Wattpad Premium Mod Varies with device (vô hạn Coins/Plus miễn phí) 2023

Thể LoạiKhác
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang khao khát những cuốn sách hay để đọc? Hay bạn muốn xuất bản câu chuyện của riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Wattpad cho Android là một cách tuyệt vời để đọc và chia sẻ những câu chuyện của riêng bạn với thế giới. Gặp gỡ rất nhiều người khác nhau và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong cộng đồng đọc và viết này.

Tính năng cơ bản

  • Những câu chuyện gốc được tạo ra bởi những người hàng ngày, giống như bạn. Đầu tiên, một trong những tính năng tốt nhất là khả năng đọc nội dung của nhiều tác giả tham vọng. Xem câu chuyện của họ và tìm hiểu khía cạnh sáng tạo của hàng trăm đến hàng nghìn cá nhân khác nhau trên toàn thế giới.

wattpad-premium-mod-apk

  • Tấn các thể loại khác nhau. Có nhiều thể loại truyện khác nhau để đọc: Kinh dị, Hành động, Khoa học viễn tưởng, Hài, Lãng mạn, Bí ẩn và nhiều thể loại khác.
  • Tạo câu chuyện của riêng bạn. Bạn có một khía cạnh sáng tạo cho mình? Sau đó, hãy tiếp tục và viết câu chuyện độc quyền của riêng bạn để thêm vào WattPad. Cho thế giới thấy sự sáng tạo và lý tưởng của bạn. Biết đâu, bạn có thể phát triển và trở thành fandom, thậm chí trở nên nổi tiếng trên mạng.
  • Tham gia vào cộng đồng. Ngoài ra, ứng dụng còn có một cộng đồng trực tuyến riêng với đầy đủ người dùng. Kết nối với cả những người yêu thích câu chuyện và tác giả viết của riêng họ. Đọc cùng những người bạn mới của bạn, chia sẻ một số ý tưởng cho những câu chuyện mới và thậm chí lưu những câu chuyện khác nhau vào danh sách đọc.

Ứng dụng này cũng khuyến khích giao tiếp. Bạn là thành viên của cộng đồng vào lần thứ hai bạn tham gia. Đi ra ngoài và gặp gỡ nhiều độc giả và nhà văn khác nhau và cùng chí hướng.

wattpad-premium-apk-new-version

  • Tạo một thư viện. Bây giờ, bạn có thể lưu các bài đọc yêu thích của mình để sử dụng sau này. Di chuyển tất cả những câu chuyện hay nhất và thú vị vào thư viện của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dừng lại và tiếp tục đọc những câu chuyện của mình từ bất kỳ vị trí nào trong khi bạn đang di chuyển.
  • Truyện nghiệp dư và chuyên nghiệp đều có cả. Bạn có thể bắt gặp một số câu chuyện cực kỳ kinh khủng khiến bạn muốn khóc. Mặt khác, có rất nhiều câu chuyện, truyền cảm hứng cho một số bộ phim nổi tiếng hơn, thậm chí có sẵn trên Netflix.

Các tính năng cao cấp của WattPad

Bạn thậm chí có thể vượt xa các tính năng cơ bản của ứng dụng và bao gồm nhiều lợi ích hơn nữa. Tất nhiên chúng ta đang nói về WattPad Premium cho iPhone. Khi bạn quyết định mua bản nâng cấp này, có nhiều tính năng khác đi kèm sẽ làm cho trải nghiệm đọc và viết của bạn trở nên đáng giá.

wattpad-premium-apk-free-download

Những bổ sung này sẽ bao gồm:

  • Thêm đọc miễn phí. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những quảng cáo khó chịu này cản đường bạn ở giữa các chương. Nhận trải nghiệm đọc không giới hạn, không bị gián đoạn.
  • Truyện ngoại tuyến. Bạn có thể thưởng thức tất cả các câu chuyện của mình ở bất cứ đâu bạn đến. Không cần kết nối internet khi bạn chọn trả phí để truy cập tất cả các câu chuyện ngoại tuyến.
  • Tiền thưởng. Nhận hàng tấn tiền thưởng khi bạn mua gói xu trong ứng dụng. Rốt cuộc, những câu chuyện trả phí không hề rẻ và đây (phí bảo hiểm) là cách tốt nhất để truy cập chúng.

download-wattpad-premium-cho-android

  • Màu sắc chủ đề. Với phiên bản cao cấp, bạn cũng có thể nhận được nhiều màu sắc khác nhau cho các chủ đề của mình. Cá nhân hóa trải nghiệm đọc của bạn với các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Wattpad Premium Mod

May mắn thay, chúng tôi có tin tốt. Bạn có thể tránh hoàn toàn tường phí. Chúng tôi đang đề cập đến APK đã mở khóa cao cấp của Wattpad có sẵn cho các thiết bị di động Android. Sử dụng phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp.

Đúng vậy, bạn sẽ không cần phải bỏ ra một xu nào để có trải nghiệm cao cấp. Và tất cả những gì cần là tải xuống đơn giản. Vì vậy, hãy nhấn vào nút đó và bắt đầu cài đặt phiên bản WattPad iOS mới có sẵn.