Node Video Mod 5.7.5 (Pro) - Ứng dụng Edit chuyên nghiệp

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 100M
Phiên Bản 5.7.5
Phát Hành
Cập Nhật: 03/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trong quá khứ, chỉ những người chuyên nghiệp mới biết cách chỉnh sửa video. Công nghệ hiện nay đã đơn giản hóa rất nhiều thứ và ai cũng có thể chỉnh sửa video. Điều đáng kinh ngạc là giờ đây bạn có thể làm điều này mà không cần sử dụng thiết bị PC. Với thiết bị di động của mình, bạn có thể thêm các hiệu ứng thú vị vào các video khác nhau.

Node Video là ứng dụng gì?

Bạn muốn bắt đầu chỉnh sửa video như một người chuyên nghiệp? Node Video Crack sẽ giúp bạn điều này. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất dành cho thiết bị di động. Node Video được tải xuống miễn phí và có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

node-video-mod-apk-new-update

Ứng dụng chỉnh sửa video này được cung cấp bởi Shallway Studio và nó dành cho tất cả mọi người. Cài đặt nó trên điện thoại của bạn để bắt đầu sử dụng các tính năng cách mạng mà nó cung cấp. Bạn sẽ biết những tính năng này khi bạn đọc tiếp. Một trong những điều thú vị về ứng dụng này là nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn. Đối với một ứng dụng có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mong đợi nó nặng, nhưng Node Video thì khác.

Ứng dụng này chắc chắn là một công cụ mạnh mẽ và đây là một số điều tuyệt vời mà bạn nên biết:

Cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ

Node Video là một công cụ cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ, với các nhóm và lớp vô hạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video với độ chính xác cao. Nó cũng cung cấp khả năng kết xuất siêu nhanh, đây là điều mà mọi người đều mong muốn trong một ứng dụng chỉnh sửa video.

node-video-mod-apk

Có rất nhiều công cụ khác để sử dụng trong ứng dụng này. Ví dụ về các công cụ này bao gồm Curve Editor, Color Correction, Masking, Keyframe animation và hơn thế nữa. Tải xuống Node Video để sử dụng tất cả các tính năng.

Lò phản ứng âm thanh mang tính cách mạng

Đây là một tính năng thú vị khác cho phép người dùng hình dung bất kỳ âm thanh nào. Bạn có thể kiểm soát tất cả các thông số của từng hiệu ứng với phổ âm thanh do ứng dụng cung cấp.

Các tính năng được hỗ trợ bởi AI

Node Video cung cấp các tính năng AI Powered giúp người dùng dễ dàng tách biệt người và nền. Do đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để đặt hình ảnh của mình ở bất cứ đâu.

node-video-apk-new-version

Trình kết xuất 3D

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ánh xạ hình ảnh và video sang mô hình 3D.

Hiệu ứng và cài đặt trước chuyên nghiệp

Tính năng này dành cho người đăng ký Pro và nó cho phép họ tận hưởng các hiệu ứng và cài đặt trước mới.

Có rất nhiều hiệu ứng để sử dụng trên ứng dụng này. Dưới đây là một số hiệu ứng bạn có thể sử dụng:

node-video-apk-free-download

 • Chuyển động mờ
 • Chế độ hòa trộn
 • Ống kính lóa
 • Luma Fade
 • Bản đồ thời gian
 • Tiếng ồn Fractal
 • Chỉnh màu cơ bản (Cân bằng trắng, Tương phản, Phơi sáng, v.v.)
 • 4 màu chuyển sắc
 • Emboss
 • Làm mờ ống kính máy ảnh
 • Chuyển kênh

tải xuống-nút-video-cho-android

Có rất nhiều hiệu ứng khác để sử dụng khi chỉnh sửa video của bạn. Cài đặt ứng dụng này nếu bạn muốn khám phá các tính năng này trên thiết bị di động của mình.

Tải Node Video Mod IOS cho điện thoại

Có các tính năng và hiệu ứng đa dạng để sử dụng khi chỉnh sửa video là điều mà ai cũng mong muốn. Không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng cung cấp tính năng này, đó là lý do tại sao bạn nên cài đặt Node Video mà không do dự. Bạn có thể nâng cấp trải nghiệm người dùng của mình bằng cách sử dụng apk chế độ trên thiết bị di động của mình.

Node Video mod apk cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao và tải xuống miễn phí. Tải xuống phiên bản này ngay bây giờ.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Node Video để bắt đầu chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn.