Vido Lyrical iOS Mod 1.0.26 (Premium/Xóa hình mờ)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 21M
Phiên Bản 1.0.26
Phát Hành
Cập Nhật: 31/10/2021
Cài bản Gốc android

Chúng tôi sử dụng rất nhiều ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay. Một số người thậm chí có tài khoản trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và thậm chí cả TikTok.

Vido Lyrical là gì?

Nhưng mặc dù rất nhiều người có thể dễ dàng sử dụng những nền tảng này, nhưng không nhiều người trong số họ có thể tạo ra những video tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Vido Lyrical giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu một số mẫu thông minh mà bạn có thể dễ dàng sử dụng!

Vido Lyrical

Chỉ cần tải lên ảnh và video của bạn để bạn có thể dễ dàng tạo các video ngắn này! Chỉ cần tìm kiếm video bạn muốn sử dụng, chỉnh sửa video đó bằng cách sử dụng ảnh của bạn và chia sẻ với các tài khoản mạng xã hội của bạn!

Trình tạo video ngắn

Nhưng đối với những người không có kỹ năng kỹ thuật, việc tạo ra những video như vậy có nghĩa là công việc khó khăn. Nhưng nếu bạn có Vido Lyrical, bạn không còn phải đau khổ nữa!

Vido Lyrical

Tạo video ngắn hấp dẫn nhất, video có lời, video thịnh hành và hơn thế nữa. Bạn không phải lo lắng về kích thước tệp vì ứng dụng này tối ưu hóa chúng để có kích thước nhỏ. Bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành ảnh, GIF hoặc video nếu muốn. Mọi thứ bạn muốn trong một ứng dụng chỉnh sửa video; bạn có thể tìm thấy ở đây!

Tính năng của Vido Lyrical

Bạn có biết rằng bạn không cần phải tự tạo những đoạn video ngắn xấu xí không? Chỉ cần tải xuống Vido Lyrical và bạn đã có thể sử dụng nhiều mẫu để dễ dàng sáng tạo.

Vido Lyrical

Hàng trăm mẫu – Rất nhiều người đã học cách chỉnh sửa video hiện nay. Nó có ý nghĩa vì ngày nay chúng ta chủ yếu tải video lên YouTube, Facebook và thậm chí là TikTok. Nhưng đối với những người bình thường, đây là một vấn đề lớn. Điều này đặc biệt đúng đối với những người không có một chút kiến ​​thức chỉnh sửa kỹ thuật nào.

Tạo video thịnh hành – Cho dù bạn muốn tạo video trạng thái, video thịnh hành hay video có lời, bạn có thể làm như vậy trong Vido Lyrical. Ứng dụng này cập nhật thường xuyên để cung cấp cho người dùng những mẫu thịnh hành nhất để sử dụng. Điều này có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn cần, bạn đều có thể dễ dàng có được trong ứng dụng! Không cần phải tìm kiếm trình chỉnh sửa video để làm điều đó cho bạn với ứng dụng này.

Vido Lyrical

Dễ sử dụng – Vido Lyrical cũng cho phép bạn dễ dàng sử dụng nó ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về biên tập. Để tạo trạng thái video, bạn chỉ cần duyệt và tải xuống mẫu video yêu thích của mình.

Bạn có muốn tạo các video ngắn tuyệt đẹp một cách dễ dàng không? Tải và sử dụng Vido Lyrical ngay bây giờ và tạo các trạng thái video tuyệt vời!

5/5 - (1 vote)