ES File Explorer File Manager Mod 2.0.8 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiCông cụ
Kích Thước8.0M
Phiên Bản2.0.8
Phát Hành
Cập Nhật:07/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

ES File Explorer và Trình quản lý tệp là một ứng dụng được thiết kế để giúp quản lý tất cả các tệp trên điện thoại di động của bạn dễ dàng hơn. Từ hình ảnh và video đến dữ liệu và âm nhạc, bạn có thể lưu trữ tất cả các tệp của mình trong cơ sở dữ liệu dễ quản lý với nhiều lợi ích và tính năng bổ sung.

ES File Explorer | File Manager là gì?

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và đã được phát triển để giảm mức sử dụng pin khi quản lý dữ liệu của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tính năng và công cụ quản lý dữ liệu mà bạn sẽ tìm thấy trên máy tính để bàn, nhưng được thu nhỏ thành kích thước dễ sử dụng hơn trên điện thoại của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về ES File Explorer.

ES File Explorer File Manager

Bạn có thể quản lý tất cả ảnh, video và nhạc của mình ở một nơi. Ứng dụng này được thiết kế để trình bày rõ ràng các tệp bạn có trên điện thoại của mình và có thể được sử dụng để quản lý iOS và các tệp dữ liệu kỹ thuật khác.

Bạn có thể chọn nhiều tệp, cắt, sao chép và dán, di chuyển tệp từ vùng này sang vùng khác và tạo các thư mục để sắp xếp các tệp trên điện thoại của bạn. Dữ liệu dễ dàng quản lý khi bạn cũng tạo dấu trang và phím tắt cho các tệp được sử dụng thường xuyên nhất, cho dù đó là bài hát hay hình ảnh yêu thích của bạn. Dưới đây là các tính năng tốt nhất của ES File Manager.

Các tính năng tốt nhất của ES File Manager

Dưới đây là tóm tắt của chúng tôi về các tính năng tốt nhất của ES File Manager, bao gồm một số tính năng quản lý dễ sử dụng nhất hiện có trên thiết bị di động. Ứng dụng iPhone này được thiết kế đặc biệt để chạy tốt trên điện thoại di động và có nhiều tính năng tích hợp giúp bạn dễ dàng quản lý dữ liệu và tệp của mình bằng một vài thao tác chạm ngón tay. Xem bản tóm tắt chi tiết này về tất cả các tính năng của ES File Manager và lý do bạn nên tải xuống ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tệp hàng đầu cho iPhone.

ES File Explorer File Manager

Sắp xếp các tệp của bạn

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng khác nhau giúp bạn sắp xếp các tệp của mình, cho dù đó là tệp hay dấu trang. Nếu bạn từng cảm thấy điện thoại của mình trở nên quá lộn xộn, ES File Manager là cách tốt nhất để đảm bảo bạn luôn cập nhật mọi thứ bên trong điện thoại của mình. Bạn có thể đặt hình ảnh tùy chỉnh làm dấu trang để dễ nhớ nơi lưu trữ mọi thứ. Bạn có thể sắp xếp video, hình ảnh và các tệp khác của mình tốt hơn bao giờ hết.

ES File Explorer File Manager

Giao diện đơn giản cho iPhone

Các tệp của bạn dễ dàng lưu trữ và quản lý trên ES File Manager mà không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng phức tạp nào khác của bên thứ ba. Ứng dụng này sẽ theo dõi các apks, video, nhạc và ảnh khác của bạn mà không cần phải có bất kỳ điều gì quá phức tạp trên điện thoại của bạn. Lưu trữ mọi thứ theo cách đơn giản để làm cho iPhone của bạn dễ sử dụng hơn và dọn dẹp những tệp đang chiếm bộ nhớ quý giá trên điện thoại của bạn.

ES File Explorer File Manager

Cách sắp xếp các tệp của bạn trong ES File Explorer

Tất cả các tệp trên điện thoại di động của bạn sẽ tự động có thể truy cập được bên trong ES File Explorer. Tất cả những gì bạn cần làm từ đó là bắt đầu tổ chức chúng bên trong ứng dụng. Thay đổi dấu trang, thư mục và cắt, sao chép và dán tệp ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể theo dõi lượng bộ nhớ đang được sử dụng trên điện thoại của mình và xóa các tệp nếu không còn nhiều dung lượng. Đây là cách tốt nhất để sử dụng điện thoại iPhone của bạn một cách hiệu quả.