Dual Space iOS Mod 4.1.9 (Mở khóa VIP/Premium)

TênDual Space
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước17M
Phiên Bản4.1.9
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều ứng dụng mà chúng tôi sử dụng ngày nay. Nhờ có điện thoại thông minh, chúng tôi đã trở nên hiệu quả hơn và giờ đây chúng tôi sử dụng nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều ứng dụng được tạo ra cho nhiều mục đích khác nhau mà chúng ta có thể thoải mái sử dụng.

Giới thiệu về Dual Space

Cho dù đó là phát trực tuyến bài hát, xem chương trình, chơi trò chơi hoặc trò chuyện với mọi người, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cho họ. Nhưng nếu bạn đã từng muốn sao chép ứng dụng, thì Dual Space – Multiple Accounts & App Cloner là giải pháp!

Dual Space

Ứng dụng này là câu trả lời cho những người sử dụng nhiều tài khoản cho cùng một ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể có một doanh nghiệp và một tài khoản Facebook cá nhân mà bạn sử dụng.

Thay vì chuyển đổi mỗi khi sử dụng Facebook, bạn có thể có hai ứng dụng giống nhau nhưng với các tài khoản khác nhau! Bạn có thể tự do sao chép các ứng dụng khác nhau miễn là nó sử dụng tài khoản. Tại đây, bạn có thể thoải mái truy cập các tài khoản khác nhau cho các ứng dụng khác nhau một cách thuận tiện khi đặt chúng trên màn hình chính.

Ứng dụng nhân bản

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn ngày nay mà chúng tôi sử dụng. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác nhau ngay bây giờ cho điện thoại của mình vì có rất nhiều ứng dụng khả dụng. Cho dù bạn đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội cho nhu cầu công việc hay cá nhân, bạn có thể thoải mái tải xuống các ứng dụng này.

Dual Space

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải xuống và bạn có thể thoải mái đăng nhập vào tài khoản của mình ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn giữ cho các tài khoản khác nhau luôn trực tuyến? Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chuyển đổi giữa các tài khoản hoặc sử dụng nhiều điện thoại để quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình?

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với thiết lập đó, thì đã đến lúc tải xuống Dual Space ngay hôm nay! Nếu bạn có một chiếc điện thoại hiện đại, bạn có thể đã tích hợp sẵn một chức năng như thế này trên điện thoại của mình.

Nhưng nếu không, thì ứng dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay hôm nay vì nó cho phép bạn sao chép bất kỳ ứng dụng nào. Điều này cho phép bạn đăng nhập miễn phí vào nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng ngay hôm nay! Cho dù đó là Facebook, Instagram hay bất kỳ hình thức nào khác, bạn có thể giữ trạng thái trực tuyến của mình để có thể nhận thông báo và tin nhắn nhanh chóng.

Dual Space

Không cần phải chuyển đổi tài khoản luôn luôn, điều này thật phức tạp khi thực hiện với ứng dụng này.

Điểm nổi bật của Dual Space

Nếu bạn không thích chuyển đổi tài khoản trên các ứng dụng mạng xã hội của mình, thì Dual Space là giải pháp.

Ứng dụng sao chép – Nhiều ứng dụng được tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Ứng dụng mạng xã hội là một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ cho điện thoại của mình. Chúng cho phép bạn kết nối với những người khác, đăng ảnh và video, bình luận về bài đăng, theo dõi mọi người và xem video.

Dual Space

Có rất nhiều cách sử dụng cho các ứng dụng mạng xã hội, đó là lý do tại sao chúng nổi tiếng. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản một cách dễ dàng thì hãy tải Dual Space.

Ứng dụng này giải quyết các vấn đề mà nhiều người đang gặp phải hiện nay. Bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Nhưng nếu bạn là người sử dụng nhiều tài khoản cho mục đích kinh doanh, công việc và cá nhân, thì bạn sẽ cần Dual Space! Ứng dụng này cho phép bạn sao chép các ứng dụng truyền thông xã hội, vì vậy bạn không phải chuyển đổi tài khoản mỗi lần. Mỗi bản sao hoạt động như một ứng dụng riêng lẻ với bộ nhớ, dữ liệu và tài khoản của nó!

Dual Space

Nhận tin nhắn và thông báo – Vẻ đẹp của việc có Dual Space trên điện thoại của bạn là nó cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản cho một ứng dụng. Ngày nay, việc có nhiều tài khoản cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau là điều phổ biến.

Nhiều người sử dụng các tài khoản khác nhau cho công việc, kinh doanh, trường học và cuộc sống cá nhân của họ. Đây là lý do tại sao điều cần thiết là luôn trực tuyến trong mỗi tài khoản của họ, nhưng điều đó khó thực hiện khi một ứng dụng chỉ cho phép một tài khoản tại một thời điểm. Nhưng với Dual Space, bạn có thể nhận thông báo và tin nhắn nhanh chóng cho nhiều tài khoản!

Hỗ trợ nhiều ứng dụng – Dual Space hỗ trợ nhiều ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, TikTok và nhiều ứng dụng khác. Có rất nhiều ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu tài khoản.

Dual Space

Vì vậy, cho dù bạn sử dụng nhiều tài khoản khác nhau cho mục đích kinh doanh, công việc hay thậm chí cho mục đích cá nhân, bạn đều có thể sử dụng Dual Space ngay hôm nay! Hãy thoải mái tạo nhiều bản sao của ứng dụng tùy thích.

Nhanh chóng và đơn giản – Dual Space đơn giản và miễn phí để sử dụng. Nó tiêu thụ ít pin và năng lượng CPU hơn, vì vậy bạn không phải lo lắng. Mỗi ứng dụng nhân bản cũng hoạt động giống như bản gốc, vì vậy bạn chỉ phải sao chép chúng. Quá trình này siêu dễ dàng và được sắp xếp hợp lý cho mọi người sử dụng!

Nếu bạn muốn sao chép ứng dụng nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Dual Space nhiều không gian sao chép ứng dụng song song ngay hôm nay và tận hưởng trực tuyến với nhiều tài khoản.

Download ( V4.1.9 )
4/5 - (1 vote)