Avee Music Player Pro Mod 1.2.209 (Mở khóa Premium miễn phí)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước11M
Phiên Bản1.2.209
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Avee Music Player Pro là một trình phát nhạc cực kỳ đẹp và nhẹ, được thiết kế cho các thiết bị Android. Nó được phát triển bởi Daaw Aww, và nó được biết đến rộng rãi với khả năng cung cấp âm nhạc chất lượng cao.

Avee Music Player Pro cũng có thể được sử dụng để phát trực tuyến video nhạc một cách dễ dàng và nó tạo ra một giao diện đầy màu sắc. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh và độc đáo để loại bỏ sự nhàm chán.

avee-music-player-pro-mod-apk

Bạn sẽ không còn phải đối phó với ứng dụng âm nhạc không hấp dẫn và nhàm chán trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tạo các hiệu ứng đẹp mắt trên âm nhạc của mình. Các hiệu ứng dường như chỉ có thể dành cho DJ sẽ được tạo trên thiết bị của bạn với ứng dụng này.

Tải xuống ứng dụng này nếu bạn muốn trở nên khác biệt và thích nghe nhạc chất lượng cao.

Avee Music Player Pro làm được gì?

Máy nghe nhạc này được thiết kế chủ yếu để thay thế cho máy nghe nhạc cũ của bạn, đặc biệt là máy nghe nhạc nhàm chán. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao. Bạn sẽ không cần phải bận tâm về giao diện người dùng hoặc tính năng trong ứng dụng phiền phức với trình phát nhạc này.

Có vô số tính năng khiến ứng dụng này tốt hơn nhiều so với các trình phát nhạc thông thường trên thiết bị Android.

avee-music-player-pro-apk-new-version

Nói chung, các tính năng chính bao gồm bộ cân bằng tích hợp, hình nền HD rực rỡ, video độ nét cao và nhiều tính năng khác. Chi tiết hơn về các tính năng này được đánh dấu bên dưới.

Các tính năng tuyệt vời

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng tuyệt vời và chúng được hiển thị bên dưới:

  • Hoạt hình rực rỡ và Trình hiển thị âm thanh thú vị:Những tính năng này giúp làm cho ứng dụng thú vị hơn. Những người yêu thích âm nhạc hoàn toàn đắm chìm trong những bài hát yêu thích của họ với ứng dụng này. Có các hình ảnh hóa và hoạt ảnh khác nhau để chọn để làm cho mỗi bài hát trở nên độc đáo.

download-avee-music-player-pro-cho-android

  • Hiệu ứng tùy chỉnh tuyệt vời:Ứng dụng này có nhiều trải nghiệm có thể tùy chỉnh mà người dùng có thể sử dụng để thưởng thức các bài hát của họ. Nó có các trình phát bên trong, có thể được sử dụng để tận hưởng trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác. Bộ cân bằng tích hợp sẽ cho phép người dùng thực hiện các thay đổi đối với đầu ra âm thanh của bài hát.
  • Dễ dàng điều hướng thư viện nhạc: Thư viện nhạc có trong máy nghe nhạc rất dễ tìm và duyệt. Điều này mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng và cũng cải thiện trải nghiệm của họ. Việc tìm các bài hát với ứng dụng này dễ dàng hơn rất nhiều so với các trình phát nhạc khác.
  • Điều khiển cảm ứng trực quan: Điều này là để sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện, đặc biệt là trên các thiết bị Android. Các lệnh cảm ứng có thể được sử dụng thuận tiện để chuyển đổi, điều chỉnh hoặc chọn nhạc. Việc sử dụng và điều khiển tính năng Bluetooth có thể đạt được rất nhiều sự linh hoạt và theo một cách đáng kinh ngạc.

Yêu cầu để sử dụng ứng dụng

avee-music-player-pro-apk-free-download

Bạn sẽ cần cấp quyền để ứng dụng có thể chạy trên thiết bị Android của bạn. Cài đặt ứng dụng và bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để thưởng thức các bài hát yêu thích và xem video. Bạn cũng sẽ cần kết nối thiết bị với Internet để truy cập thư viện trực tuyến.

Avee Music Player Pro Mod những gì?

Phiên bản sửa đổi của ứng dụng có các tính năng tuyệt vời khác ngoài những gì bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng thông thường. Các tính năng này bao gồm:

  • Đã mở khóa cao cấp

Tải xuống phiên bản mới nhất của Avee Music Player Pro APK cao cấp và bắt đầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao trên thiết bị Android của bạn. Hãy xóa bỏ sự nhàm chán do những máy nghe nhạc cũ và nhàm chán tạo ra bằng cách sử dụng ứng dụng thú vị này.