Avast Cleanup Mod Varies with device (Mở khóa Pro/Miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android

Công nghệ đã phát triển vượt bậc trong nhiều thế kỷ qua và giờ đây chúng ta có thể nhét vừa máy tính mini vào túi của mình theo đúng nghĩa đen! Ngày nay, những chiếc máy tính mini này được biết đến như một chiếc điện thoại thông minh và chúng có thể làm được rất nhiều thứ mà máy tính có thể làm được. Do đó, số lượng người dùng và ứng dụng đã tăng lên theo cấp số nhân trong những năm qua.

Avast Cleanup

Avast Cleanup là gì?

Nhưng vì chúng ta sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày, chúng ta có xu hướng quên rằng chúng cũng cần được làm sạch và tối ưu hóa. Avast Cleanup Pro là một trong những ứng dụng tăng cường điện thoại tốt nhất hiện nay.

Được tin cậy bởi 50 triệu người dùng iPhone, ứng dụng này đã làm sạch và tối ưu hóa rất nhiều điện thoại thông minh hiện nay. Bên cạnh đó, hãy nhận rất nhiều tính năng bảo mật nâng cao cho điện thoại của bạn!

Tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn

Hàng tỷ người có điện thoại thông minh ngày nay. Nó trở thành một điều cần thiết mà chúng tôi thậm chí không nhận ra rằng chúng tôi đang tiêu thụ và tải xuống quá nhiều nội dung trong những năm qua. Nếu bạn liên tục xóa và tìm cách tối ưu hóa điện thoại của mình mà không mấy thành công, thì ứng dụng này là dành cho bạn!

Avast Cleanup

Được tạo ra bởi một trong những thương hiệu chống vi-rút đáng tin cậy nhất, Avast Cleanup Pro là một ứng dụng kỳ diệu cho điện thoại của bạn. Dễ dàng giải phóng hợp đồng lưu trữ trên điện thoại của bạn chỉ với một cú chạm!

Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại một cách đáng kể bằng cách ngăn các ứng dụng ngốn pin chạy trong nền. Sau đó, bạn cũng có thể tăng tuổi thọ pin của mình bằng cách cho phép ứng dụng tự động điều chỉnh cài đặt để tiết kiệm pin!

Các tính năng của Avast Cleanup Pro

Avast Cleanup Pro là ứng dụng bạn cần nếu bạn muốn tăng tốc điện thoại của mình một cách dễ dàng! Loại bỏ sự lộn xộn khỏi điện thoại của bạn với ứng dụng này! Đây là các tính năng của nó:

Giải phóng bộ nhớ – Một trong những mối quan tâm chính của người dùng điện thoại thông minh kể từ đó là thiếu không gian lưu trữ. Một số sử dụng thẻ SD để chống lại những điều này trong khi một số chỉ xóa các tệp quan trọng của họ. Nhưng bạn có biết rằng điện thoại thông minh của chúng ta có rất nhiều rác và sự lộn xộn mà chúng ta không thể xóa một cách vật lý?

Nhưng với Avast Cleanup Pro, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp điện thoại của mình! Ứng dụng này tìm kiếm tất cả các tệp không cần thiết trên điện thoại của bạn để bạn có thể dễ dàng xóa nó. Bạn cũng có thể dễ dàng xem tệp và ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên điện thoại của mình! Giờ đây, bạn không cần phải kiểm tra điện thoại của mình theo cách thủ công mỗi lần chỉ để làm sạch nó!

Avast Cleanup

Làm sạch thư viện của bạn – Một nơi khác mà hầu hết sự lộn xộn kỹ thuật số cư trú là trên các phòng trưng bày của chúng tôi! Đây là nơi chứa ảnh và video của chúng tôi và chúng hoàn toàn có thể lấp đầy dung lượng bộ nhớ của bạn nếu không được chọn! Avast Cleanup Pro tự động phát hiện ảnh xấu để giải phóng dung lượng!

Tại đây, nó sẽ tự động loại bỏ những bức ảnh trùng lặp, kém chất lượng, cũ, tương tự và nhiều hơn thế nữa. Nhưng nếu không hoàn toàn chắc chắn liệu ảnh có xấu hay không, bạn có thể xem lại ảnh theo cách thủ công trước khi bị xóa! Bạn cũng có thể giảm kích thước ảnh và chuyển ảnh gốc lên đám mây để có thêm dung lượng!

Trình tối ưu hóa RAM – Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên hoặc RAM là thứ cho phép chúng tôi mở hàng tấn ứng dụng cùng một lúc! Nếu bạn có 4GB ram trở lên, việc chạy nhiều ứng dụng lớn và nhiều ứng dụng không phải là vấn đề.

Nhưng nếu bạn có RAM thấp, bạn có thể gặp phải tình trạng điện thoại chạy chậm! Avast Cleanup Pro cho phép bạn tối ưu hóa RAM bằng Chế độ Ngủ đông. Điều này làm được là nó ngăn không cho các ứng dụng ngốn điện chạy trong nền! Nó cho phép bạn sử dụng RAM một cách hiệu quả để bạn có thể chơi trò chơi và chạy các ứng dụng khác!

Avast Cleanup

Tăng tuổi thọ pin – Pin điện thoại thông minh của bạn có thể nhanh chóng bị cạn kiệt nếu bạn không chăm sóc nó. Đó là lý do tại sao với Avast Cleanup Pro, nó sẽ tự động tắt các tính năng điện thoại mà bạn không sử dụng nhiều.

Avast Cleanup Pro Mod – Đã mở khóa cao cấp

Avast Cleanup Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tối ưu hóa và dọn dẹp điện thoại thông minh của mình trong vài phút! Tải phiên bản mới nhất cho điện thoại nhanh hơn ngay hôm nay!