BandLab Mod 10.38.1 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Nhạc và âm thanh
Kích Thước 55M
Phiên Bản 10.38.1
Phát Hành
Cập Nhật: 31/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta nghe rất nhiều bài hát ngày nay nhờ những bài hát này; chúng ta có thể thể hiện bản thân. Ngày nay có rất nhiều nghệ sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ đang liên tục sản xuất các tác phẩm cho chúng tôi. Chúng ta có thể thưởng thức các bài hát vì chúng cho phép chúng ta lắng nghe và thể hiện tâm trạng của mình.

Giới thiệu BandLab

Nhưng hơn thế nữa, các bài hát cho phép chúng ta liên hệ và vui vẻ cho dù chúng ta đang nghe hay đang tạo ra âm nhạc của mình. Với BandLab, bạn có thể có một phòng thu âm nhạc và ứng dụng mạng xã hội ngay hôm nay!

BandLab

BandLab Technologies đã xuất bản ứng dụng này và nó đang được hàng nghìn người sử dụng ngày nay. Bạn không cần phải có phần mềm phức tạp ngày nay để tạo nhạc khi bạn có ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng tạo nhạc khi đang di chuyển nhờ một loạt các tính năng có sẵn tại đây.

Có một Trình lấy mẫu, nơi bạn có thể tạo ra các âm thanh khác nhau từ các nhạc cụ. Sau đó, còn có Looper, Creator Kits, Presets, FX và nhiều thứ khác. Bạn có thể tận hưởng một loạt các công cụ mà bạn có thể tự do truy cập tại đây!

Tạo nhạc với BandLab

Ngày nay chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nhờ rất nhiều phát minh như âm nhạc. Âm nhạc giống như ngôn ngữ phổ quát của chúng ta, nó cho phép chúng ta truyền tải cảm xúc của mình đến người khác thông qua giai điệu. Với âm nhạc, chúng ta có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc khác nhau nhờ vào lời bài hát và bài hát mà chúng ta nghe được.

BandLab

Đây là lý do tại sao rất nhiều nghệ sĩ trên toàn thế giới đang sáng tạo âm nhạc với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở nên vĩ đại. Cho dù bạn là một nhạc sĩ, ca sĩ hay nhà sản xuất đầy tham vọng, bạn có thể sử dụng BandLab ngay hôm nay để tạo ra âm nhạc!

Với ứng dụng này, bạn không cần các nhạc cụ phức tạp và một phòng thu vật lý để tạo ra âm nhạc. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có tài năng, ý tưởng và ứng dụng này để tạo ra âm nhạc mà bạn có thể chia sẻ với thế giới.

Với ứng dụng này, bạn có thể ghi âm và chơi nhạc cụ đồng thời để có thể xem trước bài hát sẽ như thế nào. Hãy truy cập vào các công cụ khác nhau như AutoPitch và nhiều FX ngay hôm nay để bạn có thể cải thiện giọng nói của mình.

BandLab

Bạn có thể tạo ra hàng tấn nhịp với các gói được tuyển chọn và bạn cũng có thể truy cập vào nhiều công cụ. Điều này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu và các nhạc sĩ nâng cao!

Điểm nổi bật của BandLab

Nếu bạn muốn tạo các bài hát, thì BandLab là ứng dụng tốt nhất để tải xuống. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng như sau:

Tạo nhạc – Chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều bài hát ngày hôm nay nhờ rất nhiều nghệ sĩ đã làm việc không mệt mỏi để sản xuất chúng. Ca sĩ, nhà sản xuất và ban nhạc là một số biểu tượng và ngôi sao lớn nhất trên thế giới hiện nay.

BandLab

Chúng tôi nghe rất nhiều bài hát khác nhau như pop, rap, rock, punk, jazz, country và nhiều bài hát khác. Nhưng nếu bạn muốn tạo nhạc thay thế, bạn có thể tải xuống BandLab! Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bản nhạc hay nhất hiện nay.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng rất nhiều tính năng cho phép bạn tạo nhạc. Bạn có thể ghi âm trong chính ứng dụng và sau đó, bạn có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng như AutoPitch, Ballad thập niên 70, Pop thập niên 70, Fuzz Starpower, Sky Sound, Hype Vox, Post Tone và nhiều hiệu ứng khác.

Ngoài ra còn có các gói âm thanh tải sẵn ở nhiều thể loại khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho các bài hát của mình tại đây. Tận hưởng trình chỉnh sửa 16 bài hát ngay hôm nay, nơi bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các yếu tố khác nhau trong âm nhạc của mình!

Trình lấy mẫu – Có rất nhiều nhạc vui nhộn mà bạn có thể nghe hôm nay. Với BandLab, bạn có thể dễ dàng tạo nhạc của mình bằng cách ghi âm và thêm nhạc cụ.

BandLab

Đây là một công cụ mới cho phép bạn sử dụng những âm thanh do chính bạn tạo ra. Hoặc bạn có thể chọn từ hơn 15.000 âm thanh nhạc cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Tạo các bài hát mang tính biểu tượng và độc đáo nhất hiện nay bằng nhiều công cụ khác nhau.

Ghi âm thanh và truy cập FX – Bạn có thể tải lên âm thanh hoặc ghi lại trực tiếp trong ứng dụng này! Dù bạn chọn làm gì, bạn có thể áp dụng công cụ AutoPitch để có thể nhanh chóng sửa âm thanh mà không cần thực hiện thủ công. Bạn cũng có thể truy cập nhiều FXS có sẵn để thêm bộ lọc cho âm thanh của mình.

Chúng bao gồm Eazy M Octaver, Yachty Filter, Ballad thập niên 70, Beatle Slapback, Bright Room, Classic Chamber, Dimension Chorus, Distortion Muse, Dub Verb, Echo Doubler, và nhiều hơn nữa.

Bộ dụng cụ tạo, Bộ lặp, Làm chủ – Bạn có thể tạo các bài hát vui nhộn bằng cách sử dụng các gói âm thanh tải sẵn trong BandLab! Bạn có thể thưởng thức nhiều gói âm thanh ở nhiều thể loại khác nhau, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

BandLab

Tận hưởng việc tạo âm nhạc một cách thuận tiện và dễ dàng nhất nhờ ứng dụng này. Bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ Looper và Mastering.

Cài đặt trước – Ngoài ra còn có hơn 180 cài đặt sẵn giọng hát, âm trầm và ghi-ta ở đây mà bạn có thể sử dụng!

Tạo bài hát của bạn ngay hôm nay với BandLab! Tận hưởng truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp tại đây ngay hôm nay.