Tải Real Drum (Mod Premium/No Delay/Skin A7X) V9.16.0

TênReal Drum
Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước73M
Phiên Bản9.16.0
Phát Hành
Cập Nhật:10/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát có nghĩa là tất cả mọi người đều hiểu nó bất kể quốc tịch của họ. Không cần nhiều cảm xúc để hiểu được cảm xúc mà bất kỳ bản nhạc nào muốn khơi gợi.

Kết quả là, có hàng triệu bản nhạc, album và nghệ sĩ trên khắp thế giới làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi trống mà không có bộ trống thực, hãy tải xuống Real Drum ngay bây giờ! Đây là một ứng dụng cung cấp các bộ trống ảo để bạn sử dụng!

Real Drum

Real Drum là gì?

Nó hoạt động giống như một bộ trống thực, trong đó bạn có thể gõ vào các miếng trống khác nhau để có được âm thanh độc đáo. Như với một bộ trống thực sự, bạn sẽ cần phải có các kỹ năng để tạo ra âm thanh tuyệt vời.

Tuy nhiên, đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời để luyện tập kỹ năng đánh trống của bạn trước khi mua trống thật. Bạn có thể chơi ở tàu điện ngầm, ở bến xe buýt, ở trường học hoặc ở nhà nhờ ứng dụng. Hãy tận hưởng trải nghiệm trống thú vị ngay bây giờ.

Làm thế nào để Real Drum hoạt động?

Có rất nhiều nhạc cụ ngày nay mà bạn có thể thưởng thức và chơi. Tuy nhiên, hầu hết các nhạc cụ ngày nay đều đắt tiền vì chúng có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn đô la. Vì vậy, đối với những người tham vọng chỉ muốn thực hành và trau dồi kỹ năng âm nhạc của họ, đây là một điều khó khăn. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng cung cấp cho mọi người nhạc cụ ảo! Nếu bạn muốn có một bộ trống ảo, thì bạn có thể tải xuống Real Drum ngay hôm nay!

Real Drum

Ứng dụng này hoạt động giống như những gì một bộ trống thực sự có thể làm. Tại đây, bạn có thể thưởng thức 13 miếng đệm trống với âm thanh độc đáo và kích cỡ khác nhau.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ dụng cụ của mình với hình ảnh và âm thanh của riêng bạn để bạn có thể có được âm thanh như ý muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể tận hưởng thao tác chạm vào màn hình bằng các ngón tay khác nhau cùng một lúc nhờ tính năng Cảm ứng đa điểm. Hãy tận hưởng 33 vòng lặp mà bạn có thể bắt đầu và thực hiện ngay hôm nay.

Ngoài ra còn có 60 mẫu nhịp điệu mà bạn có thể thực hành tại đây. Cho dù bạn là người mới bắt đầu muốn luyện tập hay một người lâu năm, ứng dụng này có thể hữu ích cho bạn!

Điểm nổi bật của Real Drum

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trống miễn phí, hãy tải xuống Real Drum! Hãy tận hưởng âm thanh, bộ dụng cụ và nhịp điệu trống thực sự ngay hôm nay.

Real Drum

Một bộ trống ảo – Nếu bạn nhìn vào thị trường ngày nay, một bộ trống trung bình sẽ có giá từ $ 300 đến $ 1.000! Đối với những người có sở thích hoặc người mới bắt đầu, đây là một khoản đầu tư lớn đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ trước đó.

Nhưng nếu bạn đang tự hỏi liệu có một giải pháp thay thế cho những bộ trống đắt tiền, thì đó là những tấm đệm trống ảo! Với Real Drum, bạn có thể thưởng thức một bộ trống ảo mà bạn có thể sử dụng với điện thoại của mình ngay hôm nay. Được xuất bản bởi Kolb Apps, ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức các bộ trống và vô số tùy chỉnh ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng việc khai thác các miếng đệm trống khác nhau, cung cấp 13 miếng đệm khác nhau. Sau đó, cũng có rất nhiều bộ dụng cụ mới mà bạn có thể thử nghiệm và bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ dụng cụ của mình ngay hôm nay.

Hơn thế nữa, có rất nhiều mẫu nhịp điệu bạn có thể thử sử dụng để cải thiện trải nghiệm học tập của mình. Ghi lại các phiên đánh trống của bạn và cải thiện kỹ năng của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng này miễn phí! Tận hưởng rất nhiều tính năng, bài học, bộ trống, tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.

Real Drum

13 miếng đệm trống – Nếu bạn muốn tận hưởng nội dung của trái tim mình, thì ứng dụng này là giải pháp. Tại đây, bạn có thể thưởng thức 13 miếng trống khác nhau trong một ứng dụng.

Điều này bao gồm Snare, Tom Toms, Bass, Drum Stool, Ride Cymbal, Crash Cymbal, Hi-Hats, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này để có thể tạo ra những âm thanh tuyệt vời chỉ với điện thoại của mình ngay hôm nay. Đây là ứng dụng tối ưu dành cho những người mới bắt đầu đang tìm kiếm một cách học trống miễn phí.

Bài học Video – Một tính năng thú vị khác mà ứng dụng này có là các bài học video bạn có thể truy cập miễn phí tại đây. Những bài học này được phân loại thành Cơ bản, Mới bắt đầu, Dubstep, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, cho dù bạn là tân binh hay người học nâng cao, bạn có thể thưởng thức nhiều bài học video tại đây ngay hôm nay. Bạn không cần phải truy cập YouTube hoặc tham gia các khóa học trực tuyến chỉ để học.

Real Drum

Bộ trống tùy chỉnh – Ngoài việc đánh trống, bạn cũng có thể thưởng thức giao diện ảo của những chiếc trống của mình! Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hình ảnh và âm thanh của mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều bộ trống được cá nhân hóa hàng tháng mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tận hưởng những rung cảm nhiệt đới, pop, thép và nhiều phong cách khác để lựa chọn. Tìm kiếm các bộ dụng cụ được tải xuống nhiều nhất và thậm chí cả những bộ mới trong ứng dụng ngay bây giờ.

Âm thanh trung thực và Cảm ứng đa điểm – Trống thật cho phép bạn thưởng thức âm thanh trung thực do các đệm trống tạo ra! Bạn cũng có thể chạm vào màn hình cùng một lúc để tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp.

Tải Real Drum Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức nội dung trống đến tận trái tim của mình, hãy tải xuống Real Drum ngay bây giờ và nhận một bộ trống ảo miễn phí.