ phim ở các thể loại khác nhau để bạn thưởng thức, chẳng hạn như hài, lãng mạn, chính kịch, hành động, gia đình, hoạt hình và nhiều thể loại khác.

Chuỗi web gốc – Ứng dụng này cũng tự hào có loạt web gốc để bạn xem mỗi ngày. Có rất nhiều loạt phim tiếng Bengali nổi tiếng ở đây như Feluda, Sufiyana, Khyapa, Virgin Mohito, BC Baal, Monsoon Melodies, One Night Stand, và nhiều bộ khác.

Có tất cả các loại chương trình ở đây để thưởng thức với nhiều tập để xem hàng ngày. Hãy duyệt nội dung của ứng dụng và nhận các đề xuất ngay hôm nay.

Phát trực tiếp thể thao – Với Addatimes, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu thể thao. Hãy thoải mái thưởng thức các trận đấu bóng đá của Giải bóng đá Calcutta tại đây.

Addatimes

Bạn có thể thưởng thức các đội bóng yêu thích của mình như East Bengal FC, Mohun Bagan AC, Mohammaden SC, v.v. Bạn có thể thoải mái tận hưởng những gì hay nhất của trận chiến hay nhất trên sân ngay hôm nay!

Âm nhạc – Mohun Bagan AC là một ứng dụng phát trực tuyến phim; nó cũng cho phép bạn truyền phát nhạc! Có rất nhiều bài hát, album và nghệ sĩ có sẵn ở đây trong ứng dụng ngày hôm nay.

Tải iOS Addatimes Mod – Đã mở khóa cao cấp

Nếu bạn thích phát trực tuyến phim, chương trình và âm nhạc, hãy tải xuống Mohun Bagan AC ngay bây giờ và thưởng thức.