Tải Vivamax (Mod Premium Account miễn phí) VVaries with device

TênVivamax
Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:10/04/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là người Philippines, thì bạn có thể thưởng thức rất nhiều bộ phim và chương trình ngày nay. Nhiều nền tảng phát trực tuyến như Hulu, Amazon Prime Video và Netflix cho phép chúng tôi truyền trực tuyến nhiều phim và chương trình ngay bây giờ.

Mặc dù bạn có thể xem nhiều nội dung khác nhau, nhưng không có nhiều phim và chương trình của Philippines ở đó. Nhưng với Vivamax, bạn có thể phát trực tuyến rất nhiều phim Philippines ngay bây giờ! Có rất nhiều bộ phim bom tấn có sẵn ở đây mà bạn có thể xem ngay hôm nay.

Vivamax

Giới thiệu Vivamax

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và bộ phim Philippines gốc ở nhiều thể loại khác nhau ngay hôm nay. Có hàng trăm video để xem và lựa chọn từ đây ngay hôm nay. Bạn có thể phát trực tuyến tất cả những gì bạn muốn ngay hôm nay vì có rất nhiều phim và chương trình có sẵn ngay bây giờ.

Có những bộ phim độc quyền như Unified, Pakboys, Paglaki ko, Gusto Kong Maging Pornstar, Kickboxer, Sid & Aya, Death of a Girlfriend, Kaka, Tililing, Kung Pwede Lang, và nhiều phim khác! Bạn có thể phát trực tuyến và thậm chí tải xuống rất nhiều video có sẵn về thiết bị của mình để xem ngoại tuyến.

Truyền trực tuyến phim Pinoy

Có rất nhiều bộ phim và chương trình đáng kinh ngạc mà bạn có thể xem ngày nay, nhờ vào các nền tảng phát trực tuyến. Giờ đây, chúng tôi có đăng ký cáp và nền tảng phát trực tuyến cho phép chúng tôi phát trực tiếp bất cứ lúc nào chúng tôi muốn. Có rất nhiều bộ phim và chương trình mới đang chiếu thường xuyên mà chúng ta có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Vivamax

Với Vivamax, giờ đây bạn có thể thưởng thức tất cả các bộ phim và chương trình Pinoy mà bạn có thể xem. Tại đây, bạn có thể xem nội dung độc quyền của Philippines mà không cần phải xem trong rạp chiếu phim hoặc thông qua các kênh khác.

Trong ứng dụng này, bạn có thể phát trực tuyến nhiều bộ phim và chương trình của Pinoy có sẵn ngày hôm nay. Đây là một trung tâm giải trí Pinoy một cửa mà bạn có thể tự do tải xuống và truy cập như bạn muốn ngay hôm nay.

Hãy vui vẻ với nhiều bộ phim và chương trình như Kung Pwede Lang, Death of a Girlfriend, Kaka, Santo, Tililing, The Great Unknown Concert, Sid & Aya, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tiết kiệm dữ liệu tại đây bằng cách tải video xuống và xem ngoại tuyến.

Vivamax

Bây giờ bạn đã có ứng dụng này, bạn có thể truyền phát nội dung Philippines bao nhiêu tùy thích. Ứng dụng này hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào khác hiện nay!

Điểm nổi bật của Vivamax

Có rất nhiều điều đáng mong đợi ở Vivamax hôm nay! Hãy vui vẻ với rất nhiều bộ phim và chương trình bây giờ.

Thưởng thức Nội dung Pinoy – Có rất nhiều bộ phim và chương trình thú vị để xem và thưởng thức ngay bây giờ. Bạn có thể tìm thấy hầu hết chúng trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Apple +, Disney +, Amazon Prime Video, v.v.

Vivamax

Bây giờ chúng ta có thể xem trên điện thoại của mình, chúng ta đang xem nhiều phim và chương trình thường xuyên hơn. Giờ đây, chúng tôi đang tận hưởng rất nhiều nội dung nên chúng tôi có thể truy cập chúng nhiều hơn. Với Vivamax, bạn có thể thưởng thức nội dung Philippines tốt nhất ngay hôm nay!

Ứng dụng này giống như một ứng dụng phát trực tuyến thông thường, nhưng điểm khác biệt duy nhất là nó cung cấp độc quyền các bộ phim và chương trình của Pinoy. Có rất nhiều người quan tâm đến rất nhiều bộ phim và chương trình do người Philippines thực hiện. Tại đây, bạn có thể xem những cái cổ điển cũng như những cái mới nhất hiện nay.

Tận hưởng phát trực tuyến không giới hạn ngay hôm nay, vì bạn có thể duyệt qua các danh mục khác nhau ngay bây giờ. Bạn cũng có thể tải phim và chương trình tại đây để có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn để tiết kiệm dữ liệu!

Vivamax

Xem phim và chương trình – Trong Vivamax, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình truyền hình liên tục. Có tất cả các loại tác phẩm kinh điển cũng như hiện đại có sẵn ở đây. Bạn có thể xem các tựa phim như Kung Pwede Lang, Sid & Aya, Kickboxer, Pornstar, Death of a Girlfriend, Santo, Tililing, Kaka, Tala: The Film Concert, và nhiều phim khác.

Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái duyệt qua nhiều thể loại như hài, lãng mạn, hành động, kinh dị, ly kỳ, rom-com và nhiều thể loại khác! Hãy phát trực tiếp nhiều nhất có thể ở đây ngay bây giờ.

Danh sách cá nhân – Với Vivamax, bạn có thể tận hưởng một danh sách cá nhân mà bạn có thể liên tục cập nhật. Bạn có thể thêm nhiều tiêu đề vào danh sách của mình ngay hôm nay để có thể dễ dàng xem phim và chương trình.

Vivamax

Tại đây, bạn có thể dễ dàng truy cập danh sách của mình ngay hôm nay để có thể phát trực tiếp không ngừng. Tính năng này hiện có trong các nền tảng phát trực tuyến lớn khác ngày nay và bạn có thể tận hưởng tất cả chúng ngay hôm nay.

Tải video – Với Vivamax, bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào bạn muốn và xem chúng sau. Thưởng thức xem các bộ phim và chương trình khác nhau ngay bây giờ và tiết kiệm dữ liệu lớn! Bạn có thể thoải mái xem ngay cả khi không có bất kỳ kết nối internet nào ngay hôm nay.

Tải Vivamax Mod iOS – Tài khoản miễn phí

Trong Vivamax, bạn có thể thưởng thức nội dung Philippines hay nhất hiện nay! Phát trực tiếp nhiều như bạn muốn mà không có giới hạn.

Download ( Full )
5/5 - (1 vote)