Reface Pro iOS Mod 3.13.0 (Mở khóa/No Watermark 2022)

TênReface Pro
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước32M
Phiên Bản3.13.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ chắc chắn đã có một chặng đường dài từ những chiếc máy ảnh cũ hay thậm chí là những chiếc máy ảnh đầu tiên. Con người đã từng đợi hàng giờ chỉ để được chụp ảnh. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã đi một chặng đường dài và chúng tôi có thể chụp ảnh trong vài giây!

Không chỉ vậy, chúng ta có thể điều chỉnh những hình ảnh này thành một cái gì đó mới. Bạn đã luôn ghen tị với những người có kỹ năng Photoshop cho phép họ chỉnh sửa khuôn mặt của mình thành những người nổi tiếng?

reface-mod-apk

Reface Pro là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt của NEOCORTEXT, INC. Nó có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nếu bạn luôn muốn gây ấn tượng với bạn bè nhưng không biết Photoshop, ứng dụng này là dành cho bạn!

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng hoán đổi khuôn mặt của mình cho bất kỳ người nào ngay cả những người nổi tiếng. Gây ấn tượng với bạn bè và người theo dõi của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ngay hôm nay! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Reface Pro là gì?

Con người luôn thích chụp ảnh bản thân và những người thân yêu. Ngay cả khi điện thoại thông minh không tồn tại, chúng ta đã từng chụp rất nhiều ảnh trên máy ảnh dù chúng có cồng kềnh như thế nào.

Nhưng bây giờ chúng ta có điện thoại thông minh, ảnh đã tăng lên gấp bội vì chúng ta có thể dễ dàng chụp chúng trong vài giây. Nhưng bản thân những bức ảnh đôi khi có thể hơi nhàm chán. Nhưng bây giờ nữa nhờ ứng dụng này!

reface-apk-phiên bản mới nhất

Reface Pro là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt cho phép bạn nhúng khuôn mặt của mình một cách hoàn hảo vào bất kỳ ai! Gây ấn tượng với bạn bè và những người theo dõi của bạn với ứng dụng mới được tìm thấy này.

Phần tốt nhất là bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng Photoshop nào để làm điều đó! Chỉ cần tải xuống ứng dụng và chụp ảnh tự sướng và chỉnh sửa! Ứng dụng tự hào và trình tạo GIF hoán đổi khuôn mặt và trình tạo meme được hỗ trợ bởi AI. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Reface Pro

Reface Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt với bất kỳ ai trong vài giây! Bạn thậm chí không cần phải có bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc chỉnh sửa nào để làm điều đó. Đây là các tính năng của nó:

Hoán đổi khuôn mặt từ bất kỳ ai – Con người luôn khao khát mọi điều vui vẻ. Ngay cả khi công nghệ chưa tồn tại, con người vẫn luôn tìm ra cách để làm nhẹ tâm trạng và tận hưởng cuộc sống. Nhưng ngày nay, hầu như chúng ta luôn có thể vui vẻ nhờ sự tiến bộ của công nghệ.

Giờ đây, chúng ta có thể chụp ảnh và dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt của mình cho bất kỳ ai! Nhờ Reface Pro, bạn không cần phải có kỹ năng Photoshop để xử lý ảnh. Chỉ cần chụp ảnh tự sướng hoặc tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh thứ hai mà bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình.

reface-apk-miễn phí-tải xuống

Hoán đổi khuôn mặt thành GIFS – Bạn cũng có thể sử dụng Reface Pro để chỉnh sửa khuôn mặt của mình thành bất kỳ ảnh GIF nào! Nếu bạn chưa biết, GIF giống như video nhưng không có âm thanh. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn và cá nhân hóa nó. Bạn có thể gửi những thứ này cho bạn bè của mình và trò chuyện vui nhộn suốt cả ngày. Không có gì là không thể trong Reface Pro vì ứng dụng có n trình tạo GIF hỗ trợ AI.

Tạo meme – Trong Reface Pro, việc tạo meme được cá nhân hóa chưa bao giờ dễ dàng! Trước đây, bạn cần phải có kỹ năng Photoshop đáng kể để tạo các meme vui nhộn. Nhưng bây giờ, bạn có thể tự mình làm điều đó nhờ vào việc sử dụng dễ dàng ứng dụng này.

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và nghĩ về bất kỳ meme nào bạn có thể sử dụng nó! Bạn thậm chí có thể chơi trò roulette hình ảnh với bạn bè của mình để đoán những người nổi tiếng.

tải xuống-reface-cho-android

Chia sẻ – Điều tuyệt vời nhất về Reface Pro là bạn có thể gửi meme được cá nhân hóa của mình tới các mạng xã hội và sứ giả! Gây ấn tượng ngay lập tức và tạo ra các cuộc trò chuyện vui nhộn với bạn bè và gia đình của bạn!

Reface Pro Mod iOS (Đã mở khóa Pro) – Phiên bản mới nhất

Reface Pro là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng hoán đổi khuôn mặt với bất kỳ người nổi tiếng nào! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

Download ( V3.13.0 )
5/5 - (2 votes)