Walk Band Mod 7.5.5 (Mở khóa VIP/Xóa Quảng cáo)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước67M
Phiên Bản7.5.5
Phát Hành
Cập Nhật:27/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều nhạc cụ hiện nay mà chúng ta có thể chơi. Ngày nay, rất nhiều người thích chơi và sáng tạo âm nhạc trên toàn thế giới. Âm nhạc cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc của mình mà từ ngữ đơn thuần không thể dễ dàng truyền tải.

Walk Band là gì?

Vì vậy, có hàng triệu bài hát đã được thực hiện kể từ đó. Bây giờ, chúng tôi sử dụng rất nhiều nhạc cụ để tạo ra các bài hát khác nhau. Với Walk Band, bạn có thể chơi các nhạc cụ khác nhau trên thiết bị của mình!

Walk Band

Bạn có thể thưởng thức ứng dụng này ngay hôm nay khi Revontulet Soft đã xuất bản nó. Tại đây, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau như trống đệm, trống máy, guitar bass, guitar solo và piano keyboard. Bạn có thể tự do tạo ra các giai điệu và bài hát khác nhau bằng ứng dụng này để thưởng thức bộ trộn có sẵn.

Bạn cũng có thể tận hưởng việc chỉnh sửa các bản nhạc bằng giọng nói, chỉnh sửa chế độ cuộn piano và hơn thế nữa. Ứng dụng này mà bạn có thể thưởng thức cho dù bạn là một nhạc sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp! Tạo các bài hát khác nhau từ đầu ngay bây giờ và hiển thị chúng với thế giới.

Chơi nhạc cụ

Có rất nhiều bài hát tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể nghe ngay bây giờ. Bạn có thể nghe các bài hát khác nhau bằng các nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Spotify, Tidal, v.v.

Có rất nhiều bài hát để nghe vì ngày nay có rất nhiều ca sĩ, ban nhạc, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ âm nhạc trên toàn thế giới. Chúng ta nghe nhạc rất nhiều để giải trí, khơi dậy cảm xúc và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn muốn chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, bạn có thể làm như vậy với Walk Band!

Walk Band

Nhờ ứng dụng này, giờ đây bạn có thể chơi các nhạc cụ khác nhau sao chép hoàn hảo âm thanh của chúng. Tại đây, bạn có thể chơi đệm trống, guitar bass, guitar solo, trống máy, bàn phím piano, multitrack synth, v.v.

Giờ đây, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, vì vậy bạn có thể chơi và tạo các bài hát độc đáo ngay hôm nay. Bạn thậm chí có thể ghi âm giọng nói của mình và chỉnh sửa bài hát trong chính ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thoải mái chuyển đổi nó sang MP3 để chia sẻ bài hát của mình với mọi người.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì đây là ứng dụng hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để tạo nhạc! Bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng khác nhau ngay hôm nay!

Điểm nổi bật của Walk Band

Với Walk Band, bạn có thể tạo nhiều bài hát khác nhau vì bạn có thể chơi nhiều nhạc cụ ngày nay.

Walk Band

Tạo bài hát – Bạn có thể tận hưởng rất nhiều thứ mà bạn có thể làm ngay bây giờ với một chiếc điện thoại. Các thiết bị này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian, vì giờ đây chúng ta có thể tải xuống các ứng dụng khác nhau. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ.

Nhờ có điện thoại thông minh, chúng ta có thể truy cập các ứng dụng như trò chơi, giải trí, mạng xã hội, v.v. Chúng tôi cũng có thể tải xuống các ứng dụng độc đáo như Walk Band, cho phép bạn chơi nhiều nhạc cụ khác nhau!

Có rất nhiều nhạc cụ trên thế giới mà bạn có thể chơi ngày nay. Tuy nhiên, nhiều loại nhạc cụ này rất đắt khi bạn mua ở các cửa hàng. Do đó, hiện tại có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn chơi nhạc cụ.

Walk Band

Với Walk Band, bạn có thể tạo các bài hát bằng cách chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể chơi guitar, bass, trống, piano, v.v. Bạn cũng có thể thưởng thức bộ trộn, cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ, bao gồm cả giọng nói của bạn!

Chơi các loại nhạc cụ – Hiện có rất nhiều ứng dụng thú vị mà bạn có thể tải xuống. Có rất nhiều ứng dụng âm nhạc mà bạn có thể sử dụng để chơi nhạc cụ. Nhưng với Walk Band, bạn có thể chơi nhiều nhạc cụ khác nhau, không chỉ một nhạc cụ như các ứng dụng khác.

Tại đây, bạn có thể chơi các nhạc cụ như guitar, bass, trống đệm, trống máy, bàn phím đàn piano và nhiều loại khác. Bạn có thể tạo ra nhiều bài hát khác nhau ngay hôm nay bằng cách sử dụng những nhạc cụ này để thử nghiệm và sử dụng chúng. Bạn cũng có thể tạo bản cover các bài hát yêu thích của mình bằng ứng dụng này!

Máy trộn – Ứng dụng này có bộ tổng hợp nhiều bản nhạc để chỉnh sửa âm thanh bạn tạo ra.

Walk Band

Bạn có thể tạo các bài hát khác nhau bằng ứng dụng này ngay hôm nay, được thiết kế cho tất cả mọi người. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nhạc ngay hôm nay mà bạn có thể chia sẻ với mọi người.

Các tính năng khác nhau – Walk Band cho phép bạn truy cập nhiều nhạc cụ. Bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng khác nhau như ghi âm bài hát bằng giọng nói, ghi âm bài hát MIDI, chỉnh sửa chế độ cuộn piano, chuyển đổi MIDI sang MP3, v.v.

Bạn có thể truy cập âm thanh chất lượng phòng thu tại đây để có thể tạo ra những tác phẩm vượt thời gian. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng niềm vui khi tạo ra rất nhiều ứng dụng ngày hôm nay.

Với Walk Band, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau để tạo ra những bài hát độc đáo ngay hôm nay.