Pocket FM Mod 6.0.4 (Mở khóa VIP/Miễn phí)

Thể Loại Nhạc và âm thanh
Kích Thước 24M
Phiên Bản 6.0.4
Phát Hành
Cập Nhật: 25/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta đang thấy công nghệ nâng cao cuộc sống của nhiều người ngày nay. Nếu bạn đang khao khát điều gì đó, internet cho phép bạn có những ứng dụng và trang web tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là người yêu sách, thì đã đến lúc bạn nên hướng đến thế giới kỹ thuật số ngay hôm nay.

Pocket FM là gì?

Bạn có thể thưởng thức nhiều sách điện tử và sách nói ngay bây giờ vì chúng ở khắp mọi nơi. Với Pocket FM, bạn có thể thưởng thức nhiều audiobook và podcast ngay trong ứng dụng này. Bạn có thể thoải mái duyệt và thưởng thức nhiều danh mục tại đây.

Pocket FM

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong một thập kỷ bây giờ, bạn sẽ biết rằng những cuốn sách là như vậy trong thập kỷ trước. Bây giờ chúng ta thích sách kỹ thuật số, cho phép chúng ta nghe nhiều sách Ấn Độ ngày nay. Bạn có thể duyệt qua nhiều loại sách nói lãng mạn, âm thanh và nhiều loại ngay tại đây trong ứng dụng này.

Thoải mái thưởng thức các danh mục khác nhau như lãng mạn, giả tưởng, kinh dị, cổ điển, hồi hộp, hành động, v.v. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều podcast, chương trình radio của Ấn Độ và hơn thế nữa!

Nghe và thưởng thức Sách

Có rất nhiều sách mà chúng ta có thể đọc trên khắp thế giới ngày nay. Có sách giáo khoa, sách hướng dẫn, sách phi hư cấu và tiểu thuyết mà chúng ta có thể thưởng thức. Ngày nay chúng ta có thể có rất nhiều niềm vui với rất nhiều sách, nơi chúng ta có thể đọc chúng bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

Nhưng khi công nghệ chiếm lĩnh thế giới, chúng ta hiện đang thấy ngày càng nhiều sách kỹ thuật số thay thế sách vật lý. Vì bây giờ mọi người sở hữu điện thoại thông minh, chúng ta có thể nghe và đọc sách khi đang di chuyển bất cứ khi nào chúng ta muốn! Nhờ Pocket FM, chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức những cuốn sách kỹ thuật số hay nhất hiện nay.

Pocket FM

Tại đây, chúng ta có thể thưởng thức những cuốn sách nói và truyện hay nhất cũng như bạn cũng có thể nghe những cuốn sách yêu thích của mình. Ứng dụng này có hàng triệu sách nói mà bạn có thể thưởng thức ngày nay, bao gồm nhiều thể loại khác nhau như Giả tưởng, Kinh dị, Cổ điển, Chính kịch, Hồi hộp, Lãng mạn và nhiều thể loại khác.

Bạn có thể thoải mái nghe những cuốn sách này bất cứ lúc nào bạn muốn, cho dù trên tàu khi chạy bộ và ngay cả khi bạn đang trên giường. Bạn có thể vui chơi với những tác giả và người kể chuyện hay nhất hiện nay.

Ứng dụng này có các nghệ sĩ lồng tiếng tài năng sẽ mang đến sức sống cho cuốn sách bạn đang nghe. Ngoài ra còn có hàng tấn podcast để thưởng thức!

Tính năng của Pocket FM

Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều loại sách nói và podcast, hãy tải xuống Pocket FM ngay bây giờ và vui chơi.

Pocket FM

Nghe sách nói và podcast – Có rất nhiều cuốn sách xuất sắc mà chúng ta có thể đọc và thưởng thức ngày nay. Có những cuốn sách của đủ loại tác giả vào những thời điểm khác nhau mà chúng ta có thể thưởng thức ngay bây giờ. Đọc sách luôn là một phương pháp trị liệu giúp bạn giảm bớt căng thẳng và học hỏi được nhiều điều.

Nhưng trong suốt những năm qua, công nghệ đã chiếm ưu thế và hiện nay chúng ta đang thấy ngày càng nhiều sách kỹ thuật số. Với Pocket FM, bạn có thể thưởng thức sách nói và podcast tốt nhất hiện nay!

Tại đây, bạn có thể duyệt qua hàng triệu sách nói và podcast từ các tác giả và người sáng tạo nổi tiếng. Ứng dụng tự hào có một số lượng lớn sách kỹ thuật số xuất sắc mà bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn muốn.

Có rất nhiều thể loại để bạn lựa chọn ở đây, chẳng hạn như kinh dị, chính kịch, lãng mạn, hồi hộp, cổ điển, giả tưởng, v.v. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm tương tác khi tham gia cộng đồng những người yêu sách tại đây! Hãy thoải mái nghe podcast, vì có rất nhiều podcast để lựa chọn ở đây.

Pocket FM

Rất nhiều loại – Với Pocket FM, bạn có thể thoải mái duyệt qua hàng triệu sách nói và podcast tại đây.

Có nhiều danh mục khác nhau để bạn lựa chọn: giả tưởng, lãng mạn, kinh dị, hồi hộp, kinh dị, chính kịch, cổ điển và nhiều thể loại khác. Bạn sẽ được xem nhiều tựa truyện đặc sắc thổi hồn và khiến bạn nhiều cảm xúc trong ngày hôm nay.

Điều hướng dễ dàng – Ứng dụng cho phép bạn nghe bất kỳ sách nói nào ở đây với khả năng thay đổi mọi thứ. Pocket FM cung cấp một bố cục tương tác để bạn duyệt và nghe sách nói và podcast một cách dễ dàng.

Hãy thoải mái điều hướng giữa các chương vì bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp và lùi bất kỳ sách nào ngay hôm nay. Thưởng thức bản thuyết minh chất lượng cao ở đây với ứng dụng này ngay hôm nay!

Pocket FM

Hẹn giờ – Ứng dụng này cũng cho phép bạn nghe sách nói với bộ hẹn giờ ngủ tích hợp. Với điều này, bạn có thể nghe những cuốn sách kỹ thuật số yêu thích của mình cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ và ứng dụng sẽ tự động tắt.

Nghe ngoại tuyến – Pocket FM cũng cho phép bạn tải xuống sách nói để bạn có thể nghe chúng ngay cả khi không có kết nối internet!

Tải Pocket FM Mod iOS – Tư cách thành viên VIP

Tải Pocket FM ngay bây giờ và nhận tư cách thành viên VIP để bạn có thể thưởng thức những tựa game hay nhất mà không phải trả phí.