Discord Mod 163.15 - Stable (Premium mở khóa/Đường truyền tốt)

Thể Loại Liên lạc
Kích Thước 107M
Phiên Bản 163.15 - Stable
Phát Hành
Cập Nhật: 04/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Haaaa bạn đã nghe nói về một thứ nhỏ gọi là Discord chưa? Nếu không, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thời gian tuyệt vời. Ứng dụng Discord là trò chuyện, trình nhắn tin và hangout tổng thể cho nhiều người khác nhau với BẤT KỲ sở thích và sở thích nào.

Discord-mod-apk

Nếu bạn thích một chủ đề cụ thể, sẽ luôn có một máy chủ bất hòa liên quan đến nó. Chỉ cần tiếp tục và bắt đầu tìm kiếm xung quanh để tìm thứ gì đó bạn thích. Hơn nữa, bạn sẽ bắt đầu gặp gỡ nhiều người khác nhau và giống với bạn. Phát triển mạng lưới của bạn, gặp gỡ cả người dùng tốt và xấu, và có một khoảng thời gian tuyệt vời!

Tính năng Discord tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng liên quan đến Discord. Không nhiều người thực sự nghĩ về những lợi ích và đặc điểm này. Đây là những điều bạn thường sẽ nhận thấy trực tiếp, nhưng vẫn không thể hiểu hết cho chính mình.

download-discord-cho-android

Điều đó đang được nói, hãy tận hưởng tất cả các tính năng từ ứng dụng Discord. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên với tất cả những gì tôi hoặc Gran Torino nói.

Tạo máy chủ và mời người bạn muốn:

  • Tất cả các kênh và máy chủ trên ứng dụng Discord đều được tổ chức và có thể được đặt ở chế độ riêng tư 100%. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng quyền riêng tư của mình và đảm bảo an toàn cho chính mình khi tiếp tục cuộc trò chuyện của mình trên máy chủ của ứng dụng.
  • Có các kênh thoại để thuận tiện là tốt. Thay vì chờ đợi xung quanh và nhờ ai đó có sẵn để gọi điện, chỉ cần xem qua các kênh thoại khác nhau mà họ có thể sử dụng. Nếu họ có sẵn, bạn sẽ ngay lập tức biết khi nào họ đang hoạt động và kinh doanh.
  • Chất lượng của các cuộc gọi thoại và video này cũng khá tốt.

Nhắn tin, Cuộc gọi Thoại và Cuộc gọi Video:

  • Có rất nhiều ứng dụng khác nhau với các tính năng này của Discord. Bạn có thể phát trực tuyến trò chơi yêu thích của mình, chia sẻ các khía cạnh khác nhau trong sở thích của mình thông qua cuộc gọi và hơn thế nữa.
  • Những hình ảnh bạn chọn cũng có thể được tạo thành sticker độc đáo để khoe với mọi người. Hãy thử chúng cho chính bạn, tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và xem điều gì sẽ xảy ra.

Nhóm nhỏ trong số nhóm lớn đều tuyệt vời như nhau:

  • Không quan trọng nếu nhóm của bạn có 1 hay 100 người, hoàn toàn không có sự phân biệt đối xử nào khi nói đến máy chủ của Discord. Bạn sẽ vẫn có khoảng thời gian tuyệt vời, bất kể số lượng người trong một kênh nhất định.
  • Có nhiều công cụ khác nhau có sẵn để tổ chức các kênh và nhóm của bạn một cách hợp lý. Tạo các danh mục phụ trong kênh của bạn để có nhiều thành viên nói về nhiều chủ đề khác nhau, tất cả trong cùng một máy chủ.
  • Trên lưu ý đó, bạn cũng có thể làm người kiểm duyệt cho các phần này. Người điều hành duy trì chất lượng máy chủ của bạn; những người này luôn đảm bảo giữ hòa khí cho chủ sở hữu kênh. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu của một kênh cụ thể, bạn chắc chắn có thể trở thành người kiểm duyệt để giúp giữ trật tự.

Discord-apk-phiên bản mới nhất

Và đây là những tính năng khác nhau có trên Discord. Có nhiều lợi ích hơn khi cài đặt ứng dụng không? Đúng vậy! Tuy nhiên, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng và bắt đầu giao lưu để có được điểm và thú vui của Discord.

Giao diện người dùng

Tiếp theo, hãy thảo luận về giao diện người dùng của Discord. Trước hết, rất nhiều người tham gia Discord chỉ không hiểu các đặc quyền và lợi ích của ứng dụng. Mọi thứ không quá phức tạp đến mức bạn sẽ không thể điều hướng từ vị trí này đến vị trí tiếp theo. Discord siêu thân thiện với người dùng và hoạt động để đảm bảo chất lượng tối ưu trong nhắn tin, trò chuyện, cuộc gọi video.

Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đây là một ứng dụng dễ hiểu và dễ sử dụng.

Discord Mod

Vì vậy, sau tất cả mọi thứ, bạn chắc chắn nên chọn tải xuống liên kết Discord iPhone của chúng tôi ngay bây giờ. Đừng lãng phí thời gian vào Cửa hàng Google Play để tìm ứng dụng. iOS của chúng tôi có thể mang lại nhiều lợi ích hơn trước khi tải xuống cơ bản.

Discord-apk-miễn phí-tải xuống

Như đã nói, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và cài đặt tệp tại đây một cách an toàn. Không có gì phải lo lắng. Tận hưởng máy chủ lưu trữ với những người cùng chí hướng, bạn bè, gia đình và nhiều hơn nữa. Chia sẻ suy nghĩ của bạn, gọi điện video, trò chuyện trên nhiều bảng và máy chủ khác nhau, v.v.

Discord không chỉ là một ứng dụng nhắn tin dành cho game thủ và những kẻ mọt sách khác. Đây là một cộng đồng khổng lồ gồm những người có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Chia sẻ sở thích của bạn với tất cả những người khác nhau này và thực sự đắm chìm và cảm thấy là một phần của điều gì đó lớn hơn nhiều.