Mast App iOS Mod 1.5.3.1 (Premium/Không có hình mờ)

TênMast App
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước67M
Phiên Bản1.5.3.1
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android

Chúng ta đang sống trong một thế giới tiện nghi ngày nay được bao quanh bởi nhiều ứng dụng, phần mềm và những thứ khác. Nhờ có nhiều ứng dụng, ngày nay chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì chúng ta muốn, chẳng hạn như tạo video và phát trực tuyến nhạc.

Mast App là gì?

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo những video ngắn thú vị cho các status ngay hôm nay thì nên tải ngay Mast App nhé! Ứng dụng này cho phép bạn truy cập hàng trăm mẫu có sẵn để bạn sử dụng và tự do chỉnh sửa. Điều này cho phép bạn tạo video TikTok mạnh mẽ, trạng thái, video có lời và hơn thế nữa.

Mast App

Được xuất bản bởi Mast Team, ứng dụng này cho phép bạn tải lên ảnh, video và chỉnh sửa chúng để tạo ra những kiệt tác. Đây không phải là trình chỉnh sửa video điển hình của bạn vì có rất nhiều mẫu bạn có thể sử dụng ở đây.

Có các chủ đề khác nhau có sẵn như bạn bè, buồn, thiên nhiên, hoàng hôn, lời bài hát, nhịp điệu, khuôn mặt anime, ngày lễ, phép thuật và nhiều chủ đề khác. Bạn chỉ cần chọn mẫu mà bạn muốn sử dụng và sau đó bạn có thể chỉnh sửa video của mình! Thêm bất kỳ văn bản hoặc bộ lọc nào bạn muốn và bắt đầu đăng video của bạn!

Ứng dụng Trình tạo Trạng thái Video

Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi bạn có thể tải xuống ngay hôm nay từ Cửa hàng App Store. Các ứng dụng này cung cấp các mục đích sử dụng khác nhau cho các sự kiện và dịp khác nhau cho người dùng trên toàn thế giới.

Nhưng hầu như tất cả các nền tảng mạng xã hội ngày nay như Facebook, Instagram và YouTube đều cho phép người dùng tải lên các trạng thái ảnh và video. Đây là một cách để tải lên những thứ bạn đã làm trong suốt cả ngày và chúng sẽ biến mất sau 24 giờ. Vì vậy, thay vì tải lên các video nhàm chán, bạn có thể sử dụng Mast App!

Mast App

Ứng dụng này có thể biến bất kỳ video nào bạn có thành một kiệt tác chỉ bằng cách sử dụng nó. Thay vì một ứng dụng chỉnh sửa video truyền thống, ứng dụng này cho phép bạn truy cập nhiều mẫu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Các mẫu này có thể được chỉnh sửa tự do nên bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công! Bạn có thể chọn một phong cách mà bạn muốn từ nhiều danh mục như tình yêu, buồn, sinh nhật, nóng bỏng, tình bạn, thiên nhiên, lời bài hát và nhiều hơn nữa. Bất cứ thứ gì bạn muốn tạo, đều có một mẫu có sẵn cho nó.

Sau đó, bạn có thể tải ảnh hoặc video của chính mình lên ứng dụng và chỉnh sửa mẫu theo ý muốn. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng và văn bản vào đó!

Các tính năng của ứng dụng Mast

Tương lai đang tươi sáng với Mast App! Với ứng dụng này, bạn có thể biến bất kỳ video trạng thái nhàm chán nào thành một thứ gì đó thú vị.

Mast App

Tạo video tuyệt đẹp – Nếu bạn muốn kết nối với mọi người ngày nay, có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội cho phép bạn làm điều đó. Mặc dù hầu hết tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội đều tương tự nhau, nhưng chúng có cách sử dụng riêng.

Nhưng không thể phủ nhận rằng ngày nay rất nhiều người thích tải lên các video ngắn. Họ sử dụng chúng cho TikTok hoặc tải chúng lên làm trạng thái. Nhưng nếu bạn muốn tạo các video ngắn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, bạn nên sử dụng Mast App.

Ứng dụng này là cứu cánh cho nhiều người vì nó cho phép họ tạo các video ngắn một cách dễ dàng! Nó tương tự như Canva hoặc bất kỳ trình soạn thảo sẵn sàng nào khác vì bạn chỉ cần chọn một mẫu bạn muốn sử dụng và chỉnh sửa.

Bạn không cần phải chỉnh sửa bất cứ thứ gì vì bạn chỉ cần tải lên ảnh / video của chính mình và điều chỉnh một số thứ. Sau đó, nó đã sẵn sàng để được tải lên các nền tảng truyền thông xã hội khác! Chọn từ nhiều danh mục mẫu ngay bây giờ.

Mast App

Nhiều loại – Có rất nhiều điều mà chúng ta làm hàng ngày. Trong Ứng dụng Mast, bạn có thể chọn từ nhiều danh mục khác nhau để sử dụng làm mẫu. Ở đây, có hoàng hôn, gia đình, buồn, thiên nhiên, lời bài hát, nhịp đập, phép thuật, kỳ nghỉ, anime và nhiều hơn nữa!

Thực sự có một mẫu cho mọi dịp bạn có thể nghĩ đến khi các nhà phát triển đã chuẩn bị cho mọi thứ. Tại đây, bạn có thể truy cập các mẫu video mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trong vòng một phút! Ngay cả khi bạn không có bất cứ thứ gì có thể sử dụng, ứng dụng vẫn cập nhật thường xuyên các mẫu mới cho bạn.

Chọn và chỉnh sửa – Ứng dụng này thực sự là cách dễ nhất để chỉnh sửa video hiện nay. Bạn không cần bất kỳ nền chỉnh sửa video nào để chỉnh sửa video. Bạn chỉ cần tải xuống Mast App, sau đó chọn một mẫu bạn thích, sau đó tải ảnh / video của bạn lên! Sau đó, bạn có thể chọn những gì bạn muốn đưa vào văn bản và điều chỉnh video theo ý thích của bạn. Đó là cách dễ dàng để tạo video trong ứng dụng này.

Mast App

Thêm văn bản và hiệu ứng – Ứng dụng này có các mẫu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay hôm nay. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm văn bản và các hiệu ứng khác. Bạn có thể tự do điều chỉnh mọi thứ trong video của mình để có thể cá nhân hóa video.

Lưu và chia sẻ – Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng lưu video trên thiết bị của mình sau khi chỉnh sửa. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ nó với các ứng dụng truyền thông xã hội khác một cách dễ dàng!

Nếu bạn muốn tạo những video ngắn tuyệt đẹp, thì Mast App là ứng dụng đồng hành tuyệt vời dành cho bạn!

Download ( V1.5.3.1 )
5/5 - (1 vote)