CyberGhost VPN iOS Mod 8.6.17.1164 (Mở khóa Premium/Miễn phí)

Thể LoạiCông cụ
Kích Thước33M
Phiên Bản8.6.17.1164
Phát Hành
Cập Nhật:03/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hiện có nhiều ứng dụng VPN. Bạn sẽ có thể bảo vệ quyền riêng tư và kết nối của mình ngay bây giờ với các ứng dụng này vì chúng cho phép bạn tận hưởng nhiều chức năng.

Ngày nay, bạn có thể chọn ứng dụng VPN tốt nhất để tải xuống vì có rất nhiều ứng dụng có sẵn với các chức năng khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản sẽ bảo vệ bạn một cách toàn diện, hãy tải xuống Cyberghost VPN ngay bây giờ!

CyberGhost VPN

CyberGhost VPN là gì?

Đây là sản phẩm của CyberGhost SA và là ứng dụng VPN được 36 triệu người trên toàn thế giới tin dùng hiện nay. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều máy chủ VPN ở 90 quốc gia để đảm bảo rằng bạn được bảo vệ trực tuyến tốt nhất. Tại đây, bạn cũng có thể ẩn hoạt động trực tuyến của mình khỏi những kẻ rình mò và lừa đảo.

Với các máy chủ proxy có sẵn ở đây, bạn có thể ẩn địa chỉ IP thực của mình, vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi duyệt Internet và sử dụng các ứng dụng. Tận hưởng kết nối an toàn ngay hôm nay với dịch vụ VPN tốt nhất hiện có.

Bảo vệ trực tuyến toàn diện

Ngày nay có rất nhiều thứ chúng ta có thể làm trực tuyến. Chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số, nơi mọi thứ đều được kết nối với internet, đó là lý do tại sao bảo mật lại quan trọng hơn bao giờ hết. Việc chúng tôi kết nối với Internet là bằng chứng chắc chắn rằng chúng tôi cần một ứng dụng VPN.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái tốt nhất cung cấp kết nối VPN tối ưu, hãy thử Cyberghost VPN ngay bây giờ. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bảo mật internet tốt nhất vì bạn có thể dễ dàng nhấn để kết nối ngay hôm nay.

CyberGhost VPN

Ứng dụng này đã được tải xuống hàng triệu lần và bạn có thể sử dụng ứng dụng này mỗi khi sử dụng Internet. Bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới hiện nay như Pháp, Hoa Kỳ, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Greenland, Hungary và nhiều máy chủ khác.

Nhiều máy chủ khác nhau có sẵn cho các vị trí khác nhau và bạn thậm chí có thể chọn những máy chủ hoàn hảo để phát trực tuyến. Tận hưởng quyền truy cập tức thì vào bất kỳ trang web bị chặn nào ngay hôm nay khi bạn đang sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao ở đây như WireGuard và các tính năng khác ngày nay. Bạn có thể giải trí với bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào ngay hôm nay miễn là bạn sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng của Cyberghost VPN

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet, bạn sẽ cần Cyberghost VPN để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của mình!

CyberGhost VPN

Bảo vệ bản thân trực tuyến – Nếu bạn muốn duyệt Internet, bạn thậm chí có thể làm điều đó trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Chúng ta đang sống trong một thế giới hoàn toàn thuận tiện, nơi chúng ta có thể truy cập bất kỳ trang web nào bất cứ lúc nào. Nhưng với sự tiện lợi này đi kèm với một rủi ro đáng kể vì mọi người đều có thể kết nối với internet.

Rất nhiều kẻ lừa đảo và đánh cắp dữ liệu liên tục lượn lờ trên internet để tìm kiếm nạn nhân. Nếu bạn không muốn rơi vào những nạn nhân này, bạn nên tải xuống Cyberghost VPN ngay bây giờ.

Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối với máy chủ sẽ ẩn địa chỉ IP thực của bạn ngay hôm nay. Điều này có nghĩa là dữ liệu và quyền riêng tư của bạn sẽ an toàn miễn là bạn đang sử dụng ứng dụng hôm nay. Bạn có thể tận hưởng nhiều máy chủ trên toàn thế giới, chẳng hạn như ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nga, Vương quốc Anh và nhiều máy chủ khác ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều máy chủ cho phép bạn truy cập mọi trang web và ứng dụng ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể nhận được kết nối an toàn và các tính năng cao cấp ngay tại đây.

CyberGhost VPN

Máy chủ nhanh – Với Cyberghost VPN, bạn có thể có các vị trí máy chủ tốt nhất trên toàn thế giới hiện nay. Cho dù bạn đang duyệt mạng hay phát trực tuyến phim, bạn có thể tận hưởng nhiều máy chủ để lựa chọn ngay hôm nay.

Bạn có thể kết nối với 90 quốc gia như Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Georgia, Hy Lạp, Greenland và nhiều quốc gia khác. Ngoài ra còn có nhiều máy chủ ở mỗi quốc gia, vì vậy bạn không cần phải gắn bó với một máy chủ. Sau đó, bạn có thể chọn những gì bạn muốn ngay hôm nay và an toàn!

Kết nối nhanh – Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối ngay lập tức chỉ với một lần nhấn. Ứng dụng này cho phép bạn tự động kết nối với máy chủ tốt nhất, vị trí tốt nhất hoặc các thông số kỹ thuật khác một cách nhanh chóng.

Ứng dụng loại bỏ mọi phiền nhiễu để bạn tập trung vào những gì bạn muốn làm trực tuyến ngày hôm nay.

CyberGhost VPN

Bỏ chặn các ứng dụng và trang web – Với ứng dụng này, bạn cũng có thể truy cập bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào ngay hôm nay khi bạn chọn một máy chủ khác.

Ngay cả khi một trang web bị chặn ở quốc gia của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay hôm nay để có thể truy cập dễ dàng. Bạn cũng có thể vượt qua bất kỳ tường lửa nào ở trường học hoặc cơ quan của mình để có thể truy cập internet.

Ứng dụng không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào, vì vậy bạn không phải lo lắng về lịch sử internet của mình! Tận hưởng sự riêng tư hoàn toàn khi duyệt web ngay bây giờ.

Với Cyberghost VPN, bạn có thể tận hưởng sự bảo vệ trực tuyến tốt nhất hiện nay! Được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trực tuyến ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)