Keylimba Mod 6.7 (Premium/Mở khóa tất cả)

Thể Loại Nhạc và âm thanh
Kích Thước 9.5M
Phiên Bản 6.7
Phát Hành
Cập Nhật: 18/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng di động cho phép bạn chơi nhạc cụ. Các ứng dụng này sẽ cho phép bạn giải trí và thích chơi các nhạc cụ ảo như trống, guitar, keyboard, sáo, violin, saxophone, v.v.

Keylimba là gì?

Bạn có thể giải trí với rất nhiều ứng dụng ngày hôm nay, vì vậy bạn có thể thực hành và thích học các nhạc cụ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ độc đáo ngày hôm nay, hãy thử Keylimba! Ứng dụng này cho phép bạn chơi Kalimba, một nhạc cụ độc đáo.

Keylimba

Kalimba là phiên bản hiện đại của Mbira, thoạt nhìn giống như một cây đàn piano nhỏ với các phím. Đó là một nhạc cụ độc đáo có nhiều lịch sử vì bạn có thể chơi với 15 phím. Mỗi phím tạo ra âm thanh khác nhau để bạn có thể tạo ra âm nhạc tuyệt vời ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức và điều chỉnh 8-21 phím vì cũng có bộ lặp để bạn có thể ghi âm. Bạn cũng có thể phát lại âm thanh và muốn đánh dấu tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tự do thay đổi màu nền để làm cho mọi thứ thú vị hơn.

Thư giãn với Keylimba

Ngày nay, chúng ta có thể chơi rất nhiều nhạc cụ vì có rất nhiều loại nhạc cụ đó có sẵn. Ngày nay có rất nhiều nhạc cụ và nhiều người học chúng, chẳng hạn như piano, trống, violin, saxophone, guitar, sáo, cello, và nhiều loại khác. Chơi bất kỳ nhạc cụ nào cũng cần có kỹ năng và một năng khiếu âm nhạc đáng kinh ngạc, vì vậy không phải tất cả mọi người đều có thể chơi chúng.

Nhờ công nghệ, ngày nay chúng ta có thể chơi rất nhiều loại nhạc cụ bằng điện thoại của mình! Nhưng với Keylimba, bạn có thể chơi Kalimba, một nhạc cụ độc đáo của châu Phi.

Keylimba

Ứng dụng này từ dvdfu là một kiệt tác và nó là một ứng dụng có thể giúp bạn thư giãn! Bạn không cần phải biết cách chơi ứng dụng trước khi tải xuống vì bạn có thể tìm hiểu nhanh tại đây. Nhạc cụ này không quá khó để học và chơi vì chỉ có 21 phím ở đây.

Nhưng bạn sẽ cần luyện tập rất nhiều nếu bạn muốn chơi thành thạo nhạc cụ. Tại đây, bạn có thể tự do điều chỉnh dải phím 8-21 và thậm chí ghi lại để bạn có thể lặp lại. Sau đó, bạn có thể tự do cá nhân hóa các dấu hiệu chính và màu nền.

Điểm nổi bật của Keylimba

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ mới để học và thưởng thức, hãy thử Keylimba ngay hôm nay và có một khoảng thời gian vui vẻ!

Keylimba

Một nhạc cụ độc đáo – Nếu bạn là người biết chơi một loại nhạc cụ ngoài đời, thì bạn rất tài năng! Học cách chơi bất kỳ nhạc cụ nào ngày nay cần có kỹ năng và nhiều năm thực hành. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn tự hào về kỹ năng của mình vì bạn có thể thích chơi nhạc cụ ngày hôm nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhạc cụ độc đáo và thú vị để chơi, hãy tải xuống Keylimba ngay bây giờ. Đây là một ứng dụng có tính năng Kalimba, một nhạc cụ châu Phi.

Ứng dụng này cho phép bạn chơi nhạc cụ theo cách thư giãn và vui vẻ nhất có thể. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh phạm vi phím để có thể chơi với 8 hoặc 21 phím ngay hôm nay. Bạn cũng có thể thưởng thức bộ lặp để ghi và phát âm thanh khi bạn tạo ra những bản nhạc tuyệt vời.

Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh các dấu hiệu để bạn có thể dễ dàng chơi nhạc cụ và thậm chí thay đổi màu nền. Ứng dụng có khuôn mặt cười rung và phản ứng với âm thanh bạn tạo ra, điều này làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo.

Keylimba

Các phím có thể điều chỉnh – Trong Keylimba, bạn có thể chơi với 8 hoặc 21 phím ngay hôm nay. Bạn có thể chơi các phím nhỏ hơn nếu bạn mới bắt đầu hoặc bạn muốn tập chơi các bài hát đơn giản.

Nhưng bạn cũng sẽ có thể chơi 21 phím nếu bạn đang muốn tạo ra các tác phẩm phức tạp hơn. Hãy tận hưởng việc luyện tập nhạc cụ một cách tự do và vui vẻ khi làm như vậy!

Bộ lặp tích hợp – Ứng dụng này cũng đi kèm với một bộ lặp tích hợp rất cần thiết khi phát một bài hát. Bạn có thể ghi lại bất kỳ trình tự nào và phát lại để có thể thưởng thức một tác phẩm phức tạp ngay hôm nay.

Tùy chỉnh các phím và nền – Keylimba cũng cho phép bạn tùy chỉnh các phím theo bất kỳ dấu nào bạn muốn. Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi màu nền thành bất kỳ màu gì bạn muốn, chẳng hạn như xanh lá cây, hồng, xanh lam, cam và nhiều màu khác.

Keylimba

Không quảng cáo – Cuối cùng, Keylimba là một ứng dụng thú vị vì nó không có bất kỳ quảng cáo nào! Đó là một ứng dụng cho phép bạn thư giãn mà không phải căng thẳng về quảng cáo.

Tải Keylimba Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Với Keylimba, bạn có thể chơi và thư giãn ngay hôm nay. Học cách chơi nhạc cụ và gây ấn tượng với mọi người.