KMPlayer iOS Mod 32.11.093 (Mở khóa VIP/Pro)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 82M
Phiên Bản 32.11.093
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể thưởng thức và tải xuống miễn phí ngay hôm nay. Bạn cũng có thể xem nhiều video ngay bây giờ trên điện thoại của mình vì có rất nhiều. Nếu liên tục tải phim, chương trình và các video khác xuống điện thoại, bạn sẽ cần một trình phát video.

KMPlayer là Trình phát Video

Với trình phát video, bạn có thể xem bất kỳ video nào được lưu trữ trên điện thoại của mình ngay hôm nay. Cài đặt KMPlayer ngay hôm nay và nhận miễn phí nhiều tính năng thú vị!

KMPlayer

Ứng dụng này đến từ Pandora.TV cho phép bạn xem bất kỳ video nào được lưu trên điện thoại của mình. Cho dù đó là một bộ phim, một chương trình, một video trên mạng xã hội hay một video bạn đã quay bằng điện thoại của mình, bạn đều có thể xem tất cả ở đây. Ứng dụng này cho phép bạn đánh dấu video để có thể phát chúng ở vị trí mong muốn.

Bạn cũng có thể thưởng thức phát lại độ nét cao vì nó có khả năng phát video 8K! Bạn cũng có thể phóng to, điều chỉnh màu sắc, lặp lại các phần, đảo ngược video, các nút nhanh, v.v. Có rất nhiều công cụ để sử dụng ở đây!

Trình phát video hoàn chỉnh

Bạn có thể thưởng thức nhiều loại video ngay bây giờ vì bạn có thể xem chúng ở bất kỳ đâu trên internet. Internet có đủ loại trang web và ứng dụng mà bạn có thể truy cập để xem vô số video. Ngày nay có các trang web như YouTube, Facebook, TikTok và nhiều trang web khác.

Bạn cũng có thể tải những video này về thiết bị của mình để có thể thoải mái xem ngoại tuyến khi muốn. Ngoài ra, bạn có thể quay video bằng điện thoại của mình ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa chúng và đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng trước khi có thể xem các video đã lưu trên điện thoại, trước tiên bạn cần tải KMPlayer về máy! Với ứng dụng này, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên điện thoại của mình, chẳng hạn như chương trình, phim, meme, video trên mạng xã hội, v.v.

Bạn có thể thoải mái thưởng thức những video này ở nhiều độ phân giải khác nhau như HD, 4K, 8K và thậm chí Full HD. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, v.v. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thoải mái tận hưởng các công cụ thú vị khác.

Ứng dụng này có khả năng phóng to, đảo ngược video, kiểm soát tốc độ và hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của KMPlayer

Hãy thử KMPlayer ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trình phát video hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu về video của mình.

Trình phát video hoàn chỉnh – Có rất nhiều điều thú vị và độc đáo mà chúng ta có thể làm với điện thoại của mình. Chúng tôi chỉ cần tải xuống một số ứng dụng và chúng tôi đã có thể trò chuyện với mọi người, chơi trò chơi và thậm chí xem phim.

KMPlayer Mod

Điện thoại của chúng tôi có khả năng làm được nhiều thứ tiên tiến, đặc biệt nếu chúng là những chiếc điện thoại hàng đầu. Nhưng ngay cả khi không, bạn cũng có thể xem video nếu tải xuống KMPlayer. Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng rất nhiều công cụ tuyệt vời ngay hôm nay.

Có rất nhiều video mà bạn có thể tải xuống và xem trên điện thoại của mình hiện nay. Với KMPlayer, bạn có thể xem bất kỳ video nào với chất lượng cao nhất có thể, ngay cả ở 8K! Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc của video để có thể dễ dàng xem chúng.

Ngoài ra, bạn có thể phóng to, lặp lại bất kỳ phần nào, đảo ngược video, thiết lập các nút nhanh và tận hưởng tính năng phát cửa sổ bật lên. Có rất nhiều việc phải làm ở đây, vì bạn có thể xem rất nhiều video trên điện thoại của mình ngay bây giờ.

Chất lượng cao và điều chỉnh màu sắc – Với KMPlayer, bạn có thể thưởng thức video độ phân giải cao ngay hôm nay! Bạn có thể phát video ở định dạng HD, 4K, 8K, UHD và Full HD! Hãy thoải mái thưởng thức những video hay nhất với chất lượng tốt nhất trên điện thoại của bạn ngay bây giờ.

Thêm vào đó, bạn có thể tự do điều chỉnh màu sắc để bạn có thể đặt nó theo cách bạn muốn. Bạn có thể tự do điều chỉnh các chi tiết nhỏ như màu sắc, độ bão hòa, gamma, độ sáng, độ tương phản, v.v. Ứng dụng này cho phép bạn xem video của mình với chất lượng tốt nhất có thể.

Phóng to, đảo ngược, lặp lại – Với ứng dụng này, bạn cũng có thể phóng to để có thể tận hưởng toàn bộ trải nghiệm xem. Với tính năng này, bạn có thể tự do điều chỉnh tỷ lệ của video, do đó bạn không cần phải chỉnh sửa nó.

Ngoài ra còn có một tính năng lặp lại video sau khi chỉ định phần. Ngoài ra, bạn có thể đảo ngược video để có thể thưởng thức theo bất kỳ cách nào bạn muốn ngay bây giờ! Có rất nhiều công cụ để sử dụng ở đây mà bạn khó có thể tin rằng ứng dụng này miễn phí!

Các công cụ khác – Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng các nút nhanh, giao diện người dùng đẹp, phát cửa sổ bật lên, v.v. Ngoài ra còn có một bộ cân bằng để bạn có thể điều chỉnh âm thanh phát ra theo sở thích của mình.

Bạn có thể điều chỉnh để âm trầm to hơn hoặc không. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ dễ dàng, điều này hoàn hảo khi xem các video cụ thể. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể xem và điều chỉnh phụ đề khi cần thiết!

Nếu muốn xem video thoải mái, bạn có thể tải KMPlayer ngay bây giờ! Tận hưởng nhiều công cụ ngay bây giờ.

4/5 - (2 votes)