YoWhatsApp Mod 1.9 (Tính năng Cao cấp miễn phí)

Thể LoạiLiên lạc
Kích Thước3.1M
Phiên Bản1.9
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2021
Cài bản Gốc android

Do công nghệ mà chúng ta có trong thế kỷ 21, giờ đây chúng ta có khả năng giao tiếp tức thì với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tất cả đều nhờ vào các ứng dụng nhắn tin tức thì như YoWhatsApp APK.

Nếu bạn đang sử dụng một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất hiện nay (WhatsApp) nhưng nhận thấy những hạn chế của nó là nghiêm trọng, thì đã đến lúc bạn nên biết về đối tác của nó.

Nói một cách đơn giản, đây là một phiên bản hoàn chỉnh hơn của ứng dụng với các tính năng hữu ích có thể đánh bại bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào khác ngoài thị trường! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải quyết mức độ hữu ích của nó đối với bạn.

APK YoWhatsApp là gì?

Nếu bạn không quen thuộc với ứng dụng này, đó là vì nó là một ứng dụng khá mới. Về cơ bản, nó là một phần của những ứng dụng được tạo ra dưới dạng ứng dụng được sửa đổi của bản gốc. Đã có rất nhiều phàn nàn từ người dùng về việc các ứng dụng nhắn tin tức thời này không hoàn thiện và không linh hoạt.

Trang web chính thức của yowhatsapp apk

Trong thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng, mọi người muốn có sự linh hoạt và khả năng tùy biến hơn bao giờ hết. Vì lý do này, các ứng dụng nhắn tin nhanh đã được mod này ra đời. Nhưng YoWhatsApp không phải là người đầu tiên làm như vậy. Đã có rất nhiều ứng dụng đã thử và không thành công nhưng một số đã thành công. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét cách YoWhatsApp có thể là một giải pháp thay thế khả thi cho bạn!

Tôi có thể nhận được gì từ ứng dụng này?

Vì WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất trên thế giới nên YoWhatsApp có một lượng lớn người dùng để lấp đầy. Nó có 1,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới và một phần lớn những người dùng này muốn thứ gì đó nhiều hơn nữa. Rất may, chúng tôi nhận được những tính năng tuyệt vời này:

Đa dạng chủ đề – Một trong những lý do phổ biến nhất khiến người dùng muốn có phiên bản sửa đổi của ứng dụng là thiếu khả năng tùy chỉnh chủ đề. Chủ đề mặc định trong WhatsApp là màu xanh lá cây và màu trắng, điều này không quá tệ. Nhưng nó sẽ nhanh chóng trở nên buồn tẻ, đặc biệt nếu bạn sử dụng rộng rãi ứng dụng như hàng triệu người.

Rất may, điều đó sẽ không còn xảy ra khi bạn tải xuống YoWhatsApp! Ứng dụng là nơi có nhiều chủ đề với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn một cái phù hợp với tính cách của mình và thay đổi nó thường xuyên nếu bạn muốn. Đây là điều không thể xảy ra trong ứng dụng gốc vì các nhà phát triển đã không làm như vậy.

yowhatsapp apk phiên bản mới

Một loạt các biểu tượng cảm xúc – Chúng ta có thể có những ý kiến ​​khác nhau về biểu tượng cảm xúc trong các cuộc trò chuyện nhưng có một điều chắc chắn – chúng rất hữu ích trong việc truyền tải những cảm xúc khác nhau. Đôi khi, lời nói không đủ để diễn tả những gì chúng ta thực sự cảm thấy.

Vì vậy, để không nhận nhầm thông báo, chúng tôi sử dụng biểu tượng cảm xúc. Mặc dù có các biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng gốc, nhưng hầu như không có đủ cho thế hệ ngày nay. Rất may, YoWhatsApp có hàng trăm biểu tượng cảm xúc để bạn sử dụng. Bây giờ, bạn có thể yên tâm rằng bạn có một biểu tượng cảm xúc sẵn sàng cho mọi dịp!

Khả năng gửi video dài – Một hạn chế khó chịu mà người dùng phải giải quyết một cách nhất quán là giới hạn kích thước video gửi. Ứng dụng gốc chỉ cho phép 100 MB cùng một lúc. Đối với những người dùng thích chia sẻ video với gia đình và bạn bè của họ, thật khó chịu khi phải chỉnh sửa hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba chỉ để gửi một số video.

Nhưng tất cả sẽ thay đổi khi bạn sử dụng YoWhatsApp vì nó cho phép người dùng gửi tối đa 700MB cùng một lúc. Đây thực sự là một công cụ thay đổi trò chơi sẽ khiến ứng dụng gốc phải xấu hổ!

Khóa ứng dụng – Mệt mỏi khi có những người không mong muốn đọc tin nhắn riêng tư của bạn? Bạn không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để khóa ứng dụng của mình? Nếu bạn trả lời có cho cả hai câu hỏi này, thì bạn là người may mắn! YoWhatsApp có tùy chọn khóa mặc định cho phép người dùng bảo vệ tin nhắn của họ trong ứng dụng. Hơn nữa, nó cho phép bạn chọn trong số các khóa mã PIN, hình mở khóa và vân tay để cực kỳ tiện lợi.

yowhatsapp apk phiên bản mới nhất

Ẩn trạng thái trực tuyến – Vì bất cứ lý do gì, đôi khi chúng ta muốn che giấu sự thật rằng chúng ta đang trực tuyến. Dù chúng tôi không muốn bị làm phiền hoặc vì bất cứ lý do gì, YoWhatsApp luôn hỗ trợ bạn! Ứng dụng có một tính năng mà bạn có thể đóng băng lần xem cuối cùng của mình một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là các liên hệ của bạn sẽ không nhận thấy rằng bạn đã trực tuyến nên họ sẽ không làm phiền bạn nữa.

Không yêu cầu điện thoại đã root – Hầu hết các ứng dụng WhatsApp đã sửa đổi yêu cầu điện thoại đã root để hoạt động. Đây không phải là vấn đề đối với những người có điện thoại đã root. Nhưng đối với những người không muốn rắc rối và rủi ro khi làm như vậy, đó là một vấn đề. Rất may, bạn không cần phải root điện thoại để sử dụng YoWhatsApp! Nó có thể hoạt động hoàn toàn trên điện thoại của bạn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Ghim hơn 1.000 cuộc trò chuyện – Đôi khi chúng ta muốn ưu tiên cho rất nhiều cuộc trò chuyện. Bạn thật may mắn vì ứng dụng này cho phép bạn ghim hơn 1.000 cuộc trò chuyện! Bằng cách này, bạn sẽ không bị mất dấu các tin nhắn quan trọng. Không cần phải lo lắng về các cuộc trò chuyện quan trọng bị chôn vùi dưới một núi các cuộc trò chuyện không quan trọng khác.

Tải xuống apk yowhatsapp miễn phí

Đặt tên của bạn – Giống như trong Messenger, bạn cũng có thể đặt tên của mình trong cuộc trò chuyện thành bất cứ thứ gì bạn thích. Đây là một tính năng hữu ích, đặc biệt là vì nó mang lại cho người dùng rất nhiều sự linh hoạt.

Chặn cuộc gọi – Một trong những tính năng quan trọng nhất mà rất nhiều người dùng WhatsApp mong muốn là khả năng chặn bất kỳ số liên lạc hoặc số không xác định. Đây là điều mà ứng dụng gốc đã không thể cung cấp trong nhiều năm. Nhưng trong YoWhatsApp, bạn có thể dễ dàng bật tính năng này để không phải nhận những cuộc gọi không cần thiết.

Có sẵn các ngôn ngữ khác nhau – Vì WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất trên toàn thế giới, nên chỉ có nhiều ngôn ngữ mới có sẵn. Nhưng đây không phải là trường hợp của ứng dụng gốc. Do đó, YoWhatsApp đã quyết định cho phép người dùng chọn từ hơn một trăm ngôn ngữ có sẵn trong ứng dụng. Điều này giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nên rào cản ngôn ngữ sẽ không còn nữa.

tải xuống apk yowhatsapp

Đặt hình ảnh làm nền – Một tính năng khá hay của ứng dụng này là khả năng đặt bất kỳ hình ảnh nào làm nền. Đây là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh thêm ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ảnh của mình, ảnh của gia đình hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn xem khi sử dụng ứng dụng.

Thay đổi màu sắc của bọ ve – Mặc dù không hoàn toàn cần thiết, YoWhatsApp cho phép người dùng thay đổi màu sắc của bọ ve. Tính năng này cho phép người dùng cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm WhatsApp của họ.

Ẩn dấu tích màu xanh – Đôi khi, bạn không muốn trả lời cuộc trò chuyện ngay lập tức. Nhưng WhatsApp đã gây khó khăn để tránh điều này khi họ giới thiệu dấu tích màu xanh vài năm trước. Để chống lại điều này, YoWhatsApp cho phép bạn ẩn dấu tích màu xanh! Điều này có nghĩa là bạn chỉ có quyền trả lời cuộc trò chuyện khi bạn muốn.

apk yowhatsapp

Thay đổi kiểu phông chữ – Một tính năng tuyệt vời khác có trong ứng dụng này là khả năng thay đổi kiểu phông chữ của tên và trạng thái của bạn.

Yêu cầu thiết bị YoWhatsApp

Để sử dụng ứng dụng này, trước tiên bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thiết bị Android
 • Gỡ cài đặt WhatsApp
 • Kết nối Internet / dữ liệu
 • Tải ứng dụng tại đây
 • Làm theo các bước để tải xuống và sử dụng

Cách sử dụng YoWhatsApp

Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu nào để đạt được những lợi ích của ứng dụng này. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để cài đặt và sử dụng thành công.

tải xuống yowhatsapp cho android

 • Tải xuống YoWhatsApp APK tại đây.
 • Cài đặt APK.
 • Gỡ cài đặt WhatsApp gốc trên thiết bị của bạn.
 • Nhưng hãy sao lưu dữ liệu của bạn trước khi gỡ cài đặt WhatsApp để bạn có thể sử dụng nó sau này.
 • Sau khi bạn đã cài đặt thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng dữ liệu của mình.
 • Sử dụng ứng dụng giống như bạn làm trong bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào khác!

Ưu và nhược điểm của YoWhatsApp

Nếu bạn nghi ngờ về ứng dụng này, đó là điều bình thường. Rốt cuộc, đây là một ứng dụng được sửa đổi được tạo ra bởi các nhà phát triển không liên quan gì đến WhatsApp. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên cân nhắc ưu và nhược điểm của nó.

Ưu điểm

 • Khả năng gửi ảnh và video lớn
 • Các tính năng tùy biến vô hạn
 • Nhiều tùy chọn riêng tư
 • Không cần thiết bị đã root để sử dụng
 • Miễn phí sử dụng và dễ cài đặt

Nhược điểm

 • Không phải là một ứng dụng gốc vì nó đã được sửa đổi
 • Dễ bị tấn công

Câu hỏi thường gặp

YoWhatsApp là gì?

YoWhatsApp là một ứng dụng đã được sửa đổi của ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất thế giới (WhatsApp). Tại đây, bạn có thể truy cập một loạt các tính năng hữu ích trước đây không có sẵn cho bản gốc như chủ đề, biểu tượng cảm xúc, tùy chọn quyền riêng tư và hơn thế nữa.

Làm cách nào để cài đặt YoWhatsApp?

Chỉ cần tải xuống APK YoWhatsApp trong trang này và cài đặt nó!

Làm cách nào để cập nhật YoWhatsApp của tôi?

Nếu bạn muốn cập nhật ứng dụng, chỉ cần mở ứng dụng YoWhatsApp> phần trò chuyện> chạm vào menu có 3 chấm ở góc trên cùng bên phải> chọn YoMods> chạm vào “Cập nhật”> chọn “Kiểm tra bản cập nhật”.

Làm cách nào để tôi có thể kéo dài thời gian trạng thái của mình trong YoWhatsApp?

Chỉ cần tìm tùy chọn để kéo dài trạng thái thời gian trong ứng dụng YoWhatsApp. Nó sẽ cho phép bạn tải lên các video trạng thái có thời lượng lên đến 10 phút.