Turbo VPN Premium iOS Mod 3.8.7.1 (Mở khóa/VIP Active)

TênTurbo VPN
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước20M
Phiên Bản3.8.7.1
Phát Hành
Cập Nhật:26/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong những năm qua, công nghệ đã trở nên tiên tiến đến mức chúng ta hầu như không thể sống thiếu chúng. Chúng tôi đã trở nên quá phụ thuộc vào họ rằng một số việc không thể thực hiện được nếu không có họ. Cho dù đây là một lợi thế hay không, một điều rõ ràng.

Đó là công nghệ sẽ tiếp tục phát triển. Nhờ một số bộ óc xuất chúng, chúng ta đã có internet. Điều này cho phép chúng ta làm tất cả những điều không thể thực hiện được từ nhiều thế kỷ trước. Tuy nhiên, Internet có một số lỗ hổng và một trong số đó là khả năng bị tấn công.

turbo-vpn-mod-apk

Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình, thì ứng dụng này là dành cho bạn! Turbo VPN là một ứng dụng Mạng riêng ảo được phát triển bởi Kết nối sáng tạo. Hiện nó đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nhờ ứng dụng này, giờ đây bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình và kết nối ẩn danh với internet. Ngoài ra, bạn có thể vượt qua tường lửa do trường học đặt để truy cập điểm phát sóng Wi-Fi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Turbo VPN là gì?

Internet đã mang lại rất nhiều tiến bộ trong cách chúng ta sống ngày nay. Nhờ những điều này mà chúng ta có thể sử dụng rất nhiều máy móc để cứu sống trong bệnh viện, trường học và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ngày nay, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh cho rất nhiều thứ mà chúng ta thậm chí không còn nhận thấy nữa. Nhưng bạn có biết rằng bạn đang để quyền riêng tư của mình dễ bị tấn công mỗi khi bạn duyệt internet không?

Nếu bạn không biết, các công ty trả số tiền cao nhất chỉ để có được lịch sử duyệt web, thói quen và thói quen chi tiêu của chúng ta. Mọi thứ hiển thị trên internet ngày nay mà chúng ta không thể thực sự tự bảo vệ mình. Tất nhiên, trừ khi bạn sử dụng VPN!

Turbo VPN là một ứng dụng VPN được phát triển bởi Kết nối sáng tạo. Ứng dụng này hiện có hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này cho phép bạn duyệt internet ẩn danh vì bạn có thể kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới! Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối như một con thỏ để bỏ chặn các trang web.

turbo-vpn-apk-phiên bản mới nhất

Hơn nữa, ứng dụng này cho phép bạn vượt qua tường lửa được thiết lập bởi các hệ thống như trường học và trung tâm thương mại nếu bạn muốn kết nối với Wi-Fi. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ lưu lượng mạng của mình dưới điểm phát sóng Wi-Fi để bạn có thể duyệt an toàn ngay cả khi sử dụng kết nối công cộng.

Nó thực hiện tất cả những điều này trong khi cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí ở tốc độ cao! Đây thực sự là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép người dùng luôn được bảo vệ 100%. Không gì có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn miễn là bạn đang sử dụng Turbo VPN.

Như chúng ta đã biết, chúng ta có thể dễ dàng bị hack khi sử dụng internet. Nhờ ứng dụng VPN này, giờ đây chúng ta có thể yên tâm khi biết rằng dữ liệu và các tệp quan trọng của chúng ta đã được bảo mật. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của mình mà không gặp vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng này! Bất cứ trang web nào bạn muốn truy cập, bạn có thể tự do làm như vậy! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của Turbo VPN

Turbo VPN là một ứng dụng VPN tuyệt vời bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn duyệt ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, ứng dụng có nhiều tính năng hơn. Đây là chúng:

Bảo vệ – Tính năng số một mà ứng dụng này cung cấp là bảo mật. Nếu bạn không biết, VPN cho phép bạn tạo kết nối an toàn với một mạng khác qua internet. Do đó, quyền riêng tư của bạn không gặp rủi ro vì nó không cho người dùng biết dữ liệu của bạn. Bạn chỉ cần trở thành một phần của kết nối ẩn danh mà VPN tạo ra.

Ứng dụng này cho phép bạn hoàn toàn được bảo vệ và ẩn danh bất cứ điều gì bạn làm trên internet. Nó sẽ không cho phép những kẻ tấn công và tin tặc lấy cắp dữ liệu từ bạn vì chúng không thể truy cập địa chỉ IP của bạn. Ứng dụng mã hóa dữ liệu bằng các giao thức OpenVPN mang lại cho bạn sự bảo mật tối đa.

turbo-vpn-apk-free-download

Truy cập các trang web bị chặn – Bạn đã bao giờ bực mình khi không thể truy cập một số trang web vì một số lý do? Ví dụ: nếu bạn đang sống ở Trung Quốc, một số ứng dụng nhất định như Facebook và YouTube có thể bị cấm. Trong những trường hợp này, một ứng dụng VPN như Turbo VPN rất hữu ích vì nó cho phép bạn truy cập các trang web này mà không gặp bất kỳ sự cố nào!

Điều này hoạt động vì bạn có thể truy cập máy chủ từ các quốc gia khác mà các trang web này không bị cấm. Do đó, giờ đây bạn có thể sử dụng các trang web mà trước đây bạn không thể truy cập vì quốc gia của bạn đã hạn chế quyền truy cập vào nó.

Giao diện dễ dàng – Thoạt nghĩ, các ứng dụng VPN có vẻ như là thứ mà chỉ dân công nghệ mới biết cách sử dụng, phải không? Nhưng đó là chỗ bạn hoàn toàn sai! Ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng Turbo VPN vì giao diện và tính năng thân thiện với người dùng của nó. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ VPN nhanh và an toàn!

Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những kẻ tấn công cố gắng lấy cắp dữ liệu quý giá của bạn để cung cấp cho các công ty trên toàn thế giới. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về sự an toàn của mình khi trực tuyến vì bạn có thể dễ dàng tự bảo vệ mình. Những dịch vụ này trước đây không có sẵn cho người dùng phổ thông vì rất khó để làm như vậy. Nhưng bây giờ chúng tôi có ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình khi trực tuyến!

Rất nhiều máy chủ – Ứng dụng cung cấp rất nhiều máy chủ VPN an toàn trên toàn thế giới để tạo sự thuận tiện! Bạn có thể tự do chọn những người bạn muốn kết nối để bạn có thể duyệt ẩn danh. Dù bạn cần ở quốc gia nào, bạn có thể chọn nó từ danh sách máy chủ mà ứng dụng này cung cấp. Có máy chủ ở Mỹ, Canada, Đức, Singapore, Nga và hơn thế nữa! Bất cứ quốc gia nào bạn cần, bạn có thể đặt cược rằng nó có trong ứng dụng VPN này!

tải xuống-turbo-vpn-cho-android

Vượt tường lửa – Turbo VPN cũng cho phép người dùng dễ dàng vượt qua tường lửa được đặt trong máy tính của trường học! Nếu bạn cần kết nối với điểm phát WiFi của trường học, bây giờ bạn có thể làm như vậy nhờ ứng dụng này. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của trường ngay bây giờ nhờ ứng dụng này vì bạn sẽ dễ dàng được cấp quyền truy cập.

Kết nối ổn định và nhanh chóng – Hãy yên tâm rằng bạn có thể duyệt web ẩn danh và kết nối nhanh nhờ ứng dụng này. Ứng dụng này hoạt động với nhiều kết nối như WiFi, LTE, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.

Tải xuống miễn phí – Tính năng tốt nhất của ứng dụng này có lẽ là khả năng tải xuống miễn phí! Bạn không mất bất cứ chi phí nào để tự bảo vệ mình khi trực tuyến!

Turbo VPN là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn duyệt web ẩn danh! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

Download ( V3.8.7.1 )
3.5/5 - (2 votes)