Touch VPN Premium (Crack/Mod Mở khóa tốc độ)

Thể LoạiCông cụ
Kích Thước51M
Phiên Bản2.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

Trong những năm qua, Internet tiếp tục cho thấy tầm quan trọng của nó khi số lượng người sử dụng nó ngày càng tăng. Ngày nay cũng có sự gia tăng về số lượng các trang web. Mặc dù điều này bình thường không có vấn đề gì, nhưng những kẻ tấn công có thể đang cố đánh cắp dữ liệu của chúng tôi khi chúng tôi duyệt qua một số trang web.

touch-vpn-mod-apk

Vì lý do này, các ứng dụng Mạng riêng ảo hoặc VPN cũng đang tăng lên. Touch VPN là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất với hơn 10 triệu lượt cài đặt! Ứng dụng này chủ yếu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí và an toàn cho phép người dùng truy cập ẩn danh bất kỳ trang web nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bảo vệ khi kết nối với bất kỳ Wi-Fi công cộng nào.

Bảo vệ bản thân trực tuyến

Internet chứa đầy những nội dung và dữ liệu có giá trị và có tầm quan trọng hàng đầu đối với chúng ta ngày nay. Nếu không có nó, chúng tôi không thể duyệt qua các trang web truyền thông xã hội, trang trò chơi yêu thích của mình và những trang khác. Nhưng với chức năng này thì rủi ro rất lớn – tin tặc!

touch-vpn-apk-phiên bản mới nhất

Nếu không sử dụng VPN hôm nay, bạn có nguy cơ bị những kẻ tấn công cố gắng lấy cắp dữ liệu của bạn. Rất may, Touch VPN là một ứng dụng VPN miễn phí cho phép bạn tự bảo vệ mình khi duyệt web trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bảo vệ khi truy cập Wi-Fi công cộng ở trường học hoặc những nơi công cộng khác. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu nhạy cảm của bạn như ảnh, mật khẩu, dữ liệu ứng dụng, v.v. đều được ứng dụng bảo vệ. Điều tuyệt vời hơn nữa là ứng dụng này cung cấp dịch vụ này miễn phí và không có giới hạn! Bây giờ, bạn cũng có thể truy cập các trang web bị chặn bằng ứng dụng này!

Tính năng của Touch VPN

Touch VPN là ứng dụng bảo mật tất cả trong một cho phép bạn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình khỏi tin tặc trực tuyến! Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tính năng thú vị khác như:

VPN – Ngày nay, chúng ta sử dụng Internet quá nhiều khiến chúng ta dễ bị tấn công hơn trước những kẻ tấn công trực tuyến. Những kẻ tấn công này là con mồi của những kẻ tấn công mà không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào đánh cắp tất cả dữ liệu nhạy cảm của họ như ảnh, mật khẩu và hơn thế nữa.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet, cách tốt nhất là sử dụng Touch VPN! Đây là một ứng dụng VPN cho phép bạn lướt mạng ẩn danh. Ứng dụng này mã hóa tất cả lưu lượng truy cập để bạn không phải lo lắng về việc bất kỳ dữ liệu nào của mình bị lộ.

touch-vpn-apk-free-download

Truy cập các trang web bị chặn – Bạn khó chịu khi video YouTube yêu thích của bạn bị chặn ở quốc gia của bạn? Hoặc khi một trang web không thể truy cập được thì sao? Bạn có thấy tất cả những điều này khó chịu không? Nếu bạn làm như vậy, thì bạn không phải lo lắng nữa với Touch VPN!

Ứng dụng này cho phép bạn vượt qua bất kỳ trang web bị chặn nào ở bất kỳ quốc gia nào! Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập ngay cả nội dung bị hạn chế bị chính phủ, nơi làm việc hoặc bất kỳ trường học nào chặn. Duyệt qua nội dung trái tim của bạn với ứng dụng tuyệt vời này!

Kết nối với Wi-Fi công cộng – Bạn có biết rằng Wi-Fi công cộng không an toàn chút nào không? Họ có thể ngay lập tức đánh cắp tất cả dữ liệu độc quyền của bạn như mật khẩu, tin nhắn, danh bạ, ảnh và hơn thế nữa khi bạn kết nối!

Đừng dễ bị tấn công, chỉ cần sử dụng Touch VPN để bạn có thể được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi kết nối với điểm phát sóng công cộng hoặc Wi-Fi! Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng nữa về việc những kẻ tấn công cố gắng lấy cắp dữ liệu của bạn.

tải xuống-touch-vpn-cho-android

Không giới hạn và miễn phí – Điều tuyệt vời hơn nữa là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí! Bạn không cần phải trả bất cứ điều gì để được bảo vệ trực tuyến. Bên cạnh đó, nó cung cấp kết nối không giới hạn! Điều này có nghĩa là không có giới hạn băng thông miễn là bạn đang sử dụng ứng dụng này. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình và người thân khỏi những kẻ tấn công đáng ngờ!

Sử dụng dễ dàng – Ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến ​​thức nào về VPN, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng! Chỉ cần một vài thao tác và bạn đã được bảo vệ!

Touch VPN Mod APK – Đã mở khóa cao cấp

Touch VPN là một ứng dụng tuyệt vời bảo vệ bạn trong khi duyệt Internet! Tải xuống phiên bản mới nhất để bảo vệ bạn khi trực tuyến ngay bây giờ.