Motion Ninja Mod 3.8.3 (Mở khóa Premium/Pro)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 68M
Phiên Bản 3.8.3
Phát Hành
Cập Nhật: 29/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều video trực tuyến ngay bây giờ vì rất nhiều. Nhờ các ứng dụng chỉnh sửa video, giờ đây chúng tôi có thể tạo vô số video mà chúng tôi có thể tải lên trực tuyến. Các nền tảng như YouTube, Instagram, Facebook và các nền tảng khác phổ biến trên toàn thế giới vì người dùng có thể tải lên và xem video.

Bạn có thể tận hưởng việc chỉnh sửa video nâng cao ngay hôm nay với Motion Ninja! Đây không phải là ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản của bạn; nó là một phức hợp mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Motion Ninja

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉnh sửa video theo cách lặp đi lặp lại, ứng dụng này là giải pháp! Nhờ ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các hiệu ứng phức tạp trên video của mình để nổi bật so với những phần còn lại.

Đây giống như Adobe After Effects của các ứng dụng chỉnh sửa, vì vậy bạn nên kiểm tra nó ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ nâng cao như khung hình chính tùy chỉnh, hiệu ứng hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc, công cụ xóa nền AI, văn bản 3D, đường cong tốc độ tùy chỉnh, v.v. Hãy tận hưởng ứng dụng này ngay hôm nay!

Trình chỉnh sửa video phức tạp

Nếu bạn là người thích xem video, bạn có thể tìm thấy nhiều video trong số đó trên internet. Internet là nơi bạn có thể xem tất cả các loại video, từ meme đến vlog đến hướng dẫn và hơn thế nữa.

Motion Ninja

Bạn có thể thưởng thức các loại video khác nhau ngay bây giờ vì có rất nhiều. Nếu bạn luôn ở trên Facebook, Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác, bạn có thể thưởng thức nhiều loại video ngay bây giờ. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung thì bạn có thể sử dụng Motion Ninja ngay bây giờ miễn phí.

Đây không phải là ứng dụng chỉnh sửa video điển hình của bạn, vì đây là ứng dụng bạn có thể chỉnh sửa các video phức tạp. Hãy coi đây là Adobe After Effects của các ứng dụng chỉnh sửa di động mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Tại đây, bạn có thể tạo ra những video tuyệt đẹp mà bạn không thể đạt được với các ứng dụng chỉnh sửa khác. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các hiệu ứng có thể tùy chỉnh như chuyển động mờ, phát sáng, hiệu ứng hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tận hưởng khung hình chính tùy chỉnh và trình chỉnh sửa hoạt ảnh.

Motion Ninja

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nhiều hình dạng mà bạn có thể chỉnh sửa, phím sắc độ, công cụ xóa nền, đường cong tốc độ tùy chỉnh, v.v.

Tính năng Motion Ninja

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nâng cao thì bạn có thể sử dụng Motion Ninja miễn phí.

Trình chỉnh sửa video phức tạp – Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ngay hôm nay, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng trong số đó miễn phí. Bạn có thể sử dụng chúng cho công việc kinh doanh, công việc, trường học và cuộc sống cá nhân của mình.

Motion Ninja

Bạn có thể tạo nhiều video khác nhau bằng các ứng dụng này như trình chiếu, bản trình bày, đoạn giới thiệu, v.v. Nhưng hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa đều phổ biến và không có nhiều tính năng. Với Motion Ninja, bạn có thể tận hưởng một thứ gì đó khác biệt vì nó cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ một cách tự do.

Nếu bạn là một người thích chỉnh sửa video, thì đây là một trong những hoàn hảo cho bạn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như hiệu ứng hình ảnh, bao gồm tiếng vang, BW, thu phóng, cung cấp năng lượng, cháy, tia và nhiều tính năng khác.

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này để đạt được các hiệu ứng khác nhau cho video của mình như Hộp Neon, Khối lập phương, Tách khối, Ngôi sao, Vòng tròn, v.v. Điều ấn tượng hơn nữa là công cụ xóa nền AI cho phép bạn xóa bất kỳ hình nền nào ngay lập tức.

Khung hình chính tùy chỉnh và hiệu ứng hình ảnh – Với Motion Ninja, bạn có thể thoải mái tận hưởng các khung hình chính tùy chỉnh để có thể tạo ra những video hay nhất. Tại đây, có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh mà bạn có thể sử dụng ngày nay, chẳng hạn như Glow, Motion Blur, Fire, Energize, Zoom, BW, Echo, Vibrance, Ridges, Fliplayer, TileRotate, Kaleidoscope và nhiều hơn nữa.

Motion Ninja

Mỗi hiệu ứng là duy nhất và bạn có thể thưởng thức duyệt các danh mục khác nhau như VHS, Lắc, Nhiều, Phim, Làm mờ, và nhiều hơn nữa. Hãy thoải mái sử dụng nhiều hiệu ứng tùy thích và điều chỉnh chúng cho phù hợp với video của bạn.

Hiệu chỉnh màu sắc, chuyển động chậm mượt mà – Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, thì chắc chắn Motion Ninja là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Tại đây, bạn có thể tận hưởng công cụ chỉnh sửa màu sắc, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc một cách tự do.

Bạn cũng có thể tận hưởng hiệu ứng Smooth Slow-Motion, tạo ra những video thú vị.

Hình dạng tùy chỉnh, văn bản 3D và đường cong tốc độ – Với Motion Ninja, bạn có thể thưởng thức các hình dạng tùy chỉnh, văn bản 3D và đường cong tốc độ.

Motion Ninja

Các hình dạng tùy chỉnh cho phép bạn thao tác các hình dạng một cách tự do để tạo ra video hay nhất hiện nay. Bạn cũng được phép thêm văn bản 3D để nâng cao video của bạn.

Khóa Chroma và Công cụ xóa nền – Với ứng dụng chỉnh sửa này, bạn có thể sử dụng Chroma Key, cho phép bạn sử dụng màn hình màu xanh lục trong video của mình. Tại đây, bạn cũng có thể tận hưởng công cụ xóa nền cho phép bạn xóa nền nhanh chóng.

Tải iOS Motion Ninja Mod – Không có hình mờ

Nếu bạn là người thích chỉnh sửa, thì Motion Ninja bạn có thể giải trí với rất nhiều hiệu ứng