Kwai Mod 7.0.20.529004 (Việt hóa/Without Watermark)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 180M
Phiên Bản 7.0.20.529004
Phát Hành
Cập Nhật: 27/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Phần lớn mọi người ngày nay sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội cho mọi việc họ làm, cho dù đó là công việc hay mục đích cá nhân. Nhờ có vô số các trang mạng xã hội, giờ đây chúng ta có thể truy cập nhiều thông tin cùng một lúc, thích kết nối với những người khác và hơn thế nữa. Ngày nay, các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất là Instagram, Facebook, YouTube, Pinterest và TikTok. Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc xem và tạo các video ngắn, bạn nên thử Kwai!

Kwai

Giới thiệu Kwai

Ứng dụng này được xuất bản bởi công ty có cùng tên và nó đang trở nên phổ biến đặc biệt ở Mỹ Latinh! Trong một thế giới bị thống trị bởi TikTok, rất nhiều người đang đọc các video ngắn thường xuyên.

Đây là lý do tại sao chúng ta thấy nhiều ứng dụng như TikTok và trong trường hợp này – Kwai. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng tải lên các video ngắn và xem. Có rất nhiều danh mục có sẵn như khiêu vũ, meme, làm đẹp, thể thao, thời trang, thú cưng, chiến đấu và nhiều thể loại khác.

Tại sao sử dụng Kwai?

Không có gì bí mật khi chúng tôi sử dụng rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội ngày nay. Những nền tảng này cung cấp những cách thuận tiện để giao tiếp, cập nhật, đăng ảnh và tận hưởng cuộc sống. Có rất nhiều thứ mà các nền tảng truyền thông xã hội cung cấp cho người dùng, chủ yếu là một kênh để thể hiện bản thân.

Đây là lý do tại sao những ứng dụng này ngày nay phổ biến rộng rãi và thậm chí còn hơn thế nữa với TikTok! Người ta nhận thấy rằng con người ngày nay có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn những người sinh ra trước khi điện thoại thông minh tồn tại. Đây là lý do tại sao TikTok phổ biến vì tất cả các video ở đây đều ngắn.

Kwai

Mọi người thích đa nhiệm và đọc ngấu nghiến hàng tấn nội dung trong một lần ngồi. Nhờ các nền tảng truyền thông xã hội, giờ đây chúng tôi có một con đường để chúng tôi có thể tải nội dung nhanh như chúng tôi cần.

Nhưng Kwai là một trò chơi mới, chủ yếu phổ biến ở Nam Mỹ và nó đang cạnh tranh với TikTok! Về chức năng, về cơ bản nó giống với TikTok ở chỗ nó cho phép người dùng xem và tải lên các video ngắn. Nhưng nó khác ở khía cạnh bạn có thể kiếm tiền thật ở đây chỉ bằng cách xem và tải video lên!

Tại đây, bạn có thể thưởng thức tất cả các thể loại về thời trang, âm nhạc, trò đùa, kinh dị, thử thách và nhiều thể loại khác. Người dùng có thể thưởng thức nội dung gốc từ những người sáng tạo khác nhau trên toàn thế giới ngay hôm nay!

Bạn cũng có thể tạo hồ sơ, bình luận, chia sẻ và tải lên video. Thưởng thức những người sáng tạo yêu thích của bạn ngay bây giờ bằng cách theo dõi họ và song ca với họ. Có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc có sẵn mà bạn có thể sử dụng cho video của mình.

Điểm nổi bật của Kwai

Có rất nhiều thứ bạn có thể tận hưởng với Kwai! Nếu bạn muốn có một danh sách trong số chúng, thì chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của nó tại đây:

Kwai

Thưởng thức các video ngắn – Rất nhiều người ngày nay không phân biệt tuổi tác và địa vị đang sử dụng mạng xã hội. Tất cả mọi người đang kết nối, hòa nhập và tận hưởng một thế giới nơi họ có thể là chính mình ngày hôm nay.

Nhờ các nền tảng truyền thông xã hội, chúng ta có thể nói những gì chúng ta muốn và trở thành người chúng ta muốn ngay bây giờ. Một trong những hình thức nội dung phổ biến nhất hiện nay là các video ngắn là bánh mì và bơ của TikTok. Nhưng bây giờ, có một đứa trẻ mới trong khối và tên của nó là Kwai!

Thực tế, bạn có thể tận hưởng các tính năng tương tự mà TikTok cung cấp trong cái này. Nhưng tại đây, bạn có thể tiếp cận đối tượng mới và bạn có cơ hội phát triển vì chưa có nhiều người dùng như trên TikTok.

Nhưng tại đây, bạn cũng có thể thoải mái tạo hồ sơ, theo dõi mọi người, bình luận về video, chia sẻ và nghe video! Có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng mà bạn có thể tận hưởng ở đây nhưng điều tốt nhất về ứng dụng này là bạn có thể kiếm được tiền. Hơn thế nữa là bạn có thể thưởng thức tất cả các loại

Kwai

Tạo hồ sơ, theo dõi, bình luận và trái tim – Cách thức hoạt động của ứng dụng này tương tự như TikTok. Trên thực tế, nếu bạn không biết gì tốt hơn, bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang ở trên TikTok vì chúng thực tế có bố cục và thiết kế ứng dụng giống nhau.

Cùng với đó, bạn có thể tạo một hồ sơ duy nhất tại đây, nhận xét về video, gắn trái tim và chia sẻ chúng. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều người theo dõi, đặc biệt nếu bạn nổi tiếng bên ngoài nền tảng. Tại đây, bạn có thể tận hưởng một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng, những người thích vui chơi!

Thưởng thức các danh mục khác nhau – Có rất nhiều thứ bạn có thể tận hưởng trong ứng dụng này đến nỗi gần như không thể tin được là nó miễn phí! Tại đây, bạn có thể thưởng thức video ở nhiều thể loại như âm nhạc, thử thách, khiêu vũ, thời trang, trang điểm, thể thao, hài hước, trò đùa, làm đẹp, vlog, meme và nhiều thể loại khác. Mọi thứ bạn thấy ở đây đều là bản gốc và được tạo ra bởi một trong những người dùng!

Kwai

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng – Ứng dụng này cũng có trình chỉnh sửa video tích hợp và nhiều bộ lọc và hiệu ứng để sử dụng! Tại đây, bạn có thể truy cập các hiệu ứng thú vị nhất như biểu tượng cảm xúc, hiệu ứng dọc và nhiều bộ lọc. Thưởng thức các video ngắn thú vị mà bạn có thể chia sẻ với mọi người mà bạn biết ngay bây giờ.

Kiếm tiền thật – Điểm khác biệt của Kwai so với TikTok là bạn cũng có thể kiếm tiền thật chỉ từ việc tạo một tài khoản! Bạn cũng có thể lấy chúng từ việc xem video và tải video lên.

Tải Kwai – Phiên bản mới nhất

Thưởng thức các video ngắn gốc hay nhất ngay hôm nay với Kwai! Kiếm tiền thật, kết nối với mọi người và tận hưởng!