Spotify Premium 2023 Mod Varies with device (Mở khóa/Final/Miễn phí)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trải nghiệm âm nhạc của tất cả thế giới. Tải bản mod Spotify Premium iOS ngay bây giờ để mở khóa hàng chục triệu bài hát, cùng với hàng nghìn danh sách phát được quản lý cẩn thận để phù hợp với tâm trạng của bạn và hàng nghìn podcast để bạn luôn được cập nhật và giải trí.

Spotify là vị vua không thể tranh cãi của các ứng dụng phát nhạc trực tuyến. Trong khi Apple Music và những người khác đã cố gắng thâm nhập vào lĩnh vực này, Spotify vẫn là con chó hàng đầu. Thực tế đơn giản là dữ liệu người dùng hàng thập kỷ và những cải tiến liên tục đối với dịch vụ của họ đã dẫn đến giải pháp phát trực tuyến nhạc hoàn hảo hiện nay.

download-spotify-premium-apk

Spotify được thành lập tại Thụy Điển vào năm 2006 và từ đó trở thành dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất thế giới. Trong thời điểm mà việc tải nhạc bất hợp pháp trực tuyến đang phá nát ngành công nghiệp âm nhạc, Spotify đã đưa ra một giải pháp vừa hợp túi tiền lại vừa tiện lợi hơn là tải xuống bất hợp pháp.

Vua của dòng nhạc

Spotify cung cấp cho bạn số liệu phân tích chi tiết về thói quen nghe nhạc của bạn, với các bài hát yêu thích của bạn trong mỗi năm được sắp xếp cho bạn trong danh sách phát và một loạt các bộ sưu tập bài hát thú vị ở đó để bạn xem lại. Bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích cũ của mình, các bài hát bạn đã di chuyển gần đây hoặc các bài hát hiếm mà bạn vẫn quay lại trong nhiều năm, tất cả đều ở một nơi thuận tiện.

Ứng dụng được thiết kế tối giản, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nó vẫn quản lý để cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho bạn ở định dạng rõ ràng và ngắn gọn. Thật dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn nghe – ngay cả khi bạn không biết tên bài hát hoặc nghệ sĩ.

spotify-premium-apk-phiên bản mới nhất

Spotify biến việc khám phá âm nhạc trở thành yếu tố chính của dịch vụ của mình. Khi nghe xong một album hoặc danh sách phát, bạn sẽ tự động bắt đầu một phiên radio dựa trên những bản nhạc đó. Đây là một cách đơn giản để tìm các bài hát tương tự mà có thể bạn sẽ yêu thích. Nếu bạn muốn lưu chúng để sử dụng sau, thì chỉ cần thêm viola vào danh sách phát, chúng mãi mãi là của bạn.

Âm nhạc của bạn, mọi lúc, mọi nơi

Để tận dụng tối đa trải nghiệm của mình, bạn sẽ muốn tải bản mod Spotify Premium. Với Spotify Premium iOS, bạn có được trải nghiệm không có quảng cáo với số lần bỏ qua không giới hạn và khả năng thưởng thức toàn bộ thư viện 40 triệu bài hát của Spotify với chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

spotify-premium-cho-android

10.000 bài hát ngoại tuyến: Spotify Premium APK cho phép bạn tải xuống tới 10.000 bài hát ngoại tuyến, có nghĩa là bạn không bao giờ phải tiếp tục mà không có các bài hát yêu thích của mình. Điều này lý tưởng cho việc bay, đi du lịch hoặc thậm chí chỉ bảo quản dữ liệu di động khi bạn ra ngoài.

Dữ liệu được cá nhân hóa: Khi Spotify phát hành ‘Thập kỷ đánh giá’ vào cuối năm 2019, người dùng Apple Music bắt đầu đăng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng họ ước họ chọn Spotify thay vì dịch vụ của họ.

Lượng dữ liệu mà Spotify đã thu thập về thói quen nghe nhạc của người dùng trong những năm qua đã giúp họ có thể trình bày danh sách phát đáng kinh ngạc thể hiện tất cả các bài hát yêu thích của bạn và xu hướng mà bạn đã theo dõi trong nhiều năm. Không có dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc nào khác có thể so sánh với điều này.

Chất lượng âm thanh cao: Spotify Premium apk cung cấp chất lượng âm nhạc cao hơn phiên bản miễn phí. Nó thường được coi là ngang hàng với Apple Music, mặc dù nó có một chút khác biệt. Bạn có thể thưởng thức tất cả âm nhạc của mình với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc khi sử dụng ứng dụng.

spotify-premium-mod-apk

Khám phá bản nhạc mới của bạn để đời: Nếu bạn đang tìm kiếm âm nhạc mới, thì Spotify là nơi dành cho bạn. Dịch vụ có khoảng 40 triệu bài hát – và họ đã rất giỏi trong việc đưa ra các đề xuất mà người dùng của họ thực sự đánh giá cao.

Khi bạn hoàn thành một album hoặc danh sách phát, Spotify sẽ kết thúc chế độ Radio và phát thêm các bài hát tương tự như bài hát bạn đang nghe. Bạn có thể kích hoạt chế độ Radio từ bất kỳ bài hát nào bất kỳ lúc nào.

Khía cạnh xã hội: Bạn vừa tạo một danh sách phát tuyệt vời và muốn bạn bè của bạn nghe thấy nó? Không vấn đề gì. Spotify làm cho việc chia sẻ danh sách phát trên mạng xã hội trở nên đơn giản. Trên hết, bạn thậm chí có thể tạo danh sách phát cộng tác giữa bạn và bạn bè, vì vậy bạn có thể chia sẻ ngay lập tức các bài hát với nhau và xây dựng danh sách phát cùng một lúc – đó là liên kết!

Quảng cáo miễn phí: Ai cần quảng cáo năm phút? Không phải chúng tôi. Bản mod Spotify Premium APK hoàn toàn không có quảng cáo. Bạn sẽ không phải chịu đựng thêm bất kỳ người khó chịu nào đang cố gắng bán cho bạn những thứ mà bạn không muốn kể từ đây. Bạn có thể nghe Spotify Premium cả ngày và bạn sẽ không bao giờ nghe hoặc xem một quảng cáo.

spotify-premium-mod-apk-free-download

Hỗ trợ nhiều thiết bị: Bạn có thể thưởng thức APK Spotify Premium trên thiết bị di động, máy tính xách tay, TV thông minh, PS4, v.v. Chỉ cần mở ứng dụng trên bất kỳ thiết bị nào và bạn có thể chuyển ngay sang nội dung bạn đang nghe khi bạn dừng lại trên thiết bị trước đó. Điều này làm cho việc truyền nhạc của bạn dễ dàng như chiếc bánh.

Quyền truy cập sớm vào các bản phát hành mới: Nhờ thỏa thuận mà Spotify đã thực hiện với Universal Music Group (UMG), người dùng Spotify Premium có thể truy cập các album mới từ hãng thu âm này trước bất kỳ ai khác hai tuần. UMG là hãng thu âm lớn nhất thế giới, vì vậy điều này thực sự đáng giá!

Giảm giá Hulu: Cùng với tất cả các tính năng tuyệt vời mà Spotify mang lại, việc đăng ký trả phí cũng mở ra cho bạn khả năng có Hulu với mức giá chiết khấu. Hulu hiện chỉ có ở Hoa Kỳ, nhưng nếu bạn đang sống ở đó, thì Hulu là một trong những nền tảng phát trực tuyến phim và truyền hình lớn nhất trên thế giới – sánh ngang với Netflix.

Đăng ký Spotify Premium

Hiện tại, Spotify Premium cung cấp các gói đăng ký mỗi tháng và mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa một trong các đăng ký sau:

  • 9,99 USD mỗi tháng (4,99 USD cho sinh viên)
  • $ 99,99 quanh năm (12 tháng một lần)

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Spotify có miễn phí không?

Bạn có thể tải ứng dụng Spotify miễn phí xuống điện thoại di động của mình hoặc sử dụng trang web miễn phí trên PC. Tuy nhiên, cũng có những tùy chọn cao cấp, cần phải trả phí.

Làm cách nào để nghe Spotify?

Đơn giản, mở ứng dụng và tìm kiếm bài hát bạn muốn nghe. Bạn có thể nghe bài hát của mình và tiếp tục nghe các bài hát tiếp theo sau đó. Hoặc, bạn có thể chọn phát ngẫu nhiên và nghe bất kỳ bài hát liên quan nào trên trang.

Spotify có đáng nhận không?

Chúng tôi nghĩ vậy. Mặc dù, có rất nhiều tùy chọn khác để phát trực tuyến nhạc, video và podcast, Spotify cũng được liên kết và tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị khác. Bạn không bắt buộc phải có phiên bản Spotify cao cấp để có thể tiếp cận nhiều lợi ích của Spotify.

Spotify có hợp pháp không?

Chắc chắn rồi! Spotify 100% hợp pháp để tải xuống và sử dụng, tất cả nội dung trong Spotify đã được cấp phép và phê duyệt.

Tôi có nên mua Spotify Premium không?

Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chi từ $ 10 – $ 15 đô la mỗi lần cho một album mới, thì hãy tải xuống Spotify Premium. Bạn chỉ phải trả $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 99,99 mỗi năm.

Tôi có giữ nhạc của mình nếu tôi hủy Spotify Premium không?

Đúng. Miễn là bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Spotify miễn phí, tất cả các bản nhạc yêu thích của bạn sẽ vẫn có sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ bị gián đoạn bởi các quảng cáo.

2 người có thể sử dụng cùng một tài khoản Spotify không?

Câu trả lời ngắn gọn là không”. Spotify chỉ có thể phát trên một thiết bị tại một thời điểm. Tuy nhiên, nhiều thiết bị vẫn có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản Spotify.

Làm cách nào để hủy Spotify nếu bạn không thể đăng nhập?

Đi tới phần trợ giúp của trang Spotify và chọn “cần thêm trợ giúp”. Từ đây, bạn có thể mở một cuộc trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ và cung cấp cho họ thông tin thẻ của bạn để hủy.

Tại sao Spotify nói rằng email của tôi không hợp lệ?

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn chưa đăng nhập vào một tài khoản khác. Sau đó, hãy đảm bảo xác nhận xem tên người dùng và mật khẩu bạn đang sử dụng có chính xác hay không. Nó cũng có thể hữu ích để liên kết Spotify của bạn với tài khoản Apple hoặc Facebook của bạn.

Spotify Premium kéo dài bao lâu mà không phải trả tiền?

Một số nguồn cho phép bạn dùng thử miễn phí phiên bản Spotify Premium. Chúng có xu hướng kéo dài 3 ngày (72 giờ).

Nhạc nào miễn phí trên Spotify?

Tất cả danh sách phát, album và dàn diễn viên đều được nghe miễn phí 100% trên Spotify phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ bị gián đoạn giữa các bản nhạc với nhiều quảng cáo khác nhau.

Spotify Tên người dùng hoặc Mật khẩu Không chính xác

Đôi khi, bạn có thể gặp sự cố quên tên người dùng hoặc mật khẩu liên quan đến tài khoản của mình. Đó không phải là một vấn đề gì cả. Có một số bản sửa lỗi nhanh cho vấn đề này…

  • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tài khoản. Xác nhận email và số điện thoại của bạn.
  • Bạn cũng có thể truy cập “Quên mật khẩu” để khôi phục cả tên người dùng và mật khẩu của mình.
  • Đảm bảo nếu bạn có tài khoản Apple hoặc Facebook để liên kết một trong những tài khoản này với Spotify của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không quên thông tin tài khoản của mình vì nó đã được liên kết với một nguồn khác.

Trong trường hợp bạn đã liên kết tài khoản Apple hoặc Facebook nhưng vẫn hiển thị thông báo, thì vẫn có một tùy chọn khác. Bạn có thể gỡ cài đặt Spotify khỏi Android của mình hoặc đóng ứng dụng trên PC và xóa bộ nhớ cache cũng như mật khẩu đã lưu.

Tiếp theo, cài đặt lại và mở lại Spotify. Thử đăng nhập lại bằng tài khoản đã liên kết và đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Apple của bạn. Điều này sẽ khắc phục giải pháp, nếu tất cả các cách khác đã không thành công.

Spotify Premium 2023 Mod – Đã mở khóa, xáo trộn không giới hạn, Không có quảng cáo

Bạn muốn tham gia vào hành động? Tải xuống Spotify Premium iOS miễn phí tại đây và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời mà nền tảng này cung cấp mà không phải trả một xu nào. Bạn có thể có tối đa 10.000 bài hát ngoại tuyến để nghe ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, xây dựng danh sách phát và chia sẻ chúng với bạn bè và hơn thế nữa tất cả đều miễn phí. Hãy thử ngay bây giờ!