CapCut Mod 7.9.0 (Mở khóa Premium/Không có hình mờ)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Phiên Bản 7.9.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc yêu thích trong cuộc sống và biến chúng thành những đoạn video khó quên thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Giới thiệu, CapCut cho iPhone. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể tự do chụp và cắt video của họ để hoàn thiện.

Điều này có thể bao gồm thêm hàng tấn hiệu ứng và lớp khác nhau. Bất kể bạn muốn biến đổi video ưa thích của mình thành bất cứ điều gì, đều có thể thực hiện được với ứng dụng tuyệt vời này.

capcut-apk-phiên bản mới nhất

Bất kể thời điểm nào, bạn có thể biến nó thành thứ gì đó vượt thời gian và thú vị cho bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Cách sử dụng CapCut

Ngay lập tức, bạn có thể thực hiện hàng tá so sánh giữa ứng dụng CapCut và Tik Tok Video Maker. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý giữa cái này với cái kia, về chất lượng. Tất cả trong tất cả Tik Tok không ở đâu tiên tiến như nhà sản xuất video này.

Ứng dụng này dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên:

 • Bắt đầu bằng cách thêm một dự án mới khi ứng dụng đã được mở.
 • Từ thời điểm này, bạn có thể nhập các ảnh và video khác nhau vào ứng dụng.
 • Chọn những cái bạn muốn sử dụng cho video của mình.
 • Tiếp theo, bạn có thể cắt, chia nhỏ và chỉnh sửa nội dung của mình để phù hợp với phong cách của video.
 • Ngoài ra, bạn có thể chồng nhiều ảnh và video để có nhiều hiệu ứng hơn.

download-capcut-cho-android

Cuối cùng, Tik Tok không thể so sánh với sức mạnh và hiệu quả của CapCut.

Đã thêm các tính năng vào phiên bản

Bạn có thể tận hưởng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Đặc biệt là với những tính năng bổ sung này. Với những điều này, bạn có thể tận hưởng mọi khía cạnh của ứng dụng này một cách đầy đủ nhất.

Kiểm tra các phần bổ sung và tận hưởng mọi thứ:

 • Phiên bản cập nhật hỗ trợ nhập video HD mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Không bị nén hoặc giảm chất lượng tổng thể. Chỉ những gì bạn cần cho bất kỳ dịch vụ chỉnh sửa nào.
 • Bạn có thể tự do thêm các hình cắt nền. Chỉ trong một vài bước, bạn có thể cắt bỏ bất kỳ hình nền nào. Thật dễ dàng như 1, 2, 3…
 • Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với các hiệu ứng. Không phải bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng và để chúng phủ lên nhau. Thêm càng nhiều càng tốt cho sự kết hợp các hiệu ứng cuối cùng.
 • Theo dõi mọi thứ cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể thêm Thẻ danh mục để đảm bảo xác định bất kỳ nhận xét hoặc vấn đề nào với công việc của bạn. Đây chính xác là những gì bạn sẽ cần nếu bạn làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc.

capcut-apk-miễn phí-tải xuống

Hãy lưu ý những đặc điểm này. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang tải xuống phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình. Nếu điện thoại di động Android của bạn không đủ mạnh để hỗ trợ phiên bản mới nhất, chỉ cần chuyển sang phiên bản cũ hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một thiết bị mạnh để tận hưởng mọi khía cạnh của ứng dụng tuyệt vời này.

CapCut Mod

Bạn có muốn trải nghiệm phiên bản cao cấp của ứng dụng không? Tuy nhiên, bạn không bao giờ muốn lo lắng về việc mua các tính năng bổ sung. Đó là một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người trên thế giới này. Các ứng dụng tốt nhất luôn bị khóa sau bức tường trả tiền. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm mọi thứ mà không cần phải bỏ ra một xu nào.

download-capcut-cho-android

Nhận phiên bản sửa đổi nếu ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập mọi khía cạnh mà không bao giờ phải lo lắng về việc trả tiền cho bất kỳ thứ gì.

Với APK Mod, bạn có thể tận hưởng các tính năng sau:

 • Nhận ngay APK CapCut Premium miễn phí.
 • Cũng có APK CapCut không có hình mờ

Các vấn đề phổ biến nhất của bạn được giải quyết ngay lập tức với iOS sửa đổi theo ý của bạn. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ muốn chọn phiên bản này hơn bất kỳ phiên bản nào khác. Tải xuống và cài đặt iOS cho thư viện thiết bị di động iPhone của bạn ngay bây giờ.