Astro GO Mod Varies with device (Mở khóa Premium/Trả phí)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:04/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn yêu thích điện thoại thông minh của mình? Những thiết bị này hiện có thể làm nhiều việc, cho dù đó là chỉnh sửa, chơi game hay phát trực tuyến. Nếu bạn là người thích phát trực tuyến nhiều, bạn có thể giải trí với rất nhiều ứng dụng ngay bây giờ.

Astro GO là gì?

Nhiều ứng dụng phát trực tuyến có sẵn ngày nay, như Hulu, Netflix, v.v. Nhưng với Astro Go, bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm vì nó cung cấp nhiều hơn các ứng dụng phát trực tuyến thông thường.

Astro GO

Cái này từ Astro Malaysia Holdings Berhad cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến không giống ai. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái xem nhiều bộ phim và chương trình ngay bây giờ mà bạn có thể sử dụng.

Có rất nhiều bộ phim và chương trình đáng kinh ngạc ở đây ngoài Hollywood mà bạn có thể thưởng thức. Có các bộ phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Mã Lai, Tamil, Hindi, và nhiều phim khác. Bạn có thể thưởng thức các tựa phim như The Conjuring, The Bodyguard, The Fast and the Furious, Jebat, Sangkar, Venpa, Sivaji và nhiều phim khác ngay hôm nay.

Phát trực tiếp không ngừng

Nếu bạn là người sử dụng điện thoại không ngừng, chắc hẳn bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng ngày nay. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay để chỉnh sửa, phát trực tuyến, chơi trò chơi và các hoạt động khác. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại ứng dụng ngay bây giờ mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào ngay hôm nay.

Astro GO

Cho dù bạn là người muốn nghe nhạc hay xem phim, bạn có thể thưởng thức rất nhiều ứng dụng ngay hôm nay. Bạn chỉ cần tải xuống Astro Go và tận hưởng phát trực tuyến miễn phí nếu bạn là khách hàng của Astro!

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức rất nhiều bộ phim và chương trình từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều bộ phim và chương trình ở đây như The Conjuring, Justice League, Rocketman, Jumanji, Gemini Man, Spider-Man, v.v.

Bạn cũng có thể xem các bộ phim và chương trình từ các tác phẩm quốc tế như Train to Busan, Secret Love, Parasite, Judge Bao, The Captain, Peace Breaker, Infernal Affairs, Insanity, The Journey, v.v. Tại đây, bạn có thể thoải mái duyệt qua một danh sách phong phú các bộ phim và chương trình mà bạn có thể thưởng thức!

Astro GO

Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể phát trực tuyến các môn thể thao ngay hôm nay để có thể theo dõi các giải đấu và giải đấu quan trọng nhất.

Các tính năng của Astro Go

Nếu bạn thích xem, thì Astro Go là ứng dụng cuối cùng mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Phát trực tuyến miễn phí – Bạn có thể thưởng thức rất nhiều phim và chương trình ngay bây giờ từ các ứng dụng phát trực tuyến khác nhau. Có rất nhiều bộ phim và chương trình đáng kinh ngạc để xem, từ kinh dị đến hài, lãng mạn và những bộ phim khác.

Astro GO

Bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc thưởng thức những bộ phim này nếu bạn đã đăng ký ứng dụng phát trực tuyến. Nhưng với Astro Go, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình hơn những gì bạn có thể xem trong đời! Bạn có thể tải xuống ứng dụng độc quyền này ngay hôm nay và tận hưởng.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các bộ phim và chương trình từ Hollywood, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Có đủ loại tựa game ở đây như Sonchiriya, Venpa, Kaappaan, Adithya Varma, Annabelle Comes Home, Jumanji, Gemini Man, Bohemian Rhapsody, Justice League, và nhiều tựa game khác.

Bạn có thể thưởng thức nhiều thể loại ở đây như lãng mạn, kinh dị, hành động, hài, gia đình, hoạt hình và nhiều thể loại khác. Hãy duyệt ứng dụng ngay bây giờ, vì bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ để xem!

Astro GO

Thưởng thức nội dung Hollywood và quốc tế – Nếu bạn là người thích xem phim và chương trình, thì chắc chắn bạn sẽ thích Astro Go! Đây là ứng dụng tổng hợp nhiều nội dung Hollywood hot nhất hiện nay. Bạn có thể xem các tựa phim như The Conjuring, IT, Bohemian Rhapsody, Rocketman, Justice League, Jumanji, X-Men, Avengers, v.v.

Bạn cũng có thể thưởng thức các tựa game quốc tế từ các quốc gia như Ấn Độ, Pakistan, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Tại đây, bạn sẽ có thể xem các tựa phim như Sangkar, Secret Love, Peace Breaker, Exorcist Judge Bao, The Captain, Venpa, v.v.

Rất nhiều loại – Ứng dụng này có nhiều phim và chương trình trong các thể loại khác nhau mà bạn có thể thưởng thức. Chúng bao gồm các danh mục như kinh dị, hành động, hài, hoạt hình, ly kỳ, lãng mạn, v.v. Bất kể loại phim hoặc chương trình nào bạn muốn xem, bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây.

Astro GO

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức phần Trẻ em, nơi bạn có thể xem phim hoạt hình và các hình ảnh động khác. Ngoài ra còn có một phần dành riêng, nơi bạn có thể xem các trận đấu thể thao! Thoải mái tận hưởng nhiều giải đấu và giải đấu như Bundesliga, Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, v.v.

Xem và ghi lại – Với Astro Go, bạn có thể xem và ghi lại như bạn muốn! Có rất nhiều điều thú vị để xem ở đây và bạn thậm chí có thể ghi lại các sự kiện trực tiếp để xem chúng sau này. Ứng dụng cung cấp cho bạn 200 giờ lưu trữ miễn phí thông qua Cloud Recording.

Nếu bạn muốn xem nhiều bộ phim và chương trình, thì Astro Go iOS cho android box là ứng dụng hàng đầu để thưởng thức ngay bây giờ.