Apple Music Mod Varies with device (Premium 2023) cho Apk

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:03/05/2021
Cài bản Gốc android

Âm nhạc là thứ đã có từ hàng ngàn năm trước. Mặc dù vậy, nó vẫn đang phát triển và có hàng nghìn bài hát được phát hành mỗi tháng trên toàn thế giới. Nhưng bất kỳ thể loại nào bạn nghe, dù là pop hay rock, các ứng dụng phát trực tuyến nhạc là một điều cần thiết. Nếu bạn yêu âm nhạc, thì bạn sẽ thích ứng dụng này!

Apple Music

Apple Music là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến được phát triển bởi Apple Inc. Ứng dụng phổ biến này đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Mặc dù là sản phẩm của Apple nhưng nó vẫn được người dùng iPhone trên toàn thế giới ưa chuộng.

Ứng dụng phát trực tuyến nhạc này có thể được coi là đối thủ của Spotify trong số những ứng dụng khác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hơn 60 triệu bài hát từ Apple Music Catalog. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này có. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Apple Music là gì?

Âm nhạc là thứ vượt qua biên giới. Chúng tôi có nhiều thể loại âm nhạc trên toàn thế giới như pop, kpop, rock, metal, funk, jazz và hơn thế nữa! Mọi người luôn gắn kết với nhau bằng âm nhạc và vì thế, có rất nhiều ca sĩ và ban nhạc cũng ra đời. Nếu bạn yêu âm nhạc, thì bạn sẽ thích ứng dụng này!

Apple Music

Apple Music là một ứng dụng do Apple phát triển để cạnh tranh với các ứng dụng như Spotify, Tidal, v.v. Có rất nhiều ứng dụng phát nhạc hiện nay nhưng Apple Music là ứng dụng được nhiều người yêu thích. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các tác phẩm kinh điển và các bài hát hiện đại.

Có rất nhiều album trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể tải xuống các bài hát yêu thích của mình để nghe khi ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của riêng mình, nghe các đài phát thanh trên toàn thế giới và hơn thế nữa! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của Apple Music

Apple Music là một ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc tuyệt vời với hơn 60 triệu bài hát từ khắp nơi trên thế giới! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này cung cấp. Đây là chúng:

Thư viện âm nhạc khổng lồ – Ngày nay có rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến nhạc. Trong số những cái phổ biến nhất là Apple Music. Ứng dụng này tự hào có hơn 60 triệu bài hát trên toàn thế giới! Ở đây có rất nhiều thể loại như hip-hop, rock, pop, ballad, jazz, dubstep và hơn thế nữa!

Có rất nhiều tác phẩm kinh điển và thậm chí cả những tác phẩm hiện đại ở đây. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn có thể tìm thấy nó ở đây trong ứng dụng này! Bạn cũng có thể theo dõi các bài hát yêu thích của mình với lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian!

Apple Music

Tải để sử dụng ngoại tuyến – Quay lại khi các ứng dụng phát nhạc trực tuyến chưa tồn tại, chúng ta thường tải các bài hát về điện thoại của mình. Tuy nhiên, cách nghe nhạc đó đã trở nên lỗi thời khi các ứng dụng phát trực tuyến nhạc trở thành xu hướng chủ đạo.

Nhưng bây giờ, bạn có tùy chọn đó trở lại trong ứng dụng này! Bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát nào bạn muốn để chơi nó mà không cần kết nối internet. Điều này là tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu sử dụng và nếu bạn không có quyền truy cập liên tục vào kết nối internet.

Danh sách phát – Đôi khi, chúng ta chỉ muốn nghe lặp đi lặp lại các bài hát yêu thích của mình hoặc ngẫu nhiên. Khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi tạo danh sách phát! Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo nhiều danh sách phát và bạn có thể nhận các bản trộn được cá nhân hóa. Ngoài khả năng lưu nhạc yêu thích của bạn, ứng dụng này còn đưa ra các đề xuất hàng ngày dựa trên âm nhạc bạn thích nghe!

Apple Music

Đồng hồ đeo tay – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể xem nội dung độc quyền như phim tài liệu, phim hòa nhạc và chương trình truyền hình! Đúng vậy, Apple Music không chỉ để phát nhạc trực tuyến.

Đài – Điểm mạnh nhất của ứng dụng này là nó cho phép bạn nghe các đài phát thanh trên toàn thế giới! Bây giờ, bạn không cần phải loại bỏ các bóng bán dẫn của mình khi bạn có thể nghe bất kỳ kênh radio nào bạn muốn trên ứng dụng này.

3 tháng miễn phí – Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất mà ứng dụng này có là thực tế là người dùng mới có thể nhận được 3 tháng đăng ký miễn phí!

Apple Music là một ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn nghe hàng tấn nhạc trực tuyến! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.