Green Net VPN Mod 1.6.11 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 13M
Phiên Bản 1.6.11
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Internet ngày nay cho phép nhiều người kết nối trực tuyến và làm rất nhiều thứ. Đó là một công nghệ tuyệt vời cho phép mọi người truy cập các ứng dụng, trang web, trò chơi và các tính năng khác trên điện thoại của chúng tôi.

Green Net VPN là gì?

Có rất nhiều thứ chúng ta có thể chia sẻ trực tuyến, xem trực tuyến, xem trực tuyến và hơn thế nữa với internet. Nhưng nó cũng có nhiều kẻ nguy hiểm sẵn sàng xâm phạm sự an toàn của bạn. Vì vậy, bạn sẽ cần Green Net VPN ngay hôm nay nếu bạn muốn duy trì sự bảo vệ khi trực tuyến.

Green Net VPN

Ứng dụng VPN không phải là mới như chúng đã có từ hàng thập kỷ nay, kể từ khi internet trở thành xu hướng phổ biến. Nhưng khi ngày càng có nhiều người sử dụng Internet, nhiều người trong số những người dùng này không biết những nguy hiểm đang ở phía trước.

Với ứng dụng VPN này, bạn có thể biến bất kỳ WiFi công cộng nào thành WiFi riêng tư và bảo vệ quyền riêng tư của bạn! Khi ứng dụng này được bật, mọi người sẽ khó truy cập vào dữ liệu và lịch sử của bạn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó cho các ứng dụng và trang web khác!

Bảo vệ dữ liệu của bạn với Green Net VPN

Ngày nay hầu như không có ai trên thế giới không nghe nói về Internet. Phần lớn mọi người ngày nay sử dụng Internet cho trường học, công việc, kinh doanh và các mục đích khác.

Đó là một phát minh sẽ được sử dụng trong thiên niên kỷ vì nó đã được chứng minh là một nguồn thông tin đáng tin cậy và những thứ khác. Nhưng internet có thể là một nơi nguy hiểm cho những người không biết họ đang làm gì. Một vi phạm đơn giản có thể gây chết người, đặc biệt là đối với rất nhiều người ngày nay!

Green Net VPN

Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ phải tải xuống một ứng dụng VPN miễn phí như Green Net, ứng dụng này bảo vệ quyền riêng tư và lịch sử của bạn. Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào ngay hôm nay mà không phải lo lắng về việc ai đó đang xem lịch sử của bạn.

Họ sẽ không vi phạm quyền riêng tư của bạn vì bạn đang sử dụng ứng dụng VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn hiện nay. Bạn có thể sử dụng các máy chủ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới tại đây, chẳng hạn như Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Canada, Pháp, Đan Mạch, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ chặn bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào không cho phép bạn truy cập nội dung của nó một cách dễ dàng!

Điểm nổi bật của Green Net VPN

Nếu bạn là người thích lướt internet, bạn phải tải xuống Green Net VPN để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của mình!

Green Net VPN

Bảo vệ trực tuyến toàn diện – Nếu không có internet, chúng tôi không thể đăng ảnh và video của mình lên mạng xã hội, chúng tôi không thể chơi trò chơi trực tuyến, v.v. Internet là một trong những phát minh quan trọng nhất của kỷ nguyên hiện đại, đến nỗi nhiều ngành công nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân dựa vào nó mỗi ngày.

Nhưng bởi vì hiện nay nhiều người đang sử dụng nó, nhiều người xấu và các công ty cũng đang lợi dụng những người sử dụng Internet không biết gì. Với Green Net VPN, bạn có thể ngăn chặn mọi vi phạm dữ liệu và các vấn đề về quyền riêng tư!

Khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể được bảo vệ toàn diện thay vì chỉ sử dụng một máy chủ proxy. Với ứng dụng này, bạn có thể được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi bạn sử dụng các trình duyệt và ứng dụng khác hiện nay để kết nối với internet.

Bạn cũng có thể tận hưởng sự riêng tư hoàn toàn khi sử dụng WiFi công cộng trên tàu, công viên và bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bỏ chặn bất kỳ trang web và ứng dụng nào ngay hôm nay để bạn có thể thưởng thức nội dung của nó.

Green Net VPN

Truy cập nhiều máy chủ – Green Net VPN cho phép bạn truy cập rất nhiều máy chủ toàn cầu ngay hôm nay! Ứng dụng cho phép bạn truy cập các máy chủ này mà không có giới hạn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng 24/7. Rất nhiều máy chủ nằm rải rác trên toàn cầu, chẳng hạn như Đức, Ireland, Ý, Nhật Bản, Đan Mạch, Ấn Độ, Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, v.v.

Bạn có thể tự do chọn máy chủ nào bạn muốn kết nối và ngắt kết nối ngay lập tức. Bạn cũng có thể đặt tùy chọn ngẫu nhiên để cho phép ứng dụng kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất hiện có.

Bỏ chặn các trang web và ứng dụng – Chúng tôi cũng có thể sử dụng Green Net VPN để truy cập vào mọi trang web và ứng dụng hiện có. Ngay cả khi nó bị chặn trong khu vực của bạn, bạn có thể kết nối với một máy chủ khác bằng Green Net để có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng.

Điều này hoàn hảo cho các ứng dụng như Netflix, nơi một số phim và chương trình nhất định chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các trò chơi như PUBG để có thể chơi trên các máy chủ khác trên toàn thế giới. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức vô số ứng dụng và trang web ngay bây giờ.

Green Net VPN

Bảo vệ điểm phát sóng WiFi – Tất cả chúng ta đều thích WiFi miễn phí. Chúng được cung cấp ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, v.v.

Nhưng với Green Net VPN, bạn có thể ngăn chặn mọi vấn đề về quyền riêng tư khi đang sử dụng WiFi công cộng! Ứng dụng này bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng.

Tải Green Net VPN Mod – Đã mở khóa cao cấp

Nếu bạn muốn tiếp tục duyệt web và nhiều ứng dụng, hãy tải xuống Green Net VPN để bạn có thể bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của mình khi trực tuyến.