Sooka Mod Varies with device (Mở khóa Premium/VIP miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 28/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều bộ phim, chương trình và kênh thể thao đáng kinh ngạc mà chúng ta có thể thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn là người yêu thích những thứ này, bạn phải theo dõi nhiều kênh truyền hình và ứng dụng phát trực tuyến thường xuyên.

Sooka là gì?

Với rất nhiều sự lựa chọn ngày hôm nay, bạn sẽ choáng ngợp với rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu bạn là người thích thưởng thức các bộ phim truyền hình, chương trình và thể thao địa phương, thì bạn có thể tải xuống Sooka ngay hôm nay và thưởng thức!

Sooka

Đây là một ứng dụng của Astro Malaysia Holdings Berhad và bạn có thể thưởng thức rất nhiều bộ phim, chương trình và kênh truyền hình trực tiếp đáng kinh ngạc ngay tại đây. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình địa phương như Projek: Anchor SPM, At Eighteen, Rindu Awak Separuh, v.v.

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thưởng thức rất nhiều trận đấu trực tiếp từ các môn thể thao phổ biến như cricket, bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng chuyền, đua xe, v.v. Tận hưởng nhiều giải đấu như Premier League, MotoGP, F1 và nhiều giải đấu khác ngay hôm nay với các gói hợp lý.

Phim và chương trình địa phương

Có rất nhiều ứng dụng và trang web thú vị mà chúng ta có thể thường xuyên sử dụng ngày nay. Với những nền tảng này, chúng ta có thể thưởng thức nhiều thứ khác nhau từ âm nhạc, chiếu phim đến trò chơi! Có tất cả các loại ứng dụng phát trực tuyến mà bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ, nhưng hầu hết chúng đều là ứng dụng quốc tế.

Sooka

Điều này có nghĩa là họ chủ yếu giới thiệu nội dung Hollywood cũng như các chương trình và phim toàn cầu khác. Nhưng nếu bạn muốn có một ứng dụng phát trực tuyến địa phương cho Malaysia, bạn có thể tải xuống Sooka ngay hôm nay và tận hưởng nó! Đây là một ứng dụng được quản lý chủ yếu dành cho khán giả Malaysia!

Với ứng dụng phát trực tuyến này, bạn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình địa phương hay nhất ngay bây giờ mà bạn có thể xem. Tại đây, bạn sẽ có thể phát trực tuyến vô số bộ phim và chương trình như Rindu Awak Separuh Nyawa, Aanak Sekolahan, MLM Terbaik, Welcome to Waikiki, Original SIN, Bukan Kerana Aku Tak Cinta, Setelah Terlafaznya Akad và nhiều hơn nữa.

Với rất nhiều bộ phim và chương trình ở đây, bạn sẽ có những bộ phim và chương trình mới để xem mỗi ngày! Có rất nhiều thể loại như lãng mạn, hành động, hài, kinh dị, ly kỳ, hồi hộp và nhiều thể loại khác.

Sooka

Bạn cũng có thể thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp từ Malaysia để xem tin tức, thể thao và các chương trình khác!

Tính năng của Sooka

Nếu bạn muốn có một gói hoàn chỉnh trên một ứng dụng phát trực tuyến, đừng ngần ngại tải xuống Sooka ngay hôm nay.

Ứng dụng phát trực tuyến đặc biệt – Bạn có thể làm như vậy nhờ có nhiều ứng dụng phát trực tuyến khi bạn muốn xem phim và chương trình. Bạn có thể tải xuống rất nhiều trong số chúng ngay bây giờ vì chúng có thể truy cập và thú vị.

Sooka

Những nền tảng này cung cấp nội dung tốt nhất mà bạn có thể xem bất cứ khi nào bạn ở hôm nay. Nếu bạn là người muốn thưởng thức nội dung địa phương của Malaysia, thì bạn có thể tải xuống Sooka ngay hôm nay!

Thay vì Netflix và các ứng dụng quốc tế khác, bạn có thể thưởng thức nội dung địa phương trong ứng dụng này ngay hôm nay. Nền tảng phát trực tuyến này tập trung vào các bộ phim và chương trình của Malaysia mà bạn có thể thưởng thức ngay tại đây.

Nhiều tựa phim có sẵn ở nhiều thể loại khác nhau như lãng mạn, hành động, chính kịch, hài kịch, kinh dị, kinh dị và nhiều thể loại khác. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức rất nhiều kênh truyền hình trực tiếp để theo dõi trực tiếp nhiều sự kiện thể thao! Với ứng dụng này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu trực tiếp nào trong bất kỳ môn thể thao nào ngày hôm nay.

Sooka

Hàng nghìn đầu sách – Với Sooka, bạn có thể thưởng thức hàng ngàn tựa game mà bạn có thể xem ngay hôm nay. Chúng bao gồm các bộ phim và chương trình từ các thể loại và quốc gia khác nhau. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các tựa phim như Polis Evo, Jebat, Bo Bajet, Cicak-Man, Tombiruo, Bikers Kental, Kuttram Seiyel, Aku OCD, v.v.

Ở đây có các danh mục dành cho phim và chương trình như hài, lãng mạn, hành động, ly kỳ, kinh dị, hồi hộp, v.v. Vui lòng duyệt qua các danh mục mở rộng ở đây như bạn muốn!

Thể thao và Truyền hình Trực tiếp – Điều làm cho ứng dụng này trở nên thú vị và độc đáo là các kênh truyền hình trực tiếp mà bạn có thể thưởng thức. Các kênh này bao gồm Astro SuperSport, Astro Arena, Egg Network, tvN, KBS World, và nhiều kênh khác.

Sooka

Với các kênh này, bạn có thể xem vô số chương trình và chương trình trên khắp thế giới ngay bây giờ. Với tính năng này, bạn cũng có thể xem các trận đấu thể thao trực tiếp như bóng đá, cricket, bóng rổ, bóng chuyền, quần vợt và nhiều hơn nữa.

Giao diện người dùng thân thiện với người dùng – Sooka cung cấp một giao diện người dùng sạch sẽ cho phép bạn xem các chương trình theo cách bạn muốn! Duyệt qua danh mục phim và chương trình phong phú ngay bây giờ và thưởng thức!

Với Sooka, bạn có thể thưởng thức các bộ phim, chương trình và các kênh truyền hình trực tiếp của Malaysia! Tải ngay bây giờ và xem.