WeTV Mod Varies with device (Mở khóa VIP Subscription/Tiếng việt)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Phim truyền hình Hàn Quốc hay K-drama đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua. Với việc các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix mua bản quyền rất nhiều phim truyền hình K, điều đó cho thấy tiềm năng to lớn của thể loại này.

WeTV là gì?

Sự phát triển của K-drama cũng như phim truyền hình Trung Quốc đã tăng cao trong những năm qua. Giờ đây, chúng được biết đến trên toàn cầu ở mọi nơi trên Trái đất. Nhưng vấn đề với các nền tảng phát trực tuyến lớn hiện nay là họ chỉ mua bản quyền cho những bộ phim truyền hình chính thống và nổi tiếng nhất. Điều này khiến rất nhiều viên ngọc ẩn bị loại bỏ. Rất may, WeTV hiện có sẵn như một giải pháp thay thế hàng đầu cho những người yêu thích K-drama!

Ứng dụng phát trực tuyến chương trình gốc

Được phát triển bởi Image Future, WeTV là một trong những nền tảng phát trực tuyến mới nhất với chủ yếu là các chương trình K-drama và C-drama. Họ là một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các bộ phim truyền hình châu Á cũng như các chương trình tạp kỹ.

Wetv-mod-apk

Giống như Netflix, họ đã thêm rất nhiều tính năng chung cũng như độc đáo vào ứng dụng. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉ xem các chương trình k-drama chính thống, bạn đang lựa chọn đúng. Ứng dụng này hiện là một trong những lựa chọn thay thế mạnh nhất hiện có cho những người yêu thích phim truyền hình châu Á. Nhưng nếu bạn vẫn không chắc liệu điều này có xứng đáng với thời gian của bạn hay không, chúng tôi đã sắp xếp 6 lý do này chỉ dành cho bạn!

Lý do số 1 – Tuyển chọn nhiều phim gốc, phim truyền hình và nhiều chương trình

WeTV chủ yếu tập trung vào việc đưa các chương trình K-drama và C-drama lên nền tảng. Như vậy, nó cung cấp hàng ngàn bộ phim, chương trình và chương trình tạp kỹ phù hợp với thị hiếu của mọi người. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nội dung gốc mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác ngay cả trong các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Netflix và Hulu.

Wetv-apk-phiên bản mới nhất

Không chỉ vậy, hàng tuần có rất nhiều chương trình được bổ sung nên bạn có thể yên tâm rằng ngày của mình sẽ chật kín các buổi diễn. Tìm kiếm một cái gì đó vui vẻ? Tại sao không xem loạt phim Bad Genius mới? Có rất nhiều đề xuất được lựa chọn thủ công dựa trên sở thích và thị hiếu của bạn.

Lý do số 2 – Xem trước Nội dung cao cấp với WeTV VIP

Ứng dụng phát trực tuyến WeTV được sử dụng miễn phí trong hầu hết các trường hợp. Nhưng nếu bạn quyết định đăng ký trả phí bằng cách sử dụng thành viên VIP, bạn có thể nhận được rất nhiều tính năng!

  • Xem trước nội dung cao cấp
  • Xem loạt phim độc quyền
  • Tải xuống không giới hạn
  • Không quảng cáo

wetv-apk-free-download

Có nhiều mức giá khác nhau ở đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Có các mức $ 5,99, $ 16,99, $ 54,99. Bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu và túi tiền của mình. Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Lý do số 3 – Đã phân loại Gọn gàng

Tất cả chúng ta đều có danh mục mà chúng ta thích và không thích. Một trong những điều quan trọng nhất mà nền tảng phát trực tuyến phải có là các danh mục. Trên WeTV, bạn có thể truy cập rất nhiều bộ phim và chương trình được sắp xếp theo danh mục:

  • Phim truyền hình
  • Sự giải trí
  • Phim

tải xuống-wetv-cho-android

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp chúng dựa trên mức độ hot, mới nhất và tỷ lệ. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và chương trình miễn phí và chỉ dành cho VIP.

Lý do số 4 – Ứng dụng thân thiện với người dùng và đáp ứng

Kích thước của ứng dụng cũng rất quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể của họ. Bạn không phải lo lắng về điều này vì nó chỉ có kích thước dưới 34 MB.

Bên cạnh đó, ứng dụng thân thiện với người dùng, phản hồi nhanh và nhanh. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa mà không phải trả thêm phí!

Lý do số 5 – Phụ đề và chất lượng Full HD

Một lý do thuyết phục khác để tải xuống ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời này là nó cung cấp nhiều chất lượng video. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng dữ liệu để xem. Tại đây, bạn có thể xem video ở định dạng 360p lên đến Bluray (Full HD).

Wetv-mod-apk-new-update

Ngoài ra, họ còn cung cấp phụ đề để bạn tiện theo dõi.

Lý do số 6 – Tải xuống ngoại tuyến

Cuối cùng, họ cũng cho phép bạn tải xuống các bộ phim và chương trình ngoại tuyến! Điều này có nghĩa là bản thân các video sẽ được tải thẳng vào điện thoại của bạn. Nhưng bạn chỉ có thể truy cập chúng thông qua ứng dụng mà bạn có thể làm như vậy mà không cần kết nối internet.

WeTV là một ứng dụng phát trực tuyến tiện lợi và tất cả trong một, có thể thay thế hầu hết các ứng dụng chính thống. Tìm nội dung gốc và nội dung cao cấp phù hợp với nhu cầu của bạn và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn!