Wordington Mod 1.9.6 (Tiền/Sao/Gợi ý không giới hạn)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước103M
Phiên Bản1.9.6
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Wordington: Words and Design là một trò chơi tuyệt vời để bắt đầu với kịch tính. Bạn là một cô gái trẻ xinh đẹp Emma, ​​nhưng cuộc sống đã quá phát triển khiến những người dễ chịu bắt gặp những nửa thứ hai khó chịu. Sau khi Emma bị bạn trai ruồng bỏ, bạn phải giúp cô gái bắt đầu một cuộc sống mới. Và Emma lên kế hoạch cho một cuộc sống mới trong ngôi nhà lớn của ông nội cô, nơi những bức tường của chính cô đang cuộn lại những ký ức êm đềm của một thời thơ ấu vô tư đã xa.

Wordington

Trong Wordington: Words & Design sẽ giúp bạn có những vật nuôi mới, những người bạn, và thậm chí là một anh chàng trẻ tuổi dễ thương mà Emma sẽ gặp trong những tình huống khó xử khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ, cụ thể là, sự thông minh và một cái đầu trên vai của bạn. Trong suốt trò chơi, bạn phải giải các ô chữ và tạo thành các từ từ các chữ cái được đề xuất.

Những câu đố bằng lời có thể rất phức tạp, và những manh mối đáng giá bằng vàng. Nhưng tất cả những điều này sẽ cần thiết để kiếm ngôi sao. Và chúng là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong trò chơi, vì mỗi giai đoạn và mỗi hành động yêu cầu tiêu một hoặc nhiều sao bạn kiếm được. Nhưng bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cài đặt bản mod trên nhiều ngôi sao và bình tĩnh bắt đầu thu xếp cuộc sống mới.

Wordington Mod

Trải qua càng nhiều màn chơi và mở hết các chương mới của game, bạn sẽ hiểu rằng đây không chỉ là một game thùng vô hồn. Cùng với trò chơi, bạn đã may mắn có được một câu chuyện đầy màu sắc và không xô bồ về sự hình thành của một cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc. Nướng bánh quy, trồng hoa, đổ nước vào bát cho thú cưng mới hay hẹn hò với bạn trai mới – mỗi giai đoạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự tham gia của bạn, và đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà cũ kỹ này rất lớn. khu vườn cũng trở thành một phần trong câu chuyện của bạn.