Remixlive iOS Mod 7.1.2 (Mở khóa Tất cả/Không quảng cáo)

TênRemixlive
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước298M
Phiên Bản7.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:24/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đến với Remixlive bạn sẽ thưởng thức được nhiều loại âm nhạc đã từ lâu đời nay đã trở thành một phần văn hóa thế giới. Hiện tại, bạn có thể tận hưởng hầu hết các thể loại âm nhạc từ vô số nghệ sĩ và ban nhạc khác nhau trên toàn thế giới. Và đó không đâu xa là nhờ công nghệ, hay nói chính xác là Remixlive, nó sẽ giúp chúng ta dễ dàng thưởng thức rất nhiều bài hát chỉ bằng một vài thao tác nhỏ.

Remixlive là gì?

Nhưng ngoài việc nghe chúng, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo nhạc bằng các ứng dụng khác nhau ngày nay như Remixlive Pro! Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các bản phối lại, bài hát và các tệp âm thanh khác nhau.

Remixlive

Ứng dụng này hoàn hảo cho các DJ và những người có tham vọng, vì bạn có thể truy cập vô số âm thanh tại đây. Bạn có thể tự do sáng tác các bài hát với trình tự theo bước, cho phép bạn xem dòng thời gian một cách dễ dàng.

Tại đây, bạn có thể chơi với các vòng lặp và thưởng thức nhiều âm thanh từ trống, guitar, piano, v.v. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh đầy đủ bài hát của mình tại đây vì bạn có thể truy cập vào rất nhiều công cụ như Pad, Synth, Bass, Tops, Snare, Kick và nhiều công cụ khác. Tạo ra âm nhạc tốt nhất ngày hôm nay với và thưởng thức.

Tạo bài hát

Nếu bạn là người thích các bài hát, bạn có thể nghe nhiều bài hát ngày nay. Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy những nghệ sĩ thường xuyên phát hành các bài hát và album mà chúng ta có thể thưởng thức.

Remixlive

Cho dù đó là nhạc jazz, cổ điển, pop hay rock, bạn có thể thưởng thức tất cả các loại bài hát ở mọi nơi ngày nay. Nhưng điều tốt về công nghệ là ngày nay chúng ta có thể phát trực tuyến các bài hát chỉ với điện thoại và ứng dụng phát trực tuyến của mình. Có rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến có sẵn để nghe nhạc, nhưng khi tạo một ứng dụng thì sao?

Bạn thậm chí không cần phải lo lắng về cách sáng tác bài hát vì ở đây Mixvibes đã xuất bản Remixlive. Đây là một trong những ứng dụng soạn nhạc hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay! Cho dù bạn là một DJ đầy tham vọng hay một DJ nổi tiếng, bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho bất kỳ dự án âm nhạc nào ngay hôm nay.

Nó chứa hơn 26.000 âm thanh mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra một bài hát độc đáo. Thoải mái tận hưởng rất nhiều nút như Synth Inspire, Vox Inspire, Pad Place, Bass Place, Synth Burst, và nhiều nút khác.

Remixlive

Bạn cũng có thể sáng tác các bài hát với bộ tuần tự ở đây!

Tính năng Remixlive

Nếu bạn thích tạo các bài hát, thì Remixlive là ứng dụng tuyệt vời nhất mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay.

Tự do tạo bài hát – Nếu bạn là người thích nghe các bài hát, thì bây giờ có rất nhiều bài hát mà bạn có thể thưởng thức. Có rất nhiều nghệ sĩ, ban nhạc và nhà soạn nhạc trên toàn thế giới khi chúng ta nghe nhạc xung quanh mình.

Remixlive

Dù là mùa nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn thường xuyên nghe nhạc vì nó cho phép chúng ta cảm nhận được cảm xúc và thể hiện bản thân. Nếu bạn là người muốn sáng tác nhạc của mình, bạn có thể tải Remixlive ngay hôm nay và thưởng thức.

Sáng tác không dễ dàng vì bạn sẽ cần phải nghĩ ra nhiều nhịp điệu và cách hòa âm độc đáo để tạo ra một bài hát. Nhưng với ứng dụng này, công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì có hơn 26.000 âm thanh độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay.

Bạn có thể tự do chỉnh sửa, trộn và kết hợp những âm thanh này để tạo ra bài hát mong muốn của bạn ngay hôm nay. Thoải mái điều khiển FX, chỉnh sửa mẫu và tùy chỉnh bài hát của bạn theo cách bạn muốn. Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng nhập và xuất các tệp âm thanh sang thiết bị của mình!

Remixlive

Hơn 26.000 âm thanh có sẵn – Với Remixlive, bạn có thể truy cập hơn 26.000 âm thanh hiện có. Bạn sẽ có thể thưởng thức các âm thanh như snare, top, kick, bass, synth, pad, vox, FX, và nhiều âm thanh khác. Có những biến thể khác nhau cho những âm thanh này mà bạn có thể sử dụng cho bài hát của mình ngay hôm nay.

Hãy thử nghiệm chúng, lấy mẫu và chỉnh sửa chúng theo cách bạn muốn ngay hôm nay. Bạn có thể làm như vậy nhờ ứng dụng này hiển thị mọi thứ bạn cần ngay hôm nay! Không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác khi bạn có ứng dụng này.

Chỉnh sửa mẫu của bạn – Với Remixlive, bạn có thể chỉnh sửa các mẫu của mình khi nhập các mẫu độc đáo của mình. Bạn có thể thoải mái sáng tạo bài hát của mình với bộ đếm bước, cho phép bạn xem toàn bộ bức tranh.

Remixlive

Tại đây, bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa, xóa và tận hưởng phát lại bài hát của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng có màn hình hiển thị trực quan cho phép bạn chỉnh sửa các bài hát như một người chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Tận hưởng nhiều tính năng – Tại đây, bạn có thể tạo các chuỗi mà bạn có thể đưa vào vòng lặp trong khi chỉnh sửa các phần khác! Bạn có thể thưởng thức nhiều âm thanh phát ra từ các nhạc cụ khác nhau như trống, piano, guitar điện, saxophone, violin, cello và nhiều loại nhạc cụ khác.

Tải iOS Remixlive Mod – Đã mở khóa đầy đủ

Nếu bạn thích sáng tạo âm nhạc, thì Remixlive – Make Music & Beats phiên bản đầy đủ là ứng dụng đồng hành tốt nhất mà bạn nên có.

Download ( V7.1.2 )
4/5 - (1 vote)