IPTV Pro Mod 7.0.5 (xem truyền hình Miễn phí/Hỗ trợ nhiều Kênh)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích ThướcOctober 20, 2021
Phiên Bản7.0.5
Phát Hành
Cập Nhật:26/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn xem truyền hình trực tiếp mọi lúc mọi nơi, thì bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của IPTV Pro APK. Tải xuống APK IPTV Pro cho Android ngay bây giờ để có quyền truy cập tức thì và không giới hạn vào các luồng truyền hình trực tiếp được cung cấp trực tiếp đến thiết bị Android của bạn.

iptv-pro-mod-apk-free-download

Các ứng dụng IPTV hoạt động theo cách tương tự như các ứng dụng phát trực tuyến nổi tiếng như Kodi. Chúng là những ứng dụng trống và bạn chịu trách nhiệm liên kết chúng với các trường phát trực tuyến để xem TV trên chúng. IPTV là viết tắt của Internet Protocol Television.

Như bạn có thể đoán, IPTV Pro là một trong những ứng dụng IPTV hàng đầu trên thị trường – manh mối nằm ở cái tên! Họ đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống, kết quả là hàng triệu người đang thưởng thức truyền hình trực tiếp khi đang di chuyển.

Truyền hình trực tiếp với IPTV

Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần tải xuống các chương trình và phim riêng lẻ hoặc thậm chí trả tiền cho một nền tảng phát trực tuyến như Netflix hoặc Hulu để xem TV. Điều đó nói lên rằng, các nền tảng phát trực tuyến này ngày càng bị hạn chế về nội dung mà chúng có thể cung cấp. Khi nhiều đối thủ cạnh tranh tham gia vào thị trường, các hạn chế về bản quyền được đặt ra trên các nền tảng phát trực tuyến và chúng phân chia nội dung giữa chúng.

iptv-pro-apk-phiên bản mới nhất

Đôi khi bạn chỉ muốn truyền hình trực tiếp đơn giản cũ. Đây là lúc các ứng dụng IPTV phát huy tác dụng. Chúng cho phép bạn phát trực tiếp chương trình truyền hình khi đang di chuyển, dù bạn ở đâu.

Nó đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng và sau đó nhập mã M3U mà nhà cung cấp TV của bạn sẽ cung cấp cho bạn. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối đăng ký đó với ứng dụng, mở ra toàn bộ danh mục lập trình có sẵn trên thiết bị Android của bạn.

Cách sử dụng IPTV Pro

Sau khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android, bạn chỉ cần nhập mã M3U hoặc XSPF. Chỉ cần nhấn ‘Thêm danh sách phát’ và sau đó thêm nguồn M3U để thêm danh sách truyền hình trực tiếp. Xem như đây không phải là chính thức Phần mềm IPTV của một nhà cung cấp TV, bạn có thể thêm bao nhiêu nguồn tùy thích, nghĩa là bạn có thể đa dạng hóa các kênh có sẵn cho mình. Giờ thì thật tuyệt!

iptv-pro-apk

Khi bạn đã thêm danh sách phát, bạn chỉ cần chọn một kênh – như SKY SPORTS 1 – và bắt đầu xem TV trực tiếp. Nó đơn giản mà. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi – miễn là bạn có kết nối Internet.

Các tính năng tuyệt vời của IPTV Pro

IPTV về cơ bản giống như xem TV thông thường (với màn hình nhỏ hơn), ngoại trừ nó sử dụng internet thay vì vệ tinh.

IPTV Pro APK hỗ trợ cả danh sách phát M3U và XSPF, giúp tăng thêm số lượng chương trình mà bạn có thể xem. Nó có hỗ trợ EPG dưới dạng XMLTV và JTV. Bạn cũng có thể thiết lập nó bằng proxy để xem các luồng phát đa hướng.

download-iptv-pro-cho-android

Bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng IPTV Pro của mình để có giao diện chính xác như bạn muốn. Bạn có thể xem các kênh của mình dưới dạng danh sách hoặc dưới dạng lưới, v.v. Điều này làm cho việc sử dụng nó trở nên dễ dàng.

Bạn có thể tiếp tục xem từ kênh đã xem gần đây nhất của mình trong phiên bản Pro của IPTV và bạn có thể thiết lập kênh tự động bắt đầu khi thiết bị chủ được kích hoạt. Nói tóm lại, nó thuận tiện, được thiết lập tốt và dễ sử dụng, nghĩa là bạn có thể có trải nghiệm xem liền mạch mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

IPTV Pro Mod APK – Đã vá + AOSP

Bắt đầu hành động ngay bây giờ bằng cách tải xuống APK IPTV Pro miễn phí. Hãy sẵn sàng để thưởng thức tất cả các chương trình truyền hình, phim, thể thao, tin tức yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Dù bạn ở đâu, đi đâu, bạn sẽ luôn có tất cả các kênh truyền hình yêu thích ở đó bên cạnh bạn!