Tween Craft Mod 1.456.0 (Mở khóa Mọi thứ)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước73M
Phiên Bản1.456.0
Phát Hành
Cập Nhật:06/04/2023
Cài bản Gốc android

Nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó, bạn có thể vẽ nó bằng vật lý hoặc kỹ thuật số ngay hôm nay. Có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn, chẳng hạn như Adobe Animate, Blender, Animaker, v.v.

Giới thiệu về Tween Craft

Bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm có sẵn hiện nay để tạo ra những video tuyệt đẹp mà bạn có thể tải lên thoải mái ngay hôm nay. Nhưng vấn đề duy nhất sẽ là các điều khiển phức tạp mà bạn cần học. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất video hoạt hình tuyệt vời, bạn có thể sử dụng TweenCraft để thay thế!

Tween Craft

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo bất kỳ video hoạt hình nào ngay hôm nay mà bạn có thể sử dụng cho YouTube, Facebook hoặc bất kỳ nơi nào bạn thích. Bạn có thể dễ dàng tạo video hoạt hình tại đây vì bạn không phải vẽ mọi thứ theo cách thủ công. Bạn có thể chọn các yếu tố khác nhau từ những yếu tố được tạo trước, chẳng hạn như ký tự, vị trí và nhiều yếu tố.

Bạn có thể tự do tùy chỉnh các nhân vật, thay đổi vị trí của họ, ghi lại các cuộc đối thoại, thêm bong bóng truyện tranh, v.v. Bạn cũng có thể thêm nhạc nền và thuyết minh nếu muốn tạo một video tuyệt vời!

Dễ dàng tạo video hoạt hình

Ngày nay, chúng ta có thể xem rất nhiều video trên rạp chiếu phim, TV, trang web và rất nhiều nền tảng phát trực tuyến. Có rất nhiều video được thực hiện, đặc biệt là những video hoạt hình vì nó cho phép người sáng tạo tạo mà không cần diễn viên thực sự. Với hoạt ảnh, mọi thứ đều có thể thực hiện được miễn là bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Nhưng trong thời đại của điện thoại thông minh, bạn thậm chí không cần phải học cách sử dụng phần mềm hoạt hình phức tạp! Bạn có thể tải xuống TweenCraft để có thể tạo nhiều video hoạt hình như bạn muốn ngay hôm nay.

Tween Craft

Ứng dụng này giống như Canva của video hoạt hình vì nó cho phép bạn tạo video nhanh chóng. Ứng dụng đi kèm với các ký tự, vị trí và các yếu tố khác được tạo sẵn mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn nhiều nhân vật khác nhau với phong cách, giới tính và tâm trạng khác nhau ngay hôm nay.

Nikki, Tom, Tic, Tac, Toe, Bhai, Mental, G.2, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do tùy chỉnh các nhân vật từ quần áo đến biểu cảm và vị trí của họ tại đây.

Với ứng dụng này, bạn có thể kéo và thả các phần tử trong các cảnh khác nhau để tạo video liền mạch. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ chi tiết nào và điều chỉnh bất kỳ thứ gì bạn cần.

Các tính năng của TweenCraft

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm trong TweenCraft! Tạo video tốt nhất mà bạn có thể làm ngay hôm nay.

Tween Craft

Tạo video hoạt hình – Nhờ có internet, ngày nay chúng ta có thể xem rất nhiều video trên nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, Instagram, Facebook, v.v. Nhưng điều tốt nhất về các nền tảng này là chúng cho phép chúng tôi tải lên các tác phẩm của mình và nhận được rất nhiều lượt xem.

Nhưng nếu bạn không biết vẽ hoặc tạo hoạt ảnh, bạn có thể sử dụng TweenCraft thay vì các ứng dụng phần mềm phức tạp. Tại đây, bạn có thể tạo video hoạt hình mà không cần vẽ gì cả!

Với ứng dụng này trên tay, bạn có thể tạo video hoạt hình tuyệt vời nhất mà bạn có thể tải lên ngay hôm nay. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ký tự nào trong số các ký tự được tạo sẵn hoặc bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình vì bạn có thể cá nhân hóa quần áo, kiểu tóc, áo khoác, v.v.

Bạn cũng có thể tạo hoạt ảnh cho các nhân vật của mình để thực hiện các tư thế và chuyển động khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn các bối cảnh khác nhau từ một căn phòng đến quán cà phê địa phương và bãi biển. Tạo video tốt nhất từ ​​ý tưởng câu chuyện của bạn ngay bây giờ.

Tween Craft

Nhân vật tạo sẵn – Trong TweenCraft, bạn có thể tạo nhân vật cuối cùng phù hợp với câu chuyện của bạn ngay hôm nay. Bạn có thể cá nhân hóa nhân vật theo bất kỳ cách nào bạn muốn ngay hôm nay để thay đổi áo sơ mi, quần short, kiểu tóc, giày và nhiều thứ khác.

Bạn cũng có thể thoải mái sử dụng các nhân vật được tạo sẵn mà các nhà phát triển đã tạo ra ngày hôm nay để bạn có thể phù hợp với họ trong bất kỳ câu chuyện nào. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại nhân vật tại đây, nơi bạn có thể thưởng thức các loại nhân vật khác nhau ngay hôm nay. Bạn có thể tự do sử dụng bao nhiêu trong số chúng khi bạn cần!

Vị trí – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể sử dụng các vị trí khác nhau hoàn hảo cho bất kỳ cảnh nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cảnh ở quán cà phê hay bãi biển, bạn có thể sử dụng nhiều cảnh có sẵn ở đây.

Có nhà thờ, đại học, bãi biển, quán cà phê, xanh, đen, hồng, trường học, trắng, vàng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do lựa chọn các hình nền khác nhau cho các cảnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng ngày nay. Hãy vui vẻ khi tạo ra nhiều cảnh khác nhau với sự trợ giúp của hình nền!

Tween Craft

Tạo hoạt ảnh và tùy chỉnh – Với TweenCraft, bạn có thể tự do tạo hoạt ảnh và tùy chỉnh nhân vật của mình di chuyển theo các hướng khác nhau.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí và biểu cảm khuôn mặt tại đây. Hãy tạo những cảnh khác nhau ngay hôm nay! Bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn.

Hình ảnh, GIF, VFX, Bong bóng truyện tranh, Thuyết minh, Âm nhạc – Với ứng dụng này, bạn có thể thêm nhạc, ảnh, GIF, bong bóng truyện tranh và thậm chí cả thuyết minh.

Tải TweenCraft Mod – Đã mở khóa đầy đủ

Nếu bạn muốn tạo video ngày hôm nay, bạn có thể tải xuống TweenCraft ngay hôm nay và dễ dàng tạo video.