X2 Blocks Mod 291 (Đá quý/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 348 MB
Phiên Bản 291
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

X2 Blocks – 2048 Number Games là sự suy nghĩ lại thú vị về trò chơi giải đố huyền thoại “2048” của các nhà phát triển từ studio trò chơi “Inspired Square FZE”, rất đáng thử cho tất cả người hâm mộ để dành thời gian giải trí của họ một cách đơn giản và thú vị, kết nối số và xem các hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt.

X2 Blocks

Bản chất của trò chơi này cũng đơn giản như trong tiền thân huyền thoại của nó. Ở đây bạn cần nối các ô vuông có cùng số để được số lớn hơn, dần dần đạt được nhiều điểm hơn. Sự khác biệt chính của trò chơi này là nó dường như bị lai với các trò chơi arcade đơn giản, nơi bạn cần bắn các quả bóng vào một loạt các quả bóng nhiều màu sắc khác để chúng tạo thành hình dạng.

X2 Blocks Mod

Trong X2 Blocks – 2048 Number Games, bạn sẽ chọn một số con đường mà bạn cần để gửi ô vuông của mình với một số để nó có thể hợp nhất với các ô vuông giống nhau, tăng dần số lượng của nó. Các số là tiêu chuẩn: 2-4-8-16-32-64-128-256-512-1024-2048 và xa hơn nữa bằng lũy ​​thừa của hai.

Hack X2 Blocks

Giao diện trò chơi tự hào có thiết kế tối giản và trang nhã, cũng như dễ vận hành. Đồng thời, trò chơi có một số chế độ chơi trong đó điểm được trao khác nhau. Ngoài ra, mỗi người trong số họ có bảng xếp hạng riêng, nơi những người chơi đã ghi được số điểm tối đa sẽ đi nếu bạn có internet. Nếu bạn muốn, bạn có thể chơi không ngừng, nhưng mỗi lần đến số mới sẽ ngày càng khó hơn, bởi vì nơi đó sẽ dần kết thúc, cho đến một ngày trò chơi từ một trò chơi thùng đơn giản biến thành một câu đố thực sự.