Story Bit Mod 1.3.8 (Mở khóa Pro/No Watermark)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 71M
Phiên Bản 1.3.8
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android

Bạn có muốn tải lên những câu chuyện hay nhất trong tài khoản mạng xã hội của mình không? Tải Story Bit ngay bây giờ và tạo ra những câu chuyện tuyệt đẹp! Chọn từ hàng ngàn mẫu ngay bây giờ.

Các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay đã tiến xa với hàng tỷ người sử dụng chúng mỗi ngày. Các trang web truyền thông xã hội là những trang phổ biến nhất hiện nay ngoài các công cụ tìm kiếm vì chúng có thể làm được rất nhiều thứ ngày nay.

Story Bit là gì?

Chúng chủ yếu được sử dụng để tải lên ảnh và video, kết nối với mọi người, nhắn tin cho mọi người và duyệt qua các nguồn cấp dữ liệu. Các công ty và cá nhân như nhau đang sử dụng rất nhiều bài đăng trên mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn muốn tải lên những câu chuyện tuyệt đẹp trên Instagram, bạn sẽ cần Story Bit!

Story Bit

Đây là một ứng dụng cho phép bạn tạo những câu chuyện hoạt hình tuyệt vời ngay bây giờ, nơi bạn có thể chọn từ hàng nghìn mẫu. Tại đây, ứng dụng đã tạo sẵn các mẫu cho bạn lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ngay từ bây giờ.

Trong ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức những ngôi đền tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng với các phong cách và chủ đề khác nhau. Đây là những hình ảnh động nên chúng cũng chứa những hình ảnh động linh hoạt và âm thanh tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống và tải chúng lên tài khoản Instagram của mình ngay hôm nay.

Những câu chuyện tuyệt vời

Nếu bạn đang sử dụng Internet, thì rất có thể bạn đang sử dụng rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội hiện nay. Cơn sốt mạng xã hội bắt đầu từ nhiều năm trước khi mọi người bắt đầu nhìn thấy những lợi ích của các nền tảng này.

Ngày nay, những nền tảng này được sử dụng bởi rất nhiều người và thậm chí cả các doanh nghiệp ngày nay. Vì chúng cho phép bạn kết nối với hầu hết mọi người trên thế giới ngày nay, bạn có thể làm được rất nhiều điều với nó. Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất chủ yếu tập trung vào ảnh và video.

Story Bit

Nó có một tính năng gọi là Câu chuyện cho phép người dùng tải lên ảnh và video trong ngày của họ sẽ biến mất sau 24 giờ. Đó là một tính năng cũng có trong Facebook, WhatsApp, YouTube và các nền tảng khác.

Nhưng nếu bạn không phải là một nhà thiết kế, bạn có thể cần tải xuống Story Bit ngay bây giờ. Ứng dụng này cho phép bạn tạo những câu chuyện hay nhất mà bạn có thể tải lên ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể truy cập các mẫu tạo sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh!

Tại đây, có các câu chuyện hoạt hình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn với các phong cách khác nhau. Nó cũng hoàn toàn phù hợp với IG để bạn có thể tải lên dễ dàng.

Điểm nổi bật của Story Bit

Bạn có thích tải lên các câu chuyện trên Instagram không? Nếu bạn làm vậy, hãy tải xuống Story Bit ngay hôm nay và tạo ra những cái thú vị.

Story Bit

Tạo những câu chuyện tuyệt vời – Ngày nay có rất nhiều người sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội cho các mục đích khác nhau. Rất nhiều người đang duyệt hồ sơ của họ mỗi ngày để tìm kiếm nguồn cảm hứng và những thứ khác.

Ngày nay, rất nhiều người thích tải lên ảnh và video về các chủ đề khác nhau trong suốt cuộc đời của họ. Nhưng nếu bạn là người thích chia sẻ ngày của mình thông qua Câu chuyện, thì hãy tải xuống Story Bit ngay bây giờ. Đây là một ứng dụng cho phép bạn tạo những câu chuyện Instagram tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Cách hoạt động của điều này là bạn có thể truy cập hàng nghìn mẫu câu chuyện được tạo sẵn của ứng dụng chỉ dành cho bạn. Có sẵn các thiết kế khác nhau và đây là những thiết kế hoạt hình có nhạc.

Tại đây, bạn có thể tự do tùy chỉnh văn bản, nhãn dán và thậm chí điều chỉnh đồ họa và thêm hình ảnh! Bạn cũng có thể thoải mái chỉnh sửa theo ý thích của mình để có thể tận hưởng những điều khác biệt trong ngày hôm nay. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức những câu chuyện hoàn hảo trên IG mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và tải lên IG ngay hôm nay.

Story Bit

Hơn 1.000 Mẫu – Có rất nhiều mẫu có sẵn ngày nay mà bạn có thể sử dụng. Ở đây, các mẫu hoạt hình có các hiệu ứng khác nhau và thậm chí cả âm thanh. Có rất nhiều phong cách có sẵn cho mọi dịp như lễ kỷ niệm, tính năng sản phẩm, chân dung, ảnh ghép và nhiều kiểu khác. Bạn có thể tạo ảnh và video tuyệt đẹp ngay hôm nay bằng ứng dụng mà không cần kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Với những mẫu thiết kế sẵn có sẵn, bạn không cần chỉnh sửa nhiều vì có thể tùy chỉnh các mẫu đã có sẵn.

Kiểu dáng và Màu sắc khác nhau – Ở đây, có các kiểu và màu sắc khác nhau có sẵn trên mỗi mẫu. Có hơn 1.000 mẫu có sẵn trong ứng dụng này! Tại đây, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình để thêm vào các mẫu này để bạn có thể cá nhân hóa nó. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản và các thiết kế khác tùy thích sao cho phù hợp với phong cách của bạn.

Story Bit

Tải và Tải lên – Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống các mẫu này vì chúng đã được tối ưu hóa cho các câu chuyện trên Instagram. Sau đó, bạn chỉ cần tải chúng lên và tạo một cái mới mỗi ngày!

Tạo câu chuyện Instagram tốt nhất ngay hôm nay với Story Bit! Thưởng thức các mẫu quyến rũ mà bạn có thể cá nhân hóa.