Manga Reader iOS Mod 1.05 (No Ads/Mở khóa tất cả)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 12M
Phiên Bản 1.05
Phát Hành
Cập Nhật: 08/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Như đã đề cập ở trên, đây là một ứng dụng mà bạn có thể đọc và tải xuống rất nhiều truyện tranh trên thiết bị di động của mình. Điều tuyệt vời là bạn có thể làm điều này miễn phí và không có giới hạn. Đây là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn và bạn không nên chần chừ.

Manga Reader

Có rất nhiều điều tuyệt vời về ứng dụng này. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là thư viện manga lớn nhất trên thế giới. Có hàng ngàn bộ truyện tranh để bạn đọc trong ứng dụng này và bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ thích nó.

Một trong những điều tuyệt vời là ứng dụng sử dụng hơn 20 nguồn manga khác nhau. Điều này bao gồm mangafox, batoto, mangaher, kissmanga, mangatown, mangago, readmanga, mangareader, v.v. Một điều tuyệt vời khác là khả năng khám phá dễ dàng mà ứng dụng mang lại. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ dễ dàng khám phá các bộ truyện tranh khác nhau trên ứng dụng.

Manga Reader

Với Manga Reader iOS, bạn có thể nhập đồng thời các thư viện khác nhau. Bạn cũng có thể chọn thư viện ưa thích của mình trong khi tạo và xóa các thư viện khác. Có rất nhiều tính năng sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn trong ứng dụng này. Điều này bao gồm tính năng bộ lọc, giúp người dùng dễ dàng lọc các manga khác nhau. Bạn có thể lọc theo tên tác giả, thể loại, xếp hạng, tiêu đề, v.v.

Trong Manga Reader, không có giới hạn tải xuống và bạn cũng sẽ được tải xuống nhanh chóng. Điều tuyệt vời là bạn có thể tải xuống năm trang manga cùng một lúc. Điều này sẽ cho phép bạn đọc manga yêu thích của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Manga Reader

Bạn có lẽ đang tự hỏi liệu trình xem của ứng dụng này cũng tốt. Đúng! Manga Reader có một trình xem mạnh mẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đọc độc đáo. Với điều này, bạn có thể tự động lưu tiến trình của mình khi bạn đọc các chương khác nhau.

Điều quan trọng cần lưu ý là Manga Reader hỗ trợ các chế độ đọc khác nhau, bao gồm Cuộn trang, Cuộn trang và Liên tục. Ứng dụng cũng hỗ trợ các hướng đọc khác nhau, bao gồm từ phải sang trái, từ trái sang phải và dọc.

Manga Reader

Mọi thứ được tích hợp trong ứng dụng này là để đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi đọc manga. Tải Manga Reader ngay bây giờ và bắt đầu đọc manga yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể tải miễn phí những Mangas này xuống thiết bị iPhone của mình.

Manga Reader Mod iOS là phiên bản nâng cao của ứng dụng. Có những nâng cấp đáng kinh ngạc trong phiên bản này, bao gồm cả việc loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu. Do đó, khi bạn sử dụng Manga Reader Mod iOS, bạn sẽ không phải đóng các quảng cáo khó chịu.

4/5 - (1 vote)