Tải Pure Tuber (Mod Tiền/Chặn quảng cáo) V3.3.0.002

TênPure Tuber
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước14M
Phiên Bản3.3.0.002
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã mang lại rất nhiều điều tươi đẹp trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Bây giờ chúng ta có Internet, cho phép chúng ta duyệt qua rất nhiều trang web và sử dụng nhiều ứng dụng. Một trong những trang web và ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất hiện nay là YouTube, một nền tảng chia sẻ video.

Pure Tuber là gì?

Ngày nay, chúng ta có thể xem nhiều video do các chuyên gia, nghiệp dư và nhiều nhà sáng tạo nội dung có tham vọng tạo ra. Nhưng nếu bạn khó chịu với tất cả các quảng cáo, bạn có thể tải xuống Pure Tuber ngay hôm nay để loại bỏ chúng mà không phải trả phí bảo hiểm!

Pure Tuber

Như bạn đã biết, người sáng tạo trên YouTube kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị trên video của họ. Họ có thể hiển thị càng nhiều quảng cáo thì ngày hôm nay họ càng có thể kiếm được nhiều tiền trên video của mình. Nhưng đối với người xem, quảng cáo có thể hơi khó chịu, đặc biệt là khi có quá nhiều và bạn chỉ cố xem một cách yên bình.

Đó là lý do tại sao với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ tất cả các quảng cáo ngay hôm nay mà không cần trả tiền cho YouTube Premium. Ứng dụng chặn tất cả các loại quảng cáo cho bạn và cho phép bạn tự động bỏ qua quảng cáo.

Chặn quảng cáo với Pure Tuber

Internet đã mở đường cho nhiều người sáng tạo nội dung ngày nay kiếm tiền từ internet. Một trong những cách sinh lợi nhất để kiếm tiền trực tuyến là tạo video trên YouTube vì hàng tỷ người sử dụng nền tảng này mỗi ngày.

Cách chính mà các công ty, thương hiệu và người sáng tạo kiếm được trên nền tảng là thông qua quảng cáo hiển thị trên video của họ. Về cơ bản, càng có nhiều quảng cáo, họ càng có thể kiếm được nhiều tiền ngay hôm nay!

Pure Tuber

Như bạn có thể nhận thấy, hiện có rất nhiều quảng cáo trên mỗi video vì thời lượng của các video cũng tăng lên. Mặc dù không có gì sai khi kiếm tiền thông qua quảng cáo, nhưng điều này có thể hơi khó chịu đối với người xem. Nhưng với Pure Tuber, bạn có thể loại bỏ tất cả các quảng cáo trên YouTube ngay hôm nay khi bạn đang xem!

Trình chặn quảng cáo này chặn tất cả các quảng cáo sẽ bật lên trong thời gian bạn xem. Bạn cũng có thể tự động bỏ qua quảng cáo và tận hưởng trải nghiệm xem không có quảng cáo ngay hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức video trong nền ngay hôm nay.

Ngoài ra còn có Chế độ phát cửa sổ bật lên nổi, độ phân giải video tối đa cho video và hơn thế nữa.

Đặc điểm của Pure Tuber

Chúng tôi biết bạn cảm thấy mệt mỏi với những quảng cáo làm hỏng trải nghiệm xem của bạn trên YouTube. Với Pure Tuber, bạn có thể thoát khỏi quảng cáo mãi mãi!

Pure Tuber

Tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo – Ngày nay có rất nhiều trang web và ứng dụng mà chúng ta có thể truy cập. Nhờ có nhiều trang web như YouTube, chúng tôi có thể thưởng thức nhiều nội dung từ nhiều người sáng tạo khác nhau trên toàn thế giới.

Nhược điểm duy nhất là quảng cáo bắn phá chúng tôi vì đó là những cách chính mà người sáng tạo kiếm tiền. Nhờ Pure Tuber, bạn không cần phải ngồi trong vô số phút chỉ để xem quảng cáo! Bạn có thể bỏ qua tất cả những quảng cáo nhàm chán và lãng phí thời gian ngay bây giờ.

Với ứng dụng này, bạn có thể tự động bỏ qua quảng cáo để có thể tận hưởng trải nghiệm xem thú vị ngay hôm nay. Khi ứng dụng này được bật, bạn không cần phải trả tiền cho YouTube Premium để tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể bỏ qua quảng cáo bao nhiêu tùy thích, ngay cả quảng cáo bật lên.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng độ phân giải video tối đa như mặc định, trình phát video nổi và video nền! Hãy vui vẻ với nhiều công cụ ngay bây giờ.

Pure Tuber

Trình chặn quảng cáo miễn phí – Với Pure Tuber, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thực sự không có quảng cáo khi sử dụng YouTube! Với ứng dụng này, bạn có thể bật nó lên và nó sẽ tự động chặn tất cả các quảng cáo sẽ bật lên trên video.

Với điều này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ quảng cáo nhúng cũng như quảng cáo bật lên ngay bây giờ. Hãy tận hưởng việc xem các video trên YouTube một cách triệt để ngay hôm nay vì bạn không phải chịu các quảng cáo. Ứng dụng tự động loại bỏ tất cả các quảng cáo cho bạn!

Độ phân giải tối đa – Bên cạnh quảng cáo, YouTube cũng có một thói quen khó chịu là cho phép bạn xem video chất lượng thấp. Điều này có thể hơi khó chịu vì một thay đổi nhỏ trong kết nối internet có thể tự động thay đổi cách YouTube hiển thị video cho bạn.

Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, Pure Tuber cho phép bạn xem video ở chất lượng tối đa một cách dễ dàng. Đây có thể trở thành một công cụ mặc định cho bạn, vì vậy bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao ngay hôm nay.

Pure Tuber

Trình phát nền – Với Pure Tuber, bạn cũng có thể tận hưởng một tính năng cao cấp khác cho phép bạn phát video trong nền. Tính năng này chỉ khả dụng khi bạn thanh toán cho YouTube Premium, nhưng bạn có thể tận hưởng tính năng này tại đây.

Với tính năng này, bạn có thể chơi nhạc trong khi duyệt các ứng dụng mạng xã hội hoặc làm những việc khác! Hãy vui vẻ với tính năng này ngay hôm nay, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin.

Trình phát video nổi – Ngoài ra còn có một trình phát video nổi cho phép bạn duyệt các video khác ngay cả khi video đang phát.

Tải Pure Tuber Mod – Phiên bản mới nhất

Tận hưởng trải nghiệm YouTube hoàn toàn không có quảng cáo ngay bây giờ với Pure Tuber! Tải ngay bây giờ và loại bỏ quảng cáo.